Du họcGiáo dục

Hội thảo: Du học Úc bậc THPT và những điều cần biết

Việc này giúp cho quy trình chứng minh tài chính trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, du học Úc bậc THPT đâu đó vẫn còn những lưu ý mà các bạn học sinh và phụ huynh cần phải tìm hiểu, nhằm giúp cho sự chuẩn bị của mình được tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu đó, IDP tổ chức hội thảo và tư vấn du học bậc THPT tại Úc, để giúp quý phụ huynh và học sinh có thể tiếp cận được những thông tin cập nhật và chính xác nhất, từ đó có những kế hoạch học tập phù hợp.

Thời gian: 18/11/2018, 9:00 – 11:00

Địa điểm:

VP IDP TP.HCM, 36 Mạc Đĩnh Chi, Đakao, Quận 1

VP IDP Đà Nẵng, 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu

VP IDP Hà Nội, 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng

VP IDP Hà Nội, 15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình

Vui lòng truy cập website IDP hoặc liên hệ Hotline 19006955 để đăng ký tham dự MIỄN PHÍ.

Tại hội thảo, quý vị phụ huynh và các em học sinh sẽ được tìm hiểu về:

– Hệ thống giáo dục Trung học Úc (các trường tư thục và công lập)

– Chi phí và các chương trình học bổng Trung học Úc năm 2019

– Điều kiện nhập học

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cho các kỳ nhập học năm 2019

– Thủ tục chứng minh tài chính và những trường hợp được miễn chứng minh tài chính

– Thủ tục giám hộ

– Homestay và các hình thức trọ học được nhiều du học sinh lựa chọn

– Dịch vụ hỗ trợ, đưa đón du học sinh tại Úc của IDP

Quý vị phụ huynh có nhu cầu nộp hồ sơ có thể mang theo bản sao bằng cấp, bảng điểm 2 năm học gần nhất để được nhiều ưu đãi đặc biệt gồm:

1. Phí dịch thuật 1.500.000 VNĐ

2. Vé máy bay trị giá 5.000.000 VNĐ*

*Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện.

Lợi ích du học Úc bậc phổ thông là gì?

Lợi ích từ việc du học Úc bậc trung học phổ thông có thể thấy từ hai khía cạnh là văn hóa và con người. Khi cho con mình đi du học bên cạnh việc được tiếp xúc với những nên văn hóa mới thì các em có thể hòa nhập và phát triển các kĩ năng như giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Quan trọng hơn, giáo viên và môi trường học sẽ hỗ trợ học sinh phát triển những kĩ năng giúp các em tự tin hơn và thành công trong cuộc sống như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng nghiên cứu, làm việc nhóm, kỹ năng phân tích cùng với khả năng suy nghĩ sáng tạo và độc lập.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tham khảo 2 hệ thống giáo dục trường công và trường tư tại Úc để chọn được trường phù hợp cho con em của mình.

Đối với hệ thống trường công lập, Bậc học này theo hệ thống Công lập sẽ được chính phủ đầu tư và hỗ trợ 100% chi phí nên mức học phí rẻ hơn nhiều so với những trường Tư. Mỗi năm, chính phủ Úc đều chi nguồn ngân sách khoảng hơn 5,114 triệu AUD để nâng cấp và đầu tư cơ sở hạ tầng, trang bị dụng cụ học và giảng dạy, nghiên cứu để cải thiện và đổi mới phương pháp giảng dạy tốt nhất,… như riêng bang Victoria dự chi 12,228 triệu AUD cho chính sách hỗ trợ Giáo dục trong 6 năm từ 2014 – 2019.

Liệu trường công có tốt hơn trường tư?

Đối với hệ thống trường tư, do không chịu sự quản lý và điều hành của Sở giáo dục và Đào tạo của Bang hay vùng Lãnh thổ nên rất thuận tiện và nhanh chóng khi xin thư mời học. Trang thiết bị và cơ sở đào tạo được đầu tư rất hiện đại và đổi mới liên tục tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và giảng dạy cũng như nâng cao chất lượng học của học sinh. Sỉ số lớp học rất ít và ít hơn nhiều so với hệ thống trường công nên tạo điều kiện cho học sinh được sự quan tâm cá nhân từ giáo viên tốt hơn như vậy sẽ hỗ trợ rất nhanh chóng và đảm bảo cải thiện cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy học tập giúp học sinh tiến bộ rõ rệt.

Học phí cao đồng nghĩa với học sinh sẽ nhận được chất lượng tốt nhất về tất cả các dịch vụ cần trong quá trình học: đã bao gồm tài liệu học tập, trang thiết bị cơ sở vật chất phục vụ cho giảng dạy và học tập tốt nhất, nhận được sự hỗ trợ cá nhân tốt nhất. Đặc biệt, một số Trường cũng có cơ sở nội trú rất thuận tiện để các phụ huynh và học sinh yên tâm hơn vì có thể tập trung toàn bộ thời gian vào việc học.

Theo Hà Thu/Dantri

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.