Tình yêu

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: ‘Cứ ngỡ làm bạn mà không ngờ yêu nhau từ lúc nào không hay

Cặp đồng tính điển trai Kiến Tài và Lê Cương quen nhau qua ứng dụng hẹn hò. Sau thời gian tìm hiểu, cả hai đều nhận ra những điểm chung của nhau. Sự chân thành cùng những điều quan tâm, chăm sóc, cả hai chàng trai này đã dần yêu nhau từ lúc nào không hay.

Nhận ra xu hướng tính dục của bản thân từ sau khi học cấp III, nhưng Kiến Tài cũng không hề nghĩ rằng mình là người trong cộng đồng LGBT. Bởi trước đó, 8X này vẫn còn đang quen với một cô bạn gái học cùng lớp. Tuy nhiên, tình cảm này cũng nhanh chóng dừng lại khi cả hai tốt nghiệp.

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Cứ ngỡ làm bạn mà không ngờ yêu nhau từ lúc nào không hay - Ảnh 1.
Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Cứ ngỡ làm bạn mà không ngờ yêu nhau từ lúc nào không hay - Ảnh 2.

Cặp đôi Kiến Tài và Lê Cương.

Bước lên đại học, Kiến Tài mới chính thức sống thật với chính mình. Anh quen và yêu năm một người bạn trai học cùng. Tuy nhiên, khi đi du học ở nước ngoài thì chuyện tình 5 năm của Kiến Tài và người cũ cũng dừng lại.

Bị người kia phản bội, 8X này buồn chán và trở về nước sau khi hoàn thành việc học. Anh không muốn nghĩ đến chuyện yêu ai mà thay vào đó tập chung tiếp tục hoàn thành những kế hoạch của bản thân.

Thế nhưng, chính tình cảm chân thành, sự quan tâm và kiên trì của Lê Cương đã khiến Kiến Tài một lần nữa mở lòng để yêu.

“Chúng mình đã bên nhau được gần 3 năm. Mới đầu người yêu mình nhắn tin làm quen trước, thời điểm đó mình cũng đang buồn khi vừa chia tay người yêu cũ. Lúc đó mình cũng chỉ nhắn tin trả lời làm bạn, chứ không có đặt tình cảm vào.

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Cứ ngỡ làm bạn mà không ngờ yêu nhau từ lúc nào không hay - Ảnh 3.
Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Cứ ngỡ làm bạn mà không ngờ yêu nhau từ lúc nào không hay - Ảnh 4.

Sau thời gian chủ động nhắn tin nói chuyện mình cảm thấy người yêu nói chuyện rất lịch sự và thân thiết nên mình bắt đầu nhắn tin lại hỏi thăm. Từ đó cả hai thường hay nhắn tin cho nhau.

Mình còn nhớ hôm đó là 8/3, hai đứa lần đầu gặp mặt, mình còn tặng một búp bê Nhật cho em ấy. Lúc đó, mình cũng chỉ tặng quà nhân ngày lễ cho em ấy vui, chứ cũng chưa có cảm tình sâu đậm.

Sau đó, hai đứa hẹn nhau vài lần đi ăn và xem phim, mình bắt đầu cảm thấy bản thân đã có cảm tình với em ấy. Cứ thế, hai đứa yêu nhau từ đó cho tới bây giờ”, Kiến Tài chia sẻ.

Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Cứ ngỡ làm bạn mà không ngờ yêu nhau từ lúc nào không hay - Ảnh 5.
Chuyện tình cặp đồng tính điển trai: Cứ ngỡ làm bạn mà không ngờ yêu nhau từ lúc nào không hay - Ảnh 6.

Cặp đôi Kiến Tài và Lê Cương cùng bạn bè.

Kiến Tài cho biết, anh và người yêu chênh nhau chục tuổi, thế nhưng, khi yêu cả hai không hề gặp phải rào cản gì về tuổi tác cũng như quan điểm sống và tính cách. Cả hai luôn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

“Người yêu nhỏ hơn mình chục tuổi nên đôi lúc vẫn còn tính cũng còn trẻ con lắm. Thế nhưng mình lại nhận thấy đó là sự dễ thương. Cả hai đôi khi có những tranh cãi nhưng không giận nhau quá 10 phút. Bởi tụi mình hiểu, cuộc sống không thể cứ bằng phẳng mãi, những lần như vậy để cả hai có thể hiểu nhau hơn và cùng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Hơn nữa, mình luôn cảm thấy hạnh phúc khi yêu vì em ấy lo lắng, quan tâm cho mình còn hơn chính bản thân. Những gì tốt đẹp em ấy đều dành cho mình. Và bản thân mình cũng vậy. Khi yêu, cả hai luôn hướng về nhau bằng sự chân thành và tôn trọng”.

Hiện tại, Kiến Tài và Lê Cương đã công khai tình cảm trên mạng xã hội cũng như với 2 bên gia đình. Kiến Tài là người trưởng thành hơn, chính vì vậy mà anh luôn là bờ vai vững chắc cho Lê Cương và cũng là người ”chịu đựng” tính cách trẻ con của người yêu. Thế nhưng, cả hai luôn cảm thấy hạnh phúc vì họ là những mảnh vỡ được tình yêu chắp ghép lại với nhau.

Theo PV/Đời sống & Pháp lý

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.