Ăn

Đậm đà hương vị món chay chân nấm né

Nguyên liệu: chân nấm, đậu bắp, hành tây, ớt chuông, thiên lý, hành, gừng, ớt, sốt pate (các loại đậu xay làm sốt pate xay), bánh mì

nm-xt-chay00_00_26_24still0021.jpg

Cách làm:

Rửa sạch nguyên liệu, gừng xắt sợi, hành tây, đậu bắp, ớt xắt miếng vừa đủ ăn, đập dập chân nấm.

Cho một chút dầu vào chảo đảo cùng gừng và hành tây, sau đó cho đậu bắp, ớt chuông, sốt pa tê chay và sau cùng là chân nấm vào đảo cùng.

mvi_5477mp400_01_40_11still001.jpg

Làm nóng món ăn bằng cách cho hỗn hợp nguyên liệu vừa xào cùng chút dầu ăn vào chảo gang, đặt trên bếp khò lửa lớn để món ăn sôi.

Sau cùng, bắc chảo ra, trình bày cùng hành, rau thơm và ăn nóng với bánh mì.
cover-online-img_5480.jpg
                                               Món chay chân nấm né khi đã hoàn thành
                                                                                               Theo PV/Phunuvietnam

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.