Gia đình

Điều tuyệt vời NSƯT Trung Anh “Về nhà đi con” nhắn gửi 2 con khiến bất cứ bà mẹ nào cũng xúc động

Ngày 16/6, khán giả yêu thích bộ phim “Về nhà đi con” bất ngờ khi ông Sơn – NSƯT Trung Anh khoe ảnh gia đình hạnh phúc ngoài đời. Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ còn viết: “Hôm nay là ngày của cha, những ngày còn lại trong năm là ngày của mẹ, các con nhớ nhé”.

Lời dặn dò của NSƯT Trung Anh khiến bất cứ bà mẹ nào cũng xúc động. Câu nói của nam nghệ sĩ rất ý nghĩa và được cộng đồng mạng cùng nhau chia sẻ. Chỉ sau 1 ngày đăng tải, hình ảnh gia đình hạnh phúc của NS ƯT Trung Anh đã có hơn 7 nghìn lượt người yêu thích, hơn 500 lượt bình luận.

Là một nghệ sĩ cực kỳ kín tiếng trong đời tư nên việc NSƯT Trung Anh chia sẻ hình ảnh khiến khán giả cảm thấy ngỡ ngàng. Tuy nhiên, theo anh chia sẻ đây là ảnh gia đình đã chụp từ khá lâu cho một tờ tạp chí. Anh cảm thấy đẹp và quyết định chia sẻ với người hâm mộ trong ngày của cha.

Gia đình hạnh phúc được NSƯT Trung Anh chia sẻ.

Gia đình hạnh phúc được NSƯT Trung Anh chia sẻ.

NSƯT Trung Anh là một nghệ sĩ gạo cội trong làng điện ảnh và sân khấu Việt Nam. Anh hiện là diễn viên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Về kịch nghệ, nhìn lại sự nghiệp 40 năm, Trung Anh cho biết chặng đường nghệ thuật của anh không trải hoa hồng. Do bố công tác hành chính ở Nhà hát Kịch Việt Nam, anh sớm được tiếp xúc với nghệ thuật. Năm 17 tuổi, anh trở thành một trong những hạt nhân đầu tiên của lớp đào tạo diễn viên khóa 1 của nhà hát, cùng Lan Hương, Đỗ Kỷ, Quốc Khánh, Trọng Trinh. Sau bốn năm đào tạo, anh tốt nghiệp và nhận được giấy nhập ngũ. Đóng quân ở Móng Cái (Quảng Ninh) hơn một năm, Trung Anh trở về công tác ở nhà hát và gắn bó đến nay.

Về mảng phim truyện, anh biến hóa trong hàng loạt phim như Nơi ẩn nấp bình yên, Ngự lâm không kiếm, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Nếp nhà…Năm 2017, với vai Lương Bổng trong Người phán xử, anh nhận giải Cánh Diều Vàng “Nam diễn viên phụ xuất sắc”. Hóa thân thành gã giang hồ lọc lõi, anh lột tả nhiều sắc thái nhân vật: lạnh lùng, đăm chiêu, mưu đồ trong công việc nhưng lại chất chứa nhiều suy tư khi ở một mình.

Sau “Người phán xử”, NSƯT Trung Anh trở lại với “Về nhà đi con” trong vai ông bố tên Sơn “gà trống” nuôi 3 con gái. Hiện tại, bộ phim đang gây sốt với khán giả bởi những tình tiết phim nhẹ nhàng gần gũi với đời sống của nhiều gia đình.

Trong cuộc sống riêng tư, dù kín tiếng nhưng NSƯT Trung Anh cũng hé mở nhiều chi tiết về gia đình giúp khán giả hiểu thêm về anh. NSƯT Trung Anh kết hôn năm 37 tuổi. Dù bà xã làm kế toán, hoàn toàn không liên quan tới nghệ thuật nhưng rất am hiểu về phim ảnh, kịch nói nên ngoài việc luôn là hậu phương vững chắc cho chồng, cô còn là bạn tâm giao với ông xã. Ngoài cô con gái tên Thục Anh, nghệ sĩ Trung Anh còn có con trai đang du học tại ĐH Vaasa University of Applied Sciences ở Phần Lan.

TTheo Đỗ Quyên/Giadinhnet

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.