Gia đìnhHôn nhânSống khỏeSức khoẻ

Hỗ trợ tài chính cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, giải pháp nhân văn chỉ có tại Bệnh Viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc

Hỗ trợ tài chính cho các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn, giải pháp nhân văn chỉ có tại Bệnh Viện Hỗ trợ Sinh sản và Nam học Đức Phúc

    Lần đầu tiên tại Việt Nam, giải pháp tài chính thông minh – hỗ trợ trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn chính thức được ra mắt, đánh dấu sự hợp tác giữa Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản và Nam Học Đức Phúc và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong việc đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn của khách hàng.

    Sáng ngày 31/ 10 vừa qua, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản và Nam Học Đức Phúc và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược thông qua Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản và Nam Học Đức Phúc – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (Gentis). Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Lễ khai trương Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản và Nam Học Đức Phúc trước sự chứng kiến của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh; các đại biểu đại diện cho phía đối tác của Bệnh viện HỖ TRỢ SINH SẢN & Nam học Đức Phúc như Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB), Ngân hàng Quân đội (MBBank), Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank); các khách mời nổi tiếng: Shark Hưng, diễn viên Hồng Đăng – Hồng Diễm, MC Hạnh Phúc – Á hậu Thụy Vân cùng hàng trăm khách hàng quan tâm tới tham dự sự kiện tại Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc.

Các vị đại biểu khách quý tới tham dự lễ khai trương

     “Trả góp” đang trở thành câu chuyện quen thuộc trong đời sống tiêu dùng và tất nhiên, lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cũng không nằm ngoài xu hướng này do nhu cầu quan tâm và sử dụng ngày càng lớn.

    Đặc biệt, trong những năm gần đây, vô sinh hiếm muộn đang là vấn đề sức khỏe đáng lo ngại. Theo ước tính, tại Việt Nam, tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng đang trong độ tuổi sinh sản là 7,7 %, tương đương khoảng hơn 1 triệu cặp vợ chồng hiếm muộn. Trong đó, 50% các cặp vợ chồng vô sinh ở độ tuổi dưới 30; tỉ lệ vô sinh thứ phát đang có xu hướng gia tăng, chiếm hơn 50% các cặp vợ chồng vô sinh và cao hơn các năm trước khoảng 15-20%. Bên cạnh đó, tình trạng vô sinh hiếm muộn còn đang dần trẻ hóa và có diễn biến phức tạp. Chính vì thế mà nhu cầu chăm sóc khỏe sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn là không hề nhỏ.

     Với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, cùng sự hỗ trợ từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, các cặp vợ chồng hiếm muộn hoàn toàn không thiếu cơ hội điều trị với các kỹ thuật cao nhất, cho tỉ lệ thành công cao nhất. Thế nhưng, một rào cản lớn nhất khiến rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn chưa thể thực hiện được ước mơ làm cha mẹ đó chính là vấn đề tài chính. Có những cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn nhiều năm, thất bại nhiều lần dẫn tới khó khăn về kinh tế; cũng có những cặp vợ chồng còn trẻ nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép mà đành ngậm ngùi gác lại giấc mơ tìm con do không đủ chi phí, khiến cho hạnh phúc gia đình chưa thể nào trọn vẹn.

Bác sĩ Chu Hoàng Giang – Phó Giám đốc, Trưởng phòng Labo Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Đức Phúc trình bày các kỹ thuật mới tại buổi lễ

     Thấu hiểu những khó khăn đó và luôn trăn trở về việc làm thế nào để giúp được các cặp vợ chồng hiếm muộn vượt qua được nỗi lo rào cản kinh tế, để yên tâm điều trị, sớm đạt được kết quả như mong đợi, Bệnh viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Đức Phúc không chỉ liên kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (Gentis) để triển khai ứng dụng các công nghệ xét nghiệm hiện đại bậc nhất trong điều trị vô sinh hiếm muộn tới bệnh nhân với mức chi phí hợp lý nhất mà còn liên kết hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) xây dựng giải pháp tài chính thông minh – hỗ trợ trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Đây là chương trình hỗ trợ về tài chính phù hợp với các cặp vợ chồng gặp khó khăn về tài chính, lao động ở nhiều ngành nghề, kể cả lao động tự do, giúp họ sớm có cơ hội được làm cha mẹ.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) – Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (Gentis)

     Giải pháp tài chính thông minh – hỗ trợ trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn được xây dựng dựa trên tinh thần vô cùng nhân văn. Shark Hưng đã dành đánh giá cao cho giải pháp này: “Đây là một sự phối hợp giữa dịch vụ y tế và dịch vụ tài chính sẽ mang lại những giá trị thiết thực, nhân văn, tích cực đối với những cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn nhưng chưa có điều kiện ngay lập tức hoặc hoàn cảnh còn gặp khó khăn.”

      Cặp đôi diễn viên truyền hình Hồng Đăng – Hồng Diễm cũng có những chia sẻ ủng hộ giải pháp này: “Liên kết với VPBank để cho ra đời giải pháp tài chính thông minh trong điều trị vô sinh hiếm muộn, điều đó chứng tỏ Bệnh viện Đức Phúc không chỉ chú trọng quan tâm đầu tư về chuyên môn giỏi, hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu mà còn vô cùng quan tâm, thấu hiểu tâm tư, hoàn cảnh của từng trường hợp điều trị tại viện. Với sự quan tâm, tận tình như vậy, mọi khách hàng, mọi người bệnh đến với Bệnh viện Đức Phúc đều sẽ luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng.”

 Diễn viên Hồng Đăng, Hồng Diễm tại buổi tọa đàm

    Được đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất cùng hệ thống trang thiết bị y tế với nhiều máy móc kỹ thuật được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến hàng đầu; quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, các bác sĩ đầu ngành trên cả nước, giàu kinh nghiệm và có thời gian nghiên cứu, làm việc tại những trung tâm hỗ trợ sinh sản ở Việt Nam cũng như ở các nước có nền y tế và công nghệ phát triển như: Mỹ, Nhật, Úc và Singapore, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản và Nam Học Đức Phúc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa chỉ uy tín trong chăm sóc sức khỏe sinh sản và hỗ trợ sinh sản.

     Trong khi đó, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được đánh giá là một trong những ngân hàng TMCP có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam những năm gần đây và liên tiếp nhận được các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế. Liên tục cải tiến mô hình kinh doanh, đầu tư vào công nghệ, tăng cường chất lượng dịch vụ, VPBank đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều khách hàng khắp cả nước.

Tọa đàm về giải pháp công nghệ & Tài chính trong điều trị vô sinh hiếm muộn

     Như vậy trong thời gian tới, với sự hỗ trợ về tài chính từ phía ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cùng sự đảm bảo về chất lượng chuyên môn y tế và ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc, các cặp vợ chồng hiếm muộn đã có thêm một lựa chọn mới, đáng tin cậy trong thăm khám, tư vấn và điều trị để đạt kết quả thành công như mong đợi.

Hiện tại, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc đã liên kết với ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai giải pháp hỗ trợ tài chính cho hơn 2000 cặp vợ chồng và thu được những kết quả rất thành công, điều này đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng trên khắp cả nước. Trong thời gian tới Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản và Nam Học Đức Phúc sẽ quyết tâm không chỉ nỗ lực trau dồi, nâng cao về mặt chuyên môn y tế mà còn liên tục hướng tới xây dựng nhiều chương trình hỗ trợ mang tinh thần nhân văn và có ích cho cộng đồng trong tương lai.

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.