Sống khỏeSức khoẻ

Dược phẩm KOVI – Gửi chữ Tâm, chữ Tín trong từng sản phẩm

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người. Vì vậy, những người kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe luôn cần đặt chữ Tâm, chữ Tín lên hàng đầu. Với phương châm lấy sức khỏe người Việt làm tôn chỉ cho sự phát triển của doanh nghiệp, dược phẩm KOVI đã nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu trên thị trường nhờ gửi chữ Tâm, chữ Tín trong từng sản phẩm và nhận được sự tin tưởng của đông đảo người sử dụng.

Trước xu thế hội nhập và phát triển, đời sống vật chất của con người không ngừng được nâng cao, nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Tuy nhiên bối cảnh của thị trường sản phẩm bảo vệ sức khỏe chưa đồng bộ. Khi các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược-mỹ phẩm đang gia tăng nhanh chóng về số lượng nhưng chất lượng thì chưa được kiểm soát hiệu quả. Điều này đã gây không ít khó khoăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.

Ý thức được tầm quan trọng của việc nâng cao sức khỏe của người Việt cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, hiệu quả và tuyệt đối an toàn khi sử dụng, dược phẩm KOVI ra đời.

KOVI – nơi hội tụ những nhà sáng lập tâm huyết là những bác sỹ, dược sỹ giỏi chuyên môn trong ngành y tế. Những người luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín lên hàng đầu trong kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Với họ, đạo đức và sứ mệnh của người thầy thuốc luôn song hành cùng với mục tiêu và định hướng phát triển kinh doanh.

Dù trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bằng chữ Tâm, chữ Tín trong từng sản phẩm, KOVI luôn hướng tới những sản phẩm có chất lượng cao nhưng đảm bảo tiêu chí giá thành ổn định, phù hợp với nhiều tầng lớp trong xã hội nhằm tạo dựng niềm tin vững chắc với người tiêu dùng.

Những nhà sáng lập KOVI vì thế mà luôn lựa chọn những sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về an toàn thực phẩm và được cơ quan chuyên môn cao nhất cấp chứng nhận lưu hành. Do đó không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của KOVI được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng nhanh chóng đến vậy. Bởi lẽ, tất cả các sản phẩm này đều được đảm bảo chất lượng và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe như Viên uống bổ mắt KOVI-K Plus; Viên uống bổ gan GANTONIN; Viên uống bổ thận tráng dương KOZISUNG; Cốm tiêu hóa, tăng cường sức khỏe SAMURAI… đã có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam với sự đón nhận của đông đảo người tiêu dùng.

Trước sự phát triển của công nghệ, cùng với việc nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đưa ra thị trường, KOVI cũng mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng nhờ xây dựng nguyên tắc chuẩn mực trong kinh doanh.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, được cấp phép bởi cơ quan chuyên môn cao nhất

Giá thành sản phẩm phải cạnh tranh nhất

Tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

Đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm, không gián đoạn liệu trình chăm sóc sức khỏe của người dùng

Chính sách đổi trả hàng linh hoạt

Phương thức thanh toán đa dạng, tư vấn nhiệtt tình, chu đáo và trung thực

Ý thức được gìn giữ giá trị thương hiệu là một phần tất yếu trong phát triển, KOVI luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, mang đến cho người tiêu dùng giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện bởi đội ngũ bác sỹ dược sỹ chuyên môn cao. Nhờ đó chúng tôi nhận được sự tin tưởng, gắn bó của người tiêu dùng và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi nhà.

Thông tin chi tiết tìm hiểu tại webstie: http://koviphar.com/

KOVI – nơi hội tụ những nhà sáng lập tâm huyết là những bác sỹ, dược sỹ giỏi chuyên môn trong ngành y tế. Những người luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín lên hàng đầu trong kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Với họ, đạo đức và sứ mệnh của người thầy thuốc luôn song hành cùng với mục tiêu và định hướng phát triển kinh doanh.

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.