Hôn nhân

Hé lộ bí quyết tuyệt đỉnh trong việc gìn giữ “lửa hôn nhân”

Bộ ngực phụ nữ: Tượng đài hạnh phúc của đàn ông

Hầu hết phái mạnh luôn muốn ngắm nhìn và không cưỡng lại sức hút của những bộ ngực căng tròn và quyến rũ. Thế nên nếu sở hữu vòng 1 ấn tượng, chị em như có một gia sản quý giá giúp thu hút và bó chặt người đàn ông của đời mình. Đây cũng chính là lí do khiến nhiều bà vợ khao khát được nâng ngực bằng mọi cách, bất chấp việc phản đối của chồng.

Nếu đạo diễn Lê Hoàng đứng về phé các bà vợ ủng hộ họ được chủ động đẹp như ý thì MC nhà báo Trác Thúy Miêu lại nghiêng về bên các ông chồng khi cho rằng phải thống nhất với họ trước khi quyết định việc nâng ngực.

Điều này không phải không có lý, bởi việc vợ nâng ngực khiến cho họ trở nên lo lắng và không an lòng.

Khi được hỏi nguyên nhân phản đối của các đức ông chồng thì phần lớn câu trả lời luôn là sợ phương pháp nguy hiểm, rủi ro, sợ thành phẩm vợ mang về nhiều quá giả hoặc những vết sẹo để lại sẽ khiến họ tụt cảm xúc khi bước vào phòng ngủ. Tuy nhiên với phương pháp Au-hybrid đã khiến các ông chồng phải thay đổi quan điểm về việc vợ đi nâng ngực.

Hé lộ bí quyết tuyệt đỉnh trong việc gìn giữ “lửa hôn nhân” - Ảnh 1.

Au-hybrid – “Đập tan” nỗi lo lắng của các ông chồng.

Nâng ngực Au-hybrid chính là sự kết hợp hoàn hảo của nâng ngực nội soi và nâng ngực cấy mỡ Body Jet Nano nhằm khắc phục các nhược điểm về ngực cho các chị em như: ngực lép, ngực sa trễ, ngực nhỏ, khe ngực xa nhau, bầu ngực không đều và teo sau sinh…

Việc cấy mỡ kết hợp đặt túi khi sử dụng không những mang lại những hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ mà còn làm giảm bớt nỗi lo của chị em về biến chứng sau phẫu thuật.

Nhiều ông chồng thường “bài xích” vợ mình đi nâng ngực với lí do đầu tiên luôn là: “Đồ giả làm sao tạo được khoái cảm”, “Ngực nhân tạo nhìn kiểu gì cũng không tự nhiên được”… Điều này sai hoàn toàn khi áp dụng phương pháp nâng ngực Au-hybrid, bởi điều quyết định tới hình dáng tự nhiên và căng đầy mềm mại của gò bồng đảo không phải nhờ túi độn ngực mà là cấy mỡ ngực.

Sử dụng công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet hàng đầu thế giới, việc cấy mỡ ngực giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho gò bồng đảo. Mỡ được hút ra nhờ áp lực từ tia nước giúp giữ trọn vẹn cấu tạo tế bào mỡ. Bởi vậy tỉ lệ mỡ sống rất cao.

Khi tái cấy vào cơ thể, tế bào mỡ tiếp tục được nuôi dưỡng trong cơ thể. Mỡ được cấy vào ngực, lấp đầy khoảng trống giữa túi độn và bề mặt da. Chính điều này là cho bộ ngực trở nên mềm mại, tự nhiên hơn, tạo cảm giác “làm như không làm” và không hề ảnh hưởng đến cảm xúc của các ông chồng trong chuyện “phòng the”.

Có thể nói Au-hybrid được cho là giải pháp sáng suốt nhất trong cuộc tranh luận “Nâng ngực theo ý ai?”. Bởi phương pháp này đảm bảo được 3 yếu tố cho việc nâng ngực của phụ nữ, đó chính là “An toàn – Bền đẹp – Tự nhiên. Không những vậy nó còn khiến các ông chồng yên tâm hơn và sẵn sàng gật đầu ủng hộ khi vợ mình muốn được chủ động đẹp như ý.

Hé lộ bí quyết tuyệt đỉnh trong việc gìn giữ “lửa hôn nhân” - Ảnh 2.
Theo Nguồn:ttvn.vn

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.