Gia đình

Cuộc sống của vợ chồng Baggio và hai con trai sinh đôi

Baggio và Quỳnh Trâm kết hôn với nhau vào đầu năm 2014. Cả hai từng trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân nhưng hiện tại họ vượt qua tất cả và có cuộc sống bình yên cùng hai con trai sinh đôi. Đó là hai bé Ben và Liam năm nay tròn 3 tuổi.

Baggio và Quỳnh Trâm kết hôn với nhau vào đầu năm 2014. Cả hai từng trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân nhưng họ đã vượt qua và có cuộc sống bình yên cùng hai con trai sinh đôi. Đó là hai bé Ben và Liam năm nay tròn 3 tuổi.

Quỳnh Trâm tâm sự với Ngoisao.net, việc nuối nấng và dạy dỗ hai con trai chiếm đến 90% quỹ thời gian mỗi ngày và khiến cô gặp không ít vất vả. Cô là người chủ động lo chăm sóc hai con, riêng ông xã Baggio những ngày không đi làm sẽ phụ giúp vợ trông con. Trong năm đầu, người đẹp tập trung vấn đề dinh dưỡng, ăn ngủ của các bé, nhiều đêm thức trắng đề chăm. Lớn hơn, chuyện giáo dục với hai cậu nhóc trở thành vấn đề lớn với vợ chồng Quỳnh Trâm.

Quỳnh Trâm tâm sự với Ngoisao.net, việc nuôi nấng và dạy dỗ hai con trai chiếm đến 90% quỹ thời gian mỗi ngày và khiến cô gặp không ít vất vả. Cô là người chịu trách nhiệm chính chăm sóc hai con, riêng ông xã Baggio những ngày không đi làm sẽ phụ giúp vợ trông con. Trong năm đầu, người đẹp tập trung vấn đề dinh dưỡng, ăn ngủ của các bé, nhiều đêm thức trắng để chăm. Sau đó, chuyện giáo dục với hai cậu nhóc trở thành vấn đề lớn với vợ chồng Quỳnh Trâm.

Chúng tôi chọn cách phân tích để bé tự nhận thức, thay vì đòn roi. Nếu tiếp tục bướng bỉnh, tôi sẽ để bé trong phòng một mình cho qua cơn ăn vạ, dĩ nhiên vẫn theo dõi bằng camera đảm bảo an toàn. Sau đó, tôi tiếp tục giải thích cho con hiểu việc làm của mình chưa đúng. May mắn, hai bé đều nghe lời người lớn trong nhà, Quỳnh Trâm nói.

‘Chúng tôi chọn cách phân tích để bé tự nhận thức, thay vì đòn roi. Nếu tiếp tục bướng bỉnh, tôi sẽ để bé trong phòng một mình cho qua cơn ăn vạ, dĩ nhiên vẫn theo dõi bằng camera đảm bảo an toàn. Sau đó, tôi tiếp tục giải thích cho con hiểu việc làm của mình chưa đúng. May mắn, hai bé đều nghe lời người lớn trong nhà’, Quỳnh Trâm nói.

Mới đây, Quỳnh Trâm cùng hai con có chuyến du lịch ngắn đến Buôn Mê Thuột. Ben và Liam thích thú lần đầu được đi máy bay và liên tục nghịch ngợm, khám phá mọi ngọi ngách trong chuyến đi cùng mẹ và ông bà ngoại. Quỳnh Trâm cho biết cô muốn các con sớm tiếp xúc với thế giới bên ngoài, giúp bé dạn dĩ hơn và học hỏi được nhiều điều bổ ích. 

Mới đây, Quỳnh Trâm cùng bố mẹ và hai con có chuyến du lịch ngắn đến Buôn Ma Thuột. Ben và Liam thích thú lần đầu được đi máy bay và liên tục nghịch ngợm, khám phá các ngóc ngách. Quỳnh Trâm cho biết cô muốn các con sớm tiếp xúc với thế giới bên ngoài, giúp bé dạn dĩ hơn và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Quỳnh Trâm từng mong ước sinh con gái vì nghĩ con sẽ gần gũi mẹ hơn. Nhưng đến khi có Ben và Liam, người đẹp mới hiểu rằng sinh con trai cũng có thú vị riêng và học cách chấp nhận bé thích vui chơi theo cách riêng của mình.

Quỳnh Trâm từng mong ước sinh con gái vì nghĩ con sẽ gần gũi mẹ hơn. Nhưng đến khi có Ben và Liam, người đẹp mới hiểu rằng sinh con trai cũng có thú vị riêng, dù các bé thích vui chơi theo cách riêng của mình.

Vừa quay lưng đi ăn, căn phòng đã mịt mù bụi phấn với hai ảnh như thế này. Ngày trước, chắc mẹ quạu lắm nhưng bây giờ hấy mắc cười thật sự. Mẹ cho quậy nốt rồi dọn dẹp tiễn hai anh đi tắm. Tóm lại cứ lớn theo cách của con, hai đứa nhé, Quỳnh Trâm chia sẻ.

‘Vừa quay lưng đi ăn, căn phòng đã mịt mù bụi phấn với hai ảnh như thế này. Ngày trước, chắc mẹ quạu lắm nhưng bây giờ thấy mắc cười thật sự. Mẹ cho quậy nốt rồi dọn dẹp tiễn hai anh đi tắm. Tóm lại cứ lớn theo cách của con, hai đứa nhé’, Quỳnh Trâm chia sẻ.

Ben và Liam được mẹ chọn đồ đôi mỗi khi xuống phố.

Ben và Liam được mẹ chọn đồ đôi mỗi khi xuống phố.

Bận rộn với hai bé sinh đôi, vợ chồng Baggio chưa có dự định sinh thêm em bé.

Bận rộn với hai bé sinh đôi, vợ chồng Baggio chưa có dự định sinh thêm em bé.

Quỳnh Trâm cho rằng hiện tại dù vợ chồng cô xảy ra chuyện gì, cả hai phải cố gắng tập trung chăm sóc Ben và Liam, vì hai bé là món quà vô giá.

Quỳnh Trâm cho rằng hiện tại dù vợ chồng cô xảy ra chuyện gì, cả hai phải cố gắng tập trung chăm sóc Ben và Liam, vì hai bé là món quà vô giá.

Theo Anh Tuấn/Ngoisaonet

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.