Tình yêu

Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương

Nhật Thuận và Minh Phúc quen nhau được gần 4 năm. Hoàn cảnh lần đầu tiên gặp nhau của hai người là khi Thuận đặt mua một chiếc kính tại cửa hàng online của Phúc. Tuy nhiên, lúc giao hàng thì Phúc đã giao nhầm màu kính nên Thuận đã nhắn tin phản ánh lại với Phúc.

Phúc ban đầu cũng vội vàng xin lỗi vị “khách quý” vì sai sót của mình, xong về sau cảm thấy chưa hết áy náy, mới khen Thuận vài câu cho “huề” là nhìn hình thì thấy Thuận hơi yếu đuối nhưng sao ở ngoài “men lì” và đẹp trai quá. Thời điểm đó, Nhật Thuận cũng bắt đầu cảm thấy vui vui và thú vị chứ không còn tức giận nữa.

Thế nhưng ấn tượng đầu tiên của Nhật Thuận về người yêu cũng chỉ dừng lại ở chỗ Phúc đen và gầy chứ Thuận không nhớ gì thêm nữa. Nhưng sau này, nhờ sự hiền lành và chân thành của Phúc, mà Thuận đã thực sự “đổ” chàng trai này.

Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 1.

Cặp đôi Minh Phúc và Nhật Thuận

Vào ngày Valentine, Minh Phúc đã mang theo một hộp quà chạy đến tận quán trà sữa của chị gái Thuận, nơi mà Thuận đang phụ giúp để…cầu hôn.

Bằng một biểu cảm cực kì nghiêm túc, Phúc nói: “Mặc dù anh không có tiền nhiều thiệt, nhưng anh không bao giờ để vợ con anh phải khổ. Vậy nếu giờ em thương anh vậy rồi, em có chấp nhận làm vợ anh không?”.

Chẳng để Phúc phải chờ lâu, Thuận không chần chừ suy nghĩ gì mà trả lời: “Chịu luôn”. Cặp đôi đồng tính đã quyết định gắn kết số mệnh với nhau như vậy, giản dị nhưng nồng nhiệt và chân thành.

Tuy nhiên, để đi đến hạnh phúc của ngày hôm nay, vẫn còn “cửa ải” nữa mà hai người phải vượt qua. Cặp đôi đã vấp phải sự phản đối dữ dội của cả hai bên gia đình.

Lần đầu tiên Minh Phúc đưa Nhật Thuận về ra mắt gia đình là với tư cách một người bạn, Thuận khi ấy cũng ý thức được việc tạo cảm tình với người nhà của Phúc. Mẹ Phúc cũng có ấn tượng rất tốt về Thuận.

Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 2.

Đến khi quyết định cưới thì họ hàng phản đối và đỉnh điểm là việc bà nội nhâp viện nằm gần 1 tháng. Đến cuối cùng chính Nhật Thuận là người đứng ra thuyết phục nội bằng tài nội trợ và sự lanh lẹ, khéo léo của mình. Quá trình này phải mất đến hơn 1 năm cả hai mới có thể nhận được sự chấp thuận từ phía gia đình.

Cặp đôi cố gắng xây dựng lòng tin của người thân bằng việc cho mọi người thấy mình nghiêm túc với quyết định này, chứng minh cho gia đình thấy khi hai người về với nhau thì cùng tu chí làm ăn, xây dựng một cuộc sống tốt hơn, ổn định hơn để không ai phải lo lắng nữa. Từ ngày có cháu dâu là Thuận, bà nội tuyên bố đám tiệc để cháu dâu làm thay bà và cũng chính bà đứng ra thuyết phục họ hàng để cả 2 được làm đám cưới.

Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 3.

Nhật Thuận “come out” từ năm lớp 10, khi đó gia đình Thuận phản đối kịch liệt, và đã bị anh chị đánh nhiều trận “nhớ đời”. Có lần biết Thuận quen một bạn nam học cùng trường, anh trai đánh Thuận đến độ nằm một chỗ đúng 5 ngày, đi lại còn phải nhờ mẹ dìu. Nhật Thuận nhớ lại đó là một khoảng thời gian rất khó khăn đối với mình khi gặp phải sự bài xích của gia đình về xu hướng tính dục của bản thân.

