Giáo dục

Chương trình học hè tự túc tại Hoa Kỳ năm 2019 dành cho học sinh THPT

Đây là chương trình học hè tự túc kéo dài từ hai đến bốn tuần tại các trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ dành cho học sinh trung học phổ thông lứa tuổi 15 – 17.

Chương trình cung cấp trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích, giúp học sinh phát triển kỹ năng tiếng Anh trong khi theo học những khóa viết luận hoặc môn chuyên ngành, cùng với chuyến thăm tới các trường Đại học và Cao đẳng, và cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa.

Chương trình được thực hiện ở các trường sau: Cao đẳng cộng đồng Diablo Valley (bang California), Đại học Hàng không Embry-Riddle (bang Florida), Đại học Johns Hopkins (bang Maryland), Đại học Northwestern (bang Illinois), Đại học Syracuse (bang New York), Đại học Temple (bang Pennsylvania), Đại học Alabama-Huntsville (bang Alabama), Đại học Colorado Boulder (bang Colorado), Đại học Massachusetts Amherst (bang Massachusetts), Đại học Bắc Georgia (bang Georgia), Đại học Boston (bang Massachusetts), Đại học St. Cloud (bang Minnesota), Đại học St. John (bang New York), Đại học Tennessee – Knoxville (bang Tennessee), và Đại học Wisconsin – Madison (bang Wisconsin). Các ứng viên tiềm năng có thể nộp đơn trực tiếp tới trường đại học mà họ lựa chọn.

Chương trình học hè tự túc kéo dài từ 2 - 4 tuần tại các trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ dành cho học sinh trung học phổ thông lứa tuổi 15 – 17 (Ảnh minh họa).
Chương trình học hè tự túