0963129339
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàngĐăng nhập
Copy link

Đa triệu phú T. Harv Eker hành trình thành công

| 1159 Lượt xem

liên hệ

Đa triệu phú T. Harv Eker hành trình thành công . Ông ĐÃ GIÚP HÀNG NGÀN NGƯỜI TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ Các chương trình đào tạo cách kiếm tiền Triệu $$$ của Ông đã nổi tiếng thế giới. Rất nhiều Doanh nhân, Diễn giả, Nhà đào tạo thành công và nổi tiếng ở VN và thế giới đã từng là học trò của Ông!

Đa triệu phú T. Harv Eker hành trình thành công. T. HARV EKER - ĐA TRIỆU PHÚ ĐÃ GIÚP HÀNG NGÀN NGƯỜI TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ Các chương trình đào tạo cách kiếm tiền Triệu $$$ của Ông đã nổi tiếng thế giới. Rất nhiều Doanh nhân, Diễn giả, Nhà đào tạo thành công và nổi tiếng ở VN và thế giới đã từng là học trò của Ông!

T. Harv Eker là một là một doanh nhân, diễn giả tài năng với lý thuyết của ông về sự giàu có và động lực.

Ông là tác giả của cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú được tái bản nhiều lần tại Việt Nam.

NGƯỜI THÀNH CÔNG Ở VN NÓI VỀ T.HARV EKER

Ông Phạm Tuấn Sơn - GĐĐH BABYLONS - Công ty chuyên về đào tạo Chia sẻ Kiến thức làm giàu hàng đầu VN chia sẻ: "Cách đây nhiều năm, khi tôi đọc cuốn Cha Giàu Cha Nghèo của Robert Kiyosaki, tôi tìm mọi cách để làm giàu và thành công như tác giả, nhưng tôi làm suốt một quá trình vẫn không có kết quả như mong muốn, đơn giản là Dạy Con Làm Giàu nói sâu về kiến thức Tài chính & Đầu tư, chứ không trực tiếp chỉ cách làm nào, kinh doanh thế nào để trở nên giàu có một cách cụ thể. Sau đó tôi mới tìm gặp được sách "BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ" & chương trình đào tạo 3 ngày liên tục do T.Harv Eker tổ chức, tôi đã tìm ra chìa khóa để trở nên giàu có và thành công; biết cách nào để tạo ra DÒNG TIỀN ổn định. Trong tất cả các chương trình đào tạo chất lượng của Babylons thì "BÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ" là chương trình mà tôi khuyên các bạn nên học và trải nghiệm"

THỜI THƠ ẤU

T. Harv Eker lớn lên ở Toronto. Bố mẹ ông là người châu Âu nhập cư, họ đến Bắc Mỹ sau chiến tranh thế giới lần thứ hai với toàn bộ tài sản với chỉ vỏn vẹn 30 đô la. Tuổi thơ nghèo khổ, Eker đã phải kiếm sống bằng nhiều việc như đi giao báo, bán kem, bán hàng ở các hội trợ, bán kem chống nắng ở bãi biển khi mới 13 tuổi. Đôi khi, ông hỏi xin tiền bố nhưng chẳng bao giờ nhận được. Sau khi tốt nghiệp trung học ông học tại Đại học New York. Tuy nhiên, ông chỉ học 1 năm tại đây.

Những năm đầu thời thanh niên, Eker sống ở 5 thành phố khác nhau, trong đó có Lake Tahoe và Ft. Lauderdale. Ông làm rất nhiều công việc khác nhau với hơn mười hai ngành nghề. Là một người thông minh và đầy tham vọng, mục tiêu của Eker là thành công với chính công ty mình lập ra và trở thành triệu phú. Nhưng cuối cùng dù có làm gì, làm việc chăm chỉ đến đâu, ông vẫn không thành công.

TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ DOLAR

Sau những thất bại đầu tiên, T Harv Eker trở về sống bên cha mẹ. Vào một ngày, khi đang ở trong phòng hầm của nhà mình, người bạn giàu có của cha mình đi xuống gặp ông. Người đàn ông này cảm thấy tiếc cho Eker và ông nói với Eker về bí mật của những người giàu có: "Eker, khi bằng tuổi cháu, bác còn không làm được nhiều thứ như cháu. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi bác biết về những bí mật của người giàu. Và bây giờ, bác muốn kể lại cho cháu".

Chính câu chuyện của người bạn cha mình đã thay đổi cả cuộc đời của Eker sau này. Ông học được sự khác biệt trong suy nghĩ và cách cư xử của người giàu và người nghèo. Kể từ đó, ông bắt đầu suy nghĩ và nghiên cứu về hành vi của người giàu. Ông đã nhận ra lý do vì sao doanh nghiệp của ông lại thất bại. Thất bại của ông không phải là do lỗi của một đối tác vô trách nhiệm hay là sự thiếu may mắn trong kinh doanh mà thất bại đến từ chính cách nghĩ trước đây của ông. Ông đã luôn luôn lo lắng về tiền bạc. Đây là sai lầm phổ biến trong suy nghĩ của những người không có kế hoạch giữ tiền khôn ngoan.

Sau khi nhận ra vấn đề của mình, Eker luôn cố gắng suy nghĩ và làm theo cách của người giàu. Khi cảm thấy đã thực sự thấm nhuần được tư tưởng trên, ông bắt tay vào làm kinh doanh. Không có vốn, ông quyết định vay 2.000 đôla và mở một cửa hàng bán đồ thể thao. Thời gian này, ông quản lý cửa hàng theo cách của người giàu, cả trong nguyên tắc kinh doanh và trong suy nghĩ chiến lược.

