Giáo dục

Cơ hội săn học bổng du học Anh quốc tại Mini Fair IS-UK

Vương quốc Anh – nền giáo dục hàng đầu

Theo một báo cáo của tập đoàn HSBC năm 2017, Vương Quốc Anh chiếm 39% tỉ lệ ưa thích của các bậc cha mẹ khi lựa chọn quốc gia học tập ở nước ngoài cho con. Trong đó, những người lựa chọn Vương quốc Anh cho rằng nơi này có rất nhiều các trường đại học và cao đẳng chất lượng cao.

Cũng theo thống kê của UNESCO vào tháng 12/2017, Việt Nam có 4.236 sinh viên đang học tập tại Anh Quốc – thuộc top 5 điểm đến du học được giới trẻ vô cùng ưa chuộng.

Do đó, có thể thấy, Anh Quốc luôn là một lựa chọn hấp dẫn đối với các sinh viên, gia đình học sinh có nhu cầu đưa con học tập và trau đồi bản thân ở nước ngoài.

Không chỉ là một quốc gia có tiềm lực về kinh tế, Anh Quốc còn sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao cũng như mang lại nhiều cơ hội trau dồi và phát triển cho sinh viên quốc tế. Nước Anh được sinh viên quốc tế đánh giá cao về nội dung các khóa học, sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết học thuật và kinh nghiệm thực tế, chuyên môn của các giảng viên/ giám sát viên cũng như quy mô của các công trình nghiên cứu học thuật.

Một khảo sát và nghiên cứu của Hội đồng Anh trong năm 2016 đã chỉ ra rằng, có đến 91% sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng cho những kinh nghiệm mà họ đạt được ở chương trình đại học. 85% chắc chắn rằng sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân hoặc những người ở bất kỳ quốc gia nói tiếng Anh nào khác. So với các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc hay New Zealand thì con số này thật sự ấn tượng.

Tìm hiểu về du học Anh tại Ngày hội du học Anh Quốc 2018

Ngày hội du học Anh Quốc 2018 sự kiện đặc biệt dành riêng cho những đối tượng học sinh, sinh viên có mong muốn tìm hiểu về hệ thống giáo dục, học tập tại Vương quốc Anh cũng như tìm kiếm, nộp hồ sơ xin các học bổng có giá trị.

Với mô hình mini-fair, sự kiện giúp các gia đình học sinh tham gia có cơ hội tiếp xúc trực diện và trao đổi trực tiếp với những đại diện trường hàng đầu Anh quốc, các chuyên viên tư vấn cao cấp, từ đó tìm hiểu về kế hoạch học tập, chương trình đào tạo, điều kiện tuyển sinh, chi phí học tập và sinh hoạt, chính sách học bổng Anh Quốc năm 2018 gồm 50 suất học bổng du học toàn phần và 50 suất học bổng bán phần dành cho các chương trình dự bị Cử nhân, dự bị Thạc sĩ, Cao học. Ngoài ra, còn nhiều suất học bổng khác trị giá từ 1000 -10.000$ đến từ các trường đại học hàng đầu Anh Quốc..

Đối với những bạn đã có kế hoạch du học từ trước, có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho các trường ngay tại sự kiện. (sinh viên cần mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được tiếp nhận và xem xét).

Bên cạnh đó, xuyên suốt chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm cũng có thể tham gia các phần chia sẻ từ các diễn giả, chuyên gia về các nội dung hỗ trợ cho quá trình đi du học Anh như:

1. Chiến lược để đạt điểm cao phần IELTS writing

2. Chi phục các trường đại học hàng đầu nước Anh

3. Du học Anh, học bổng trong tầm tay

Ngày hội giáo dục Anh Quốc 2018 được tổ chức bởi Trung tâm tư vấn giáo dục Anh quốc SI-UK, quy tụ sự góp mặt của hơn 15 trường đại học, trung học, Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Anh.

Ngày hội được tổ chức 2 thành phố lớn tại TP. HCM và Hà Nội với thời gian và địa điểm cụ thể:

HÀ NỘI: 17:00 – 20:00, Thứ Sáu ngày 5/10

Địa chỉ: Tầng 4, Toong Building, 8 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm

TP. HỒ CHÍ MINH: 16:00 – 20:00, Thứ Hai 8/10

Địa chỉ: Tầng 2, Alpha Tower, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3

Học sinh, sinh viên tham gia chương trình sẽ được tặng những phần quà hấp dẫn cũng như tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng đặc biệt. Đăng ký tham dự tại đây

SI-UK HỒ CHÍ MINH

Lầu 2, Tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: +84 28 39308332

Hotline: +84 91 824 9898

Thông tin về ngày hội du học được cập nhật thường xuyên trên fanpage SI- UK

Theo Pv/Duhocdantri

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.