Còn Minh Phúc từ nhỏ sống với bà nội, lại chỉ hay chơi với con gái. Rồi đến khi nhìn thấy những người bạn trong nhóm có bạn trai thì cũng thích cảm giác có bạn trai. Nên Phúc biết mình thích con trai kể từ ngày đó.

Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 4.

Là nghề make-up, Thuận cũng có biệt tài hóa trang thành con gái rất đẹp khiến nhiều người thích thú.

Ngoài câu chuyện về bản thân, Nhật Thuận cũng có những trải lòng về cộng đồng LGBT. Trước đây khi còn trẻ, Thuận cũng trải qua nhiều mối tình nhưng cũng chỉ là thoáng qua mà thôi. Nên Thuận không muốn tin vào tình yêu trong thế giới thứ ba, cảm thấy nó rất mơ hồ và không gì có thể ràng buộc được nhau, nhưng sau này tới lúc gặp được Phúc rồi, Thuận đã thay đổi suy nghĩ.

“Những cặp đôi dị tính, thậm chí có cặp đã con rồi, người ta sống với nhau đến 10 năm mà cuối cùng người ta cũng không đi được với nhau đến trọn đời thì mình cũng vậy thôi. Miễn là mình tin vào tình yêu và mình có cố gắng vun đắp thì sẽ đi được với nhau đến trọn đời”.

“Một điều nữa mà Thuận thường thấy trong cộng đồng LGBT đó là mọi người hay bị thu hút bởi vẻ bề ngoài, thấy người khác bắt mắt hơn, đẹp hơn thì dễ bị rung động, và chuyện phát sinh “quan hệ” với nhau cũng rất dễ dàng.

Nên chính vì vậy, điều cần nhất luôn là sự tin tưởng và sự chung thủy thì mình mới sống với nhau được lâu dài. Đặc biệt là nên dành tình cảm, dành sự quan tâm nhiều hơn cho đối phương và đừng đem người bạn đời của mình ra so sánh với người khác thì tự khắc cuộc sống sẽ trở nên ấm êm, hạnh phúc”.

Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 5.

Nhật Thuận cũng dành lời khuyên cho những bạn trong cộng đồng còn chưa đủ dũng khí để bước ra ánh sáng. Nhiều bạn gặp khó khăn trong việc sợ gia đình phản đối nên không dám mở lòng, có những bạn còn bỏ ra đi để được sống thật với giới tính của mình.

Nhưng với một người đã có kinh nghiệm “come out” với gia đình, Nhật Thuận cho rằng dù gì chúng ta cũng nên thành thật với tất cả để cảm nhận được trọn vẹn cuộc sống, chứ luôn phải khép mình, luôn phải đeo mặt nạ thì tất thảy sẽ không còn ý nghĩa nữa.

“Cứ một lần thử công khai, vì mình chưa từng mở lời thì sao mà mình biết là gia đình không chấp nhận. Đầu tiên hãy cố gắng hoàn thiện bản thân mình, điều dễ nhất là hãy tìm cho mình một công việc ổn định, tự chăm lo được cho bản thân. Khi mình công khai, gia đình sẽ thấy được mình là một con người chững chạc, công việc thành đạt, có trách nhiệm với cuộc sống, có thể tự quyết định cho cuộc đời mình, như vậy mọi người sẽ nể và tin tưởng mình hơn”.

Một số hình ảnh trong ngày vui của cặp đôi Minh Phúc và Nhật Thuận

Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 6.
Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 7.
Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 8.
Có duyên gặp nhau qua một lần mua hàng online, cặp đồng tính này đã vẽ nên câu chuyện tình cực dễ thương - Ảnh 9.
Theo PV/Đời sống & Pháp lý

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.