Cuối cùng, ông đã đạt được thành công nhờ nguyên tắc trên. Chỉ trong vòng hai năm chuỗi cửa hàng của ông đã mở rộng thêm 10 chi nhánh. Sau đấy, ông đã bán 1 nửa cổ phần của mình cho Tập đoàn H. J. Heinz với giá 1,6 triệu đô và trở thành triệu phú như mong ước.

Tuy nhiên, chỉ không đầy 2 năm sau, toàn bộ số tiền của ông đã ra đi. Nguyên nhân do những khoản đầu tư sai lầm và chi tiêu không kiểm soát. Eker lại một lần nữa trở lại vạch xuất phát. Và chính tại thời điểm đó T. Harv Eker bắt đầu phát triển học thuyết về mối liên hệ giữa tinh thần và cảm xúc của con người với tiền bạc. Ông nhận ra rằng "nhiệt kế tài chính" - thước đo mức độ thành công tài chính, được cài đặt ở một con số nhất định trong mỗi người.

Khám phá sâu sắc của ông đó là bản kế hoạch tài chính trong tâm thức của mỗi người có thể được thay đổi được. Eker đã thiết lập lại bản kế hoạch tài chính của mình, nó giúp ông không chỉ đạt thành công mà còn tiếp tục duy trì, phát triển và trở thành triệu triệu phú.

Eker là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất "Bí Mật Tư Duy Triệu Phú" (Secret of Millionaire Mind)  và "Làm Giàu Nhanh" (Speed Wealth).

CÁC LÝ THUYẾT (phát triển trên nền tảng MÔ PHỎNG THÀNH CÔNG)

Ông đã phát triển nhiều khoá học như Tư duy Triệu Phú (Millionaire Mind Intensive), Tư duy đột phá của Doanh Nhân Thành Công (Guerilla Business Man), Làm Chủ Tư Duy (Master Your Mind) và Huấn Luyên Nhà Huấn Luyện (Train The Trainer). Ông cũng là người thiết kế và giảng dạy chương trình theo hình thức trại huấn luyện, Đào tạo Chiến binh khai sáng (Enlighted Warrior) nổi tiếng thế giới.

Một trong những chương trình nổi tiếng nhất của ông mang tên Tư duy Triệu phú (Millionaire Mind Intensive, viết tắt là MMI) đã giúp thay đổi cuộc sống tài chính của hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới. Ông đã nghiên cứu Tư duy tạo nên sự giàu có thịnh vượng của người giàu, mô phỏng sự thành công đó và đưa vào trong những chương trình đào tạo đặc biệt của mình và đã giúp rất nhiều người trở thành Triệu phú.

Trong cuốn sách của mình, Eker liệt kê 17 cách thức mà các kế hoạch chi tiết tài chính của những người giàu khác với người nghèo và tầng lớp trung lưu. Một chủ đề được xác định trong sách này là loại bỏ các suy nghĩ đổ lỗi cho sự thất bại. Eker lập luận rằng: Người giàu tin "Tôi tạo ra cuộc sống của tôi", còn những người nghèo cho rằng "Cuộc sống sẽ tự nhiên đến với tôi."; người giàu tập trung vào các cơ hội trong khi người nghèo tập trung vào những trở ngại; và những người giàu ngưỡng mộ những người giàu có và thành công khác trong khi người dân nghèo ghen tị, bực tức trước những người thành công và giàu có.

THÀNH CÔNG

Hiện T. Harv Eker là người sáng lập và là giám đốc Công ty Peak Potential Trainning, một trong những công ty đào tạo - nghiên cứu phát triển nhanh và mạnh nhất thế giới.

Ông đã truyền cảm hứng và có những khóa đào tạo đặc biệt giúp nhiều người trở nên giàu có thành công.

Mỗi khóa học của T.Harv Eker đã thu hút hơn hàng trăm nghìn người đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Những bài diễn thuyết của ông đã góp phần làm thay đổi cuộc sống tài chính của họ mãi mãi.

Bình luận

Đa triệu phú T. Harv Eker hành trình thành công

liên hệ

Đa triệu phú T. Harv Eker hành trình thành công . Ông ĐÃ GIÚP HÀNG NGÀN NGƯỜI TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ Các chương trình đào tạo cách kiếm tiền Triệu $$$ của Ông đã nổi tiếng thế giới. Rất nhiều Doanh nhân, Diễn giả, Nhà đào tạo thành công và nổi tiếng ở VN và thế giới đã từng là học trò của Ông!

Đánh giá Đa triệu phú T. Harv Eker hành trình thành công

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Đa triệu phú T. Harv Eker hành trình thành công

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phản hồi khách hàng

Vợ chồng tôi đã có một tình yêu viên mãn. Kết quả tình yêu của chúng tôi là 2 thiên thần vô cùng đáng yêu và thông minh

Tôi đã thay đổi được cuộc sống hạnh phúc gia đình viên mãn. Chồng yêu thương tôi và quan tâm như hồi mới yêu

Sau 1 năm chồng tôi dần tự tin hơn. Sau 3 tháng. Bây giờ anh ấy rất mạnh mẽ và hết mực cưng chiều vợ con, cuối tuần là ở nhà nấu cơm cho vợ

Bố mẹ cháu ngoài 40 tuổi rồi nên thường xuyên có thời gian quan tâm chăm sóc nhau, đi du lịch, lúc nào cũng như mới cưới ấy

G

0963129339
Nhắn tin!
>