Tình yêu

Đây là xu hướng đám cưới đồng tính trong năm 2019 trên thế giới

1. Đám cưới tổ chức ngoài trời 

Với hầu hết các cặp đôi đồng tính không bị ràng buộc với các nghi lễ truyền thống, việc tổ chức đám cưới ngoài trời sẽ là lựa chọn khá hoàn hảo. Cho dù đó chỉ là buổi lễ nhỏ ở ngoài trời sau đó là tiệc chiêu đãi trong nhà, hay cả nghi lễ và tiệc đều được tổ chức ở cùng một nơi thì khá nhiều cặp đôi vẫn chọn ưu tiên việc địa điểm ngoài trời.

Tất nhiên, lên kế hoạch cho một đám cưới ngoài trời cũng có nghĩa là bạn cần xem xét việc kinh phí bởi liên quan đến việc thuê địa điểm, bàn ghế, trang trí…

tiec-cuoi-ngoai-troi-tai-nhung-bai-bien-dep-nhat-viet-nam-4
le-cuoi-tren-bien-1
to-chuc-tiec-cuoi-25-2-3

2. Không tổ chức tiệc cưới lớn

Hiện nhiều cặp đôi đồng tính đẫ chọn việc không tổ chức tiệc cưới truyền thống cho buổi lễ của họ. Họ vẫn sẽ có những người bạn thân và gia đình tham gia vào phần buổi lễ ban ngày, và bỏ qua bữa tiệc cưới chính thức cho cả hai bên.

3. Chỉ dùng tên trong ngày cưới

Đây là xu hướng đám cưới đồng tính trong năm 2019 trên thế giới - Ảnh 2.

Nhiều cặp đồng giới quyết định chỉ giữ tên thay vì cả họ và tên. Trong trường hợp này, hầu hết những cặp đôi sẽ sử dụng một thông báo chung, chẳng hạn như, cặp vợ chồng hạnh phúc, tên riêng đầu tiên của cả hai, hoặc tên biêtrj danh sau khi “come out”

4. Bánh cưới 

Trong khi mọi thứ ở lễ cưới vẫn giống như hầu hết các cặp dị tính, nhưng một chiếc bánh cưới cầu vồng, hoặc hình cặp đôi sẽ là thông điệp thú vị. Nó sẽ tạo sự ấn tượng trong đám cưới của các cặp đôi.

a3aa6c35ebda267c39408c602b8ec8f8
rainbow-cake
180807-allen-gay-wedding-cakes-tease2_zau6q1

5. Lễ đính hôn được kết hợp lễ cưới

Không muốn chờ đợi việc cả hai về chung một nhà thêm lâu nữa, nhiều cặp đôi đã bỏ qua hai bước và kết hợp chúng trong một lần. Dĩ nhiên bạn chỉ còn việc lên kế hoạch và tính sẽ cần mời bao nhiêu khách đến để chủ động trong việc đón tiếp, phục vụ.

Đây là xu hướng đám cưới đồng tính trong năm 2019 trên thế giới - Ảnh 4.

6. Trang trí lễ cưới hiện đại và theo chủ đề

Hãy nghĩ tới màu sắc tươi mới và thiết kế tối giản, đẹp. Với những chiếc ghế cổ điển mang lại cảm giác lãng mạn, kết thúc với khăn trải bàn đơn giản, sạch sẽ, màu sắc tươi sáng và những tán lá xanh. Ngoài ra bạn có thể trang trí không gian cưới theo chủ đề mà bạn muốn khi nó gắn liền với chuyện tình của cả hai.

 

Theo PV/Đời sống & pháp lý

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.