Hôn nhân

Có những điều giản dị giúp vợ chồng em giữ lửa yêu!!!

Chị Lan Hương. Hôm nay em cũng mạnh dạn chia sẻ một bí quyết riêng giúp đượm lửa yêu của vợ chồng em…

Sinh con chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Còn gì hạnh phúc hơn khi sinh linh bé bỏng kia chào đời, chính là mối dây gắn kết bền chặt nhất của tình yêu vợ chồng.

Dù vậy, thực tế là khoảng thời gian bầu bí này cộng với việc kiêng cữ sau sinh lại chính là rào cản lớn đối với vợ chồng. Vậy nên, dù muốn hay không các bà bầu cũng trăn trở về việc giữ lửa yêu cùng chồng trong khoảng thời gian nhạy cảm này.

Em cũng vậy. Hai vợ chồng trẻ, lấy nhau lúc cả hai 24 tuổi, những ngày đi công tác xa nhà chúng em đều cảm thấy rất khó khăn khi xa nhau. Đến khi em về nhà là vợ chồng phải yêu nhau bù lại lúc đi xa luôn.

Giờ thì ở ngay gần nhau nhưng lại không được yêu nhau, bứt rứt lắm!!! Dù vậy, vì tương lai con trẻ, chúng em cũng phải cố gắngkiêngcữ theo đúng thời gian như các sách báo viết.

Em cũng tìm hiểu được rằngmẹ bầu sau sinh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc yêu chồng trở lại nhưâm đạokhô, dễ nhiễm trùng, như trường hợp của chị Lan Hương thì là do âm đạomở quá rộng, không đàn hồi lại nên dẫn đến việc mất cảm giác khi vợ chồng yêu nhau… tuy nhiên, trường hợp này chỉ số ít những mẹ bầu do đẻ dày trong thời gian ngắn mới gặp phải thôi.

Em nghĩ mình có thể khắc phục những khó khăn trên, ví dụ như là mua dầu bôi trơn trong trường hợp đầu tiên, cho ông xã dùng áo mưa, tránh nhiễm trùng… Quan trọng là vợ chồng thực sự yêu thương và quan tâm đến nhau, cũng như cần chuẩn bị thật kĩ cho màn dạo đầu.

Riêng em, lửa phòng the luôn cháy bởi lẽ em xác định được tầm quan trọng của việc vợ chồng yêu nhau. Dù có bé, không có nghĩa là bố mẹ bị ra rìa, bị đặt thấp hơn tầm quan trọng của con. Ảnh minh họa

Riêng em, lửa phòng the luôn cháy bởi lẽ em xác định được tầm quan trọng của việc vợ chồng yêu nhau. Dù có bé, không có nghĩa là bố mẹ bị ra rìa, bị đặt thấp hơn tầm quan trọng của con.

Thường ngày, em không bao giờ quên nhắn tin cho chồng, quan tâm và hỏi han anh. Vợ chồng em cũng cùng nhau đếm ngược đến ngày hai đứa quay trở lại yêu nhau. Em cũng nhắc khéo anh phải giữ sức khỏe, không được ra ngoài ăn phở.

Tròn ba tháng, Bông nhà em sau khi được mẹ cho ty thỏa thích, nằm ngủ cùng bà ngoại. Ngày nào cũng thế, Bông sẽ ngủ liền hai tiếng khoảng thời gian này. Vợ chồng em lên tầng 3 riêng tư.

Vì không chuẩn bị được nhiều nên chỉ có nến và hoa cùng bản nhạc nhẹ. Em và ông xã đều thấy tình cảm trào dâng, cảm thấy đến giờ mới là lúc mình hiểu và hy sinh vì nhau.

Thói quen dành riêng không gian cho hai đứa từ đó được chúng em duy trì. Lần nào cũng vậy, cảm giác thật tuyệt vời.

Em nghĩ các mẹ cũng nên dành riêng cho đôi lứa những không gian yêu như vậy, chắc chắn lửa yêu sẽ luôn cháy!

Theo PV/Phunusuckhoe

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.