Gia đình

Hành trình 33 năm bên Lê Tuấn Anh của NSND Hồng Vân

Chị viết khi đăng tấm hình lên trang cá nhân trưa 13/10: “Lần đầu chúng mình làm việc chung và mọi thứ cũng bắt đầu từ đây. Em không bao giờ nghĩ sẽ có lại hình ảnh quý báu này, bởi ngày đó nhà chúng mình còn không có cả điện thoại bàn. Bao nhiêu cảm xúc ập về. Chúng mình đồng hành với nhau thật lâu rồi và sẽ còn lâu nữa ông xã nhé”.

Hành trình 33 năm bên Lê Tuấn Anh của NSND Hồng Vân - Ảnh 1.

Cặp đôi đẹp NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh.

Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh nhận ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm dành cho nhau. Họ nối lại tình xưa và tổ chức đám cưới năm 2003. Sau 16 năm gắn bó, cả hai một con gái chung.Trong game show phát sóng đầu tháng 10, Hồng Vân chia sẻ mối tình sâu đậm nhất của chị là với chồng – tài tử Lê Tuấn Anh. Cả hai nảy sinh tình cảm khi học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật – Sân khấu TP HCM (nay là đại học Sân khấu TP HCM). Chị yêu anh nồng nhiệt nhưng khi hiểu nhầm, chị cũng chia tay một cách quyết đoán. Sau đó, Hồng Vân kết hôn với một kiến trúc sư, Lê Tuấn Anh gắn bó với ca sĩ Phương Thảo. Tuy nhiên, hôn nhân của cả hai lần lượt tan vỡ do nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Hồng Vân sinh năm 1966, quê Bắc Ninh. Từ năm 1989 đến năm 2000, chị là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM. Từ năm 2001, chị làm giám đốc Công ty Cổ phần Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn, là “bà bầu” của sân khấu kịch Phú Nhuận, SuperBowl… Năm 2012, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Ngoài ra, chị tham gia nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình như Cô Ba Sài Gòn (2017), Xóm trọ 3D (2017), Gạo nếp gạo tẻ (2018)…

Lê Tuấn Anh sinh năm 1968, thành danh sau Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh. Anh khiến khán giả chú ý với các nhân vật phản diện, những “tay chơi” đểu cáng. Một trong những vai diễn đặc sắc nhất của Lê Tuấn Anh là Thái Salem trong Lệnh truy nã. Nét phong trần, đa tình và nam tính trên gương mặt nam diễn viên này là mơ ước của nhiều cô gái một thời.

Theo PV/Giadinhnet/ Vnexpress

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.