0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

GS.TS, Lương y, võ sư Nguyễn Đông Đức: Mang niềm vui sức khỏe, hạnh phúc đến mọi nhà

| 79 Lượt xem

liên hệ

GS.TS, Lương y, võ sư Nguyễn Đông Đức: Mang niềm vui sức khỏe, hạnh phúc đến mọi nhà. Trong suốt quá trình nghiên cứu và chữa bệnh, GS.TS Nguyễn Đông Đức luôn mang cái tâm, cái tầm của mình để cứu chữa mang lại sức khỏe cho bệnh nhân và hết lòng với công tác thiện nguyện

Trong suốt quá trình nghiên cứu và chữa bệnh, GS.TS Nguyễn Đông Đức luôn mang cái tâm, cái tầm của mình để cứu chữa mang lại sức khỏe cho bệnh nhân và hết lòng với công tác thiện nguyện, thường xuyên chữa bệnh miễn phí và hỗ trợ cuộc sống cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.
Không chỉ được biết đến là GS.TS, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học cổ truyền, lương y Nguyễn Đông Đức còn là một trong những võ sư danh tiếng, nổi bật với khả năng chữa bệnh đặc biệt của mình. Trong suốt quá trình nghiên cứu và chữa bệnh, GS.TS Nguyễn Đông Đức còn mang cái tâm, cái tầm của mình để hết lòng với công tác thiện nguyện, thường xuyên chữa bệnh miễn phí và hỗ trợ cuộc sống cho nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

 

GS.TS, Lương y, võ sư Nguyễn Đông Đức: Vị ân nhân của hàng ngàn người ở khắp nơi
Biệt tài chữa bệnh không dùng thuốc
Nếu chưa từng biết đến danh tiếng của GS.TS, Lương y võ sư Nguyễn Đông Đức, nhiều người sẽ không thể nào hình dung được chỉ bằng đôi bàn tay đầy “thần lực” này, chính lương y đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người mà không cần dùng đến thuốc.
Thâm niên nhiều năm nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng y học cổ truyền, vận dụng tối đa phương pháp bấm huyệt trong Đông y để điều trị bệnh đã khiến tên tuổi của GS.TS Nguyễn Đông Đức lan rộng đến nhiều nơi trong nước và quốc tế. Theo lương y, phương pháp này là sự kết hợp của việc bấm chính xác vào các huyệt đạo và vật lý trị liệu, tác động vào các kinh mạch trọng yếu trên cơ thể. Từ đó giúp khai thông kinh lạc, giảm đau tức thời và điều trị hiệu quả một số bệnh thông thường. Theo nhiều nghiên cứu, sử dụng phương pháp bấm huyệt Đông y này đạt hiệu quả tới 80% – 90% mà không cần dùng thuốc và phẫu thuật.
Nhiều bệnh nhân gặp phải các căn bệnh phổ biến được lương y chữa trị thành công như: xương khớp, tai biến bại liệt, câm điếc bẩm sinh và nhiều các bệnh nan y khác…
Kỹ thuật bấm huyệt trong Đông y không quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên bằng đôi bàn tay dạn dày kinh nghiệm cùng sự kết hợp kiến thức của y học hiện đại, võ thuật cổ truyền đã khiến tác dụng điều trị dưới đôi bàn tay của GS.TS Nguyễn Đông Đức trở nên kì diệu. 
So với những phương pháp điều trị khác, việc bấm huyệt không cần dùng thuốc trong Đông y giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Không những vậy, liệu pháp này còn  đặc biệt an toàn khi người bệnh hoàn toàn yên tâm không có bất kì một tác dụng phụ nào. Điều kì diệu cũng nằm ở chỗ, không chỉ điều trị cho bệnh nhân bằng y thuật uyên tâm của mình, GS.TS Nguyễn Đông Đức còn dùng cả y đức, cái tâm và tinh thần thượng võ để điều trị cả “tâm bệnh” cho bệnh nhân.
Chẳng vậy mà hàng nghìn bệnh nhân khi đến điều trị dưới bàn tay của GS.TS Nguyễn Đông Đức đều có kết quả tiến triển rất nhanh chóng, hàng trăm trường hợp trong số đó là những căn bệnh hiểm nghèo nay đã khoẻ mạnh, trở lại với cuộc sống tươi vui. Nhiều người còn mệnh danh thầy Đông Đức là khắc tinh của những bệnh hiểm nghèo. 
Trong y có võ, trong võ có y
Một trong những phương pháp có một không hai được GS.TS, Lương y võ sư Nguyễn Đông Đức sử dụng trong điều trị là sự kết hợp tuyệt đỉnh của công phu võ thuật và y học cổ truyền, hiện đại. Ngoài vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực y học, lương y Nguyễn Đông Đức còn là một võ sư nổi tiếng. Sự am hiểu hệ thống các kinh mạch trong Đông y cùng sự tinh thông huyệt đạo, thế võ giúp cho lương y Nguyễn Đông Đức như có đôi mắt thần nhìn rõ những vị trí có vấn đề trong cơ thể. Từ đó tác động bằng nhiều hình thức khác nhau, kết hợp xoa bóp, bấm huyệt lẫn vật lý trị liệu hiện đại.  
Trong nghiên cứu của mình, GS.TS Nguyễn Đông Đức gọi đây là phương pháp “Án ma thủ pháp”. Theo đó, Án là dùng tay bấm vào, đè xuống. Ma là xoa xát. Án ma thủ pháp là phương pháp dùng tay để bấm huyệt và xoa bóp trên những vùng cơ thể của con người. Phương pháp sử dụng thủ thuật án ma gồm thao tác xát, xoa, miết, bấm, điểm, day, phát, bóp, lăn, chặt, rung … để phòng tránh cùng chữa bệnh.
Từ khi Trung tâm Nghiên cứu Phục hồi chức năng Nguyễn Đông Đức (Nguyen Dong Duc Center for Rehabilitation Research - DONGDUC CRR) ở Bảo Lộc, Lâm Đồng chính thức đi vào hoạt động rộng lớn thì Án ma thủ pháp sẽ là một trong những cách phục hồi chức năng hiệu quả của Y Võ. Hiện nay, GS.TS Nguyễn Đông Đức cũng đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc tại đây. Một trong những trung tâm nghiên cứu hiếm hoi tại Việt Nam áp dụng sự kết hợp Y – Võ trong điều trị được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao.  

Trung tâm này trực thuộc Liên hiệp hội Việt Nam. Với chức năng chính là điều trị cho các bệnh nhân phục hồi khả năng hoạt động của các bộ phận, cơ thể sau khi bị tổn hại hoặc bị suy giảm chức năng. Từ đó, giúp người bệnh lấy lại khả năng vận động và có thể trở lại với sinh hoạt hằng ngày.
Trung tâm cũng phối hợp cùng Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Lâm Đồng cùng tham gia nghiên cứu, điều trị, hướng về sức khỏe cộng đồng vì hoạt động võ thuật chính là tìm về với cội nguồn sức khỏe.
Sứ mệnh cứu người, lan toả nhân ái
Chính bởi những cống hiến bằng cả thực lực, tài năng cũng như y đức của mình, danh y – võ sư Nguyễn Đông Đức đã được Viện nghiên cứu Khoa học Nhân tài Nhân lực (ISSTH) công nhận. Tháng 9/2020, danh y – võ sư Nguyễn Đông Đức đã chính thức vinh dự được trao tặng học hàm Giáo sư và học vị Tiến sĩ do Viện nghiên cứu Khoa học Nhân tài Nhân lực (ISSTH) phối hợp cùng Đại học Apollos Hoa Kỳ tổ chức. Xứng đáng là một trong những chuyên gia của nền y học nước nhà cũng như trên thế giới.
Trong suốt cuộc đời hành nghề của mình, lương y luôn lấy chữ tâm lên hàng đầu. Dù đã có vị thế cao trong xã hội, tuy nhiên GS.TS Nguyễn Đông Đức vẫn luôn hết mình với những công việc thiện nguyện. Chẳng ai có thể ngờ rằng, một vị GS.TS lại thường xuyên lặn lội đến những vùng quê xa xôi, khó khăn của đất nước, đem y đức và tài năng của mình để cứu chữa những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân tưởng chừng vô phương cứu chữa. 

GS.TS, Lương y võ sư Nguyễn Đông Đức cùng đoàn công tác
ghé thăm, ủng hộ vật chất, chữa bệnh cho cộng đồng người Việt khó khăn tại Dubai
Những buổi cứu người chữa bệnh cho dân nghèo không chỉ được tổ chức trong nước mà còn được thành lập tổ nhóm đến với nhiều nơi trên thế giới. Mang tài năng và tinh thần y học Việt Nam vươn ra khỏi lãnh thổ nước nhà, trở thành niềm tự hào của dân tộc. 

Không những vậy, danh y Nguyễn Đông Đức còn thường xuyên tổ chức những chương trình thiện nguyện khác theo tháng, theo quý, trao tặng từng phần quà hỗ trợ đến tận tay những người dân nghèo khổ, chỉ với một mong muốn giúp đỡ họ phần nào vơi bớt gánh nặng trong cuộc sống.
Tinh thần thượng võ cùng tình yêu thương con người cao cả như đã ngấm trong máu thịt vị danh y, đến nỗi nếu thiếu đi những hoạt động tình nguyện, có lẽ ông thừa nhận cũng đã không theo nghiệp chữa bệnh cứu người. 
Tiếng lành đồn xa, sự tử tế, nhân ái và tài năng thực thụ của danh y ngày càng được nhiều người biết đến, bệnh nhân cả trong và ngoài nước tin tưởng tìm về, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của nhiều gia đình với mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn, không bệnh tật. 
GS.TS, Lương y võ sư Nguyễn Đông Đức hiện tại còn giữ nhiều vị trí quan trọng như:
-    Phó Viện trưởng Viện Y dược Quân dân Y Việt Nam
-    Phó trưởng ban đối ngoại Viện khoa học nghiên cứu NTNL VN
-    Phó trưởng ban đối ngoại Tạp chí Thương gia và Thị trường
Bên cạnh đó, bằng những sự cố gắng trong suốt quá trình công tác và hoạt động y thuật trong nước cũng như quốc tế, lương y Nguyễn Đông Đức còn nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý khác: 
– Chứng nhận “Bàn tay vàng bấm huyệt trị bệnh” – do TW Hội Nghiên cứu Khoa học Đông Nam Á trao tặng.
– Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho công trình “Nghiên cứu phương pháp nghiên cứu hỗ trợ chữa bại liệt do tai biến bằng bấm huyệt trong y học cổ truyền”.
– Bằng phát minh môn “Điểm huyệt giải huyệt không dùng thuốc” do Hiệp hội Y tế Hoa Kỳ cấp.
– Phong hàm Giáo sư, Tiến sĩ do Viện nghiên cứu Khoa học Nhân tài Nhân lực cùng Đại học Apollo cấp.

https://www.facebook.com/LuongYDuongBachDuong

Bình luận

GS.TS, Lương y, võ sư Nguyễn Đông Đức: Mang niềm vui sức khỏe, hạnh phúc đến mọi nhà

liên hệ

GS.TS, Lương y, võ sư Nguyễn Đông Đức: Mang niềm vui sức khỏe, hạnh phúc đến mọi nhà. Trong suốt quá trình nghiên cứu và chữa bệnh, GS.TS Nguyễn Đông Đức luôn mang cái tâm, cái tầm của mình để cứu chữa mang lại sức khỏe cho bệnh nhân và hết lòng với công tác thiện nguyện

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phản hồi khách hàng

Siêu trí nhớ học đường đã giúp các con tôi học bài tốt hơn, chăm chỉ hơn và cháu tự chủ động học bài mà bố mẹ không phải kèm nữa. Tôi rất hài lòng với phương pháp dạy của siêu trí nhớ học đường với sơ đồ tư duy.

Siêu trí nhớ học đường giúp các con học nhanh, nhớ lâu, học kích hoạt cả hai bán cầu não phải và trái. Cách học nhẹ nhàng, vui vẻ. Hiện nay 2 con tôi còn biết phụ giúp mẹ làm việc nhà và tự giác, ngoan ngoãn, lễ phép hiếu thảo. Tôi cảm ơn các thầy cô

Nhà mình có 3 bé rất thích cách dạy của cô Mộc Lan. Con mình thich siêu trí nhớ học đường đến giờ học bé tự mở zoom vào lớp thuộc bài trong 5 phút. Mẹ cũng mê cách dạy của Cô Mộc Lan rất hiện đại giúp con phát triển não phải và não trái

Con khá thích cách dạy của cô bởi vì cách cô dạy nó mới lạ mà lại kiểu vừa lạ vừa quen. Con thích khám phá thế giới những lời nói của cô truyền động lực cho con. Trước đây con không hứng thú học tiếng Anh giờ cô lại khiến con cảm thấy thích học.

0936890955
G

0936890955
Nhắn tin!