Tình yêu

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ 8X: ‘Không ngại tán tỉnh khi phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên’

Tuổi thơ khuyết thiếu và hành trình sống thật là chính mình

Nhận ra xu hướng tính dục từ khi còn nhỏ, thế nhưng Xuân Anh (tên thường gọi là Kay Nguyễn) sinh năm 1986, hiện đang là thợ phun xăm thẩm mĩ) phải mất khá nhiều thời gian mới có thể được sống đúng với chính mình

Tuổi thơ của Kay Nguyễn là một chuỗi dài của những nỗi buồn và bất hạnh. Kay Nguyễn ra đời là kết quả của mối tình dang dở giữa ba và mẹ, bởi khi hai người đến với nhau mà không được gia đình chấp nhận.

Lúc Kay Nguyễn chào đời cũng là lúc ba ruột quyết định sang Mỹ định cư. Sợ con bị bỏ rơi không ai nuôi dưỡng, ông đã nhờ con gái lớn của mình (chị cùng cha khác mẹ với Kay Nguyễn) mang Kay về nuôi dưỡng. “Lúc đó chị Ba đang mang thai, vì hoàn cảnh khó khăn mà chị phải phá thai để nuôi mình. Lúc chị mang mình về nuôi thì má lớn (vợ cả của ba) từ mặt chị luôn”.

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ 8X: Không ngại tán tỉnh khi phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

10 năm sau, ba của Kay Nguyễn trở về, vì muốn bù đắp những thiệt thòi mà hết lòng chăm lo cho con. Thời gian đó, Kay Nguyễn sống đua đòi, muốn gì được nấy. Nhưng đến năm 2000, ba mất, chị em Kay Nguyễn lại lâm vào cảnh khốn khó như trước.

Không chỉ vậy, chị Ba của Kay Nguyễn bị tai nạn gãy tay, không thể làm việc, mọi gánh nặng cuộc sống đổ dồn lên vai Kay. Để có tiền chi phí sinh hoạt của hai chị em, Kay Nguyễn chấp nhận đi làm thuê vất vả.

“Cuộc sống muôn vàn khó khăn kể từ khi ba mất, chị bị tai nạn. Mình bắt đầu phải nghỉ học để đi làm thuê. Bất kể công việc gì từ khuân vác nặng nhọc mình cũng làm miễn có tiền để lo cho hai chị em. Nhiều công việc mà phải hai người nam khiêng nhưng mình vẫn cố sức làm một mình để chứng tỏ bản thân cũng có năng lực làm việc. Mình cũng không rõ tại sao lúc đó lại có nội lực như vậy”, Kay Nguyễn chia sẻ.

Những “bến đỗ” tình yêu và nơi “neo đậu’ hạnh phúc

Hành trình tuổi thơ nhiều khuyến thiếu với sự vất vả khiến đường tình duyên của Kay Nguyễn cũng gặp nhiều trắc trở. Ngay từ bé, Kay Nguyễn đã biết mình bị thu bởi những người cùng giới. Tuy nhiên, vì sợ gia đình, dòng họ lời ra tiếng vào nên 8X này đã luôn phải gượng ép để sống trong “vỏ bọc” nữ tính. Thậm chí, Kay Nguyễn còn từng cố gắng quen với một người bạn trai nhưng rồi cả hai cũng nhanh chóng chia tay vì không thể hòa hợp.

Cũng chính từ đó mà Kay Nguyễn đã quyết định sống thật với giới tính của mình. Dù công khai quen với bạn gái cùng giới, nhưng chuyện tình của Kay Nguyễn cũng không đi đến hạnh phúc khi cả hai quyết định chia tay sau 3 năm yêu.

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ 8X: Không ngại tán tỉnh khi phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.

Hai lần đỗ vỡ, Kay Nguyễn ngỡ rằng tình duyên của mình sẽ là vết lặp của sự chia tay. Nhưng khi Bích Ngân xuất hiện đã khiến cuộc sống của Kay Nguyễn thay đổi. Cả hai quen nhau khi một lần Bích Ngân đến làm khách hàng xem của Kay Nguyễn. Cô đã phải lòng Kay Nguyễn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Mình là khách xăm của Kay Nguyễn. Ngay lần gặp đầu tiên, mình đã bị “tiếng sét ái tình”. Sau đó chủ động tán tỉnh Kay Nguyễn bằng nhiều cách như nhắn tin hỏi han, mời đi ăn uống, thậm chí là nhờ người chuyển đồ ăn qua tận quán”, Bích Ngân chia sẻ.

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ 8X: Không ngại tán tỉnh khi phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.
Chuyện tình của cặp đồng tính nữ 8X: Không ngại tán tỉnh khi phải lòng nhau từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.

Kay Nguyễn đã cầu hôn người yêu tại chương trinh “Come Out – Bước ra ánh sáng”

Sự quan tâm chân thành của Bích Ngân khiến Kay Nguyễn dần cảm nhận được và mở lòng. Tính đến nay, cả hai đã yêu nhau được 1 năm.

Điều đặc biệt, chính trong chương trình “Come out”, Kay Nguyễn đã cầu hôn người yêu khiến nhiều người phải bất ngờ và ghen tị. Sau tất cả sóng gió, cặp đôi đã quyết định cùng vun đắp hạnh phúc bằng những khoảng khắc ngọt ngào.

Theo PV/Đời sống & Pháp lý

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.