Chuyên giaSống khỏeSức khoẻ

Giải pháp tránh các thủ đoạn LỪA ĐẢO trong điều trị XƯƠNG KHỚP

Với khí hậu nóng ẩm, gió mùa, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ cao về bệnh nhân đau nhức xương khớp. Theo khảo sát mới nhất cho 1000 người, cứ 10 người được hỏi, thì 8 người bị đau nhức xương khớp khi thời tiết thay đổi.

Với khí hậu nóng ẩm, gió mùa, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ cao về bệnh nhân đau nhức xương khớp. Theo khảo sát mới nhất cho 1000 người, cứ 10 người được hỏi, thì 8 người bị đau nhức xương khớp khi thời tiết thay đổi. Lợi dụng vấn đề đó mà nhiều chiêu trò lừa đảo trong điều trị xương khớp bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Rất nhiều hành vi lừa đảo khi bán thuốc xương khớp

Trung tâm Điều trị Phục hồi Xương khớp Việt Nam cho biết: Không biết bao nhiêu lần, hình ảnh bệnh nhân đã điều trị tại trung tâm thành công đã bị rất nhiều đơn vị lấy cắt ghép để bán sản phẩm, khiến bệnh nhân hiểu lầm và ảnh hưởng trầm trọng tới uy tín. 

Cảnh báo các trang facebook và các sản phẩm thường xuyên lừa đảo bệnh nhân lấy hình ảnh Trung Tâm Uy Tín và người nổi tiếng

Lợi dụng các trang mạng của người nổi tiếng để lừa đảo trong điều trị xương khớp.
Lợi dụng các trang mạng của người nổi tiếng để lừa đảo trong điều trị xương khớp.

Hiện nay, trên trang Cộng đồng Người cao tuổi , Xương khớp 24/7, cao thủ xương khớp, viêm xương khớp ông bảo, ngang nhiên đăng những video hình ảnh của Trung tâm Điều trị Phục hồi Xương khớp Việt Nam và lấy thông tin, hình ảnh của bệnh nhân đã điều trị thành công tại Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam để xem cắt ghép lừa bệnh nhân để tư vấn bắt bệnh, bán thuốc. Những trang này được đầu tư chạy quảng cáo facebook khá bài bản nên số lượng người xem và bình luận lên tới hàng ngàn người. Nhưng thực tế đây là những trang mạng xã hội, thông tin không rõ ràng mang tính chất lừa đảo bệnh nhân.

Ngoài các trang mạng xã hội giả mạo thông tin, còn có các sản phẩm lừa đảo bệnh nhân. Điển hình các sản phẩm: Khang Thọ Gold, Xương Khớp Ông Bảo, Xương khớp họ phạm, Nhà Thuốc Ông Bảo 369 thường xuyên lừa đảo bệnh nhân bằng cách lấy video bệnh nhân đã điều trị thành công của Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam cắt ghép hình ảnh lừa để lừa bệnh nhân.

Xương khớp là bệnh lý khá phổ biến nhưng cần phải điều trị đúng cách mới có kết quả. Nếu bệnh nhân uống thuốc tràn lan, tập luyện không theo bài bản dễ gây biến chứng nguy hiểm như teo cơ, biến dạng khớp, thậm chí là tàn phế. Chính vì thế, Trung Tâm Điều Trị Phục Hồi Xương Khớp Việt Nam cực kỳ lo lắng cho các bệnh nhân khi không được điều trị đúng cách, 

Giải pháp cho bệnh nhân xương khớp

Những thông tin trên các trang mạng xã hội, thường mang tính chất thổi phồng công dụng, hiệu quả. Vì vậy, để tránh “tiền mất, tật mang”, bệnh nhân cần tỉnh táo, tìm hiểu thông tin và đến khám ở bệnh viện, trung tâm chuyên khoa để có phác đồ điều trị thích hợp. 

Không sợ những chiêu trò lừa đảo trong điều trị xương khớp với trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam.
Không sợ những chiêu trò lừa đảo trong điều trị xương khớp với trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam.

Trung Tâm Điều trị Phục hồi Xương khớp Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín, được thành lập với mục tiêu là đơn vị tiên phong hỗ trợ điều trị phục hồi xương khớp hiệu quả, an toàn. Đồng thời, giúp đẩy lùi bệnh xương khớp, để tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho người bệnh. Trung tâm có các dịch vụ: điều trị tác động cột sống; điều trị y học cổ truyền; điều trị bằng Đông y Nhật Bản,…Trung tâm đã hỗ trợ và điều trị dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh gout, viêm đa khớp, thoái hóa khớp, hẹp khe khớp, vôi cột sống,…Các bệnh nhân sau quá trình điều trị đã phục hồi nhanh chóng khả năng đi lại, thuyên giảm đáng kể tình trạng đau nhức xương khớp mang lại kết quả hết sức tốt đẹp, 90% bệnh nhân sau khi điều trị tại trung tâm đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Với phương châm hàng đầu là chú trọng vào chất lượng khám chữa bệnh, trung tâm đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Hiện Trung tâm có các chi nhánh trên toàn quốc, trải từ Bắc vào Nam, bao gồm:

Nhận diện các cơ sở điều trị xương khớp uy tín để tránh các chiêu trò lừa đảo trong điều trị xương khớp.
Nhận diện các cơ sở điều trị xương khớp uy tín để tránh các chiêu trò lừa đảo trong điều trị xương khớp.

-Chi Nhánh Tại Hà Nội:

+ Số 15 ngõ 135 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội

+ Cửa Hàng số 39 – Số 36 Tùng Thiện – Thị Xã Sơn Tây

– Chi Nhánh Hải Phòng:  Số 309 Hai Bà Trưng – Phường Cát Dài – Quận Lê Chân,TP. Hải Phòng

– Chi Nhánh Tại Thái Bình:

+ Lô 14-15 – Tổ 17 – Đường Trần Phú – TP. Thái Bình

Hotline: 1900,89,55

Website: https://trungtamdieutrixuongkhop.vn/

Theo Trungtamdieutricuongkhop.vn

 

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.