Quà tặng

Dạy con thông minh theo cách người Nhật

Người Nhật được toàn thế giới ngưỡng mộ bởi sự nguyên tắc và nề nếp. Những câu chuyện hàng nghìn người nghiêm túc xếp hàng chờ phát lương thực trong trận động đất lịch sử, những bài học về sự tự chủ đối phó với thiên tai tại đất nước Mặt trời mọc khiên cả thế giới phải thán phục. Và để có được thành quả đó là cả một quá trình giáo dục đào tạo bài bản khoa học từ rất sớm dành cho trẻ em Nhật Bản.

Ảnh minh họa

Không khó để bắt gặp những đứa trẻ tự cắp sách đến trường khi tuổi còn rất nhỏ. Những bàn ăn tự phục vụ tại căng tin, những kỹ năng sinh tồn trong mọi hoàn cảnh được các em nắm vững và áp dụng một cách linh hoạt.

Vậy lý do nào giúp các bạn nhỏ Nhật Bản tự biết điều chỉnh ý thức và trách nhiệm của mình như vậy?

“Dạy con theo phương pháp người Nhật” đang là cụm từ được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Bởi sự tương đồng giữa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản nên các bà mẹ Việt hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp dạy con của mẹ Nhật mà không lo ảnh hưởng đến nền tảng văn hóa đạo đức truyền thống. Mặt khác, phương pháp giáo dục của người Nhật được minh chứng bằng việc đào tạo ra những thế hệ trẻ năng động, tự chủ, luôn đi đầu trong việc tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm và sáng tạo, phát minh ra những công trình vĩ đại.

Camnanggiadinh sẽ dành tặng các bạn gói QUÀ TẶNG Bí quyết dạy con thông minh theo cách người Nhật. Độc giả vui lòng để lại thông tin theo hướng dẫn để nhận quà.

[eant-order id = “29”]

 

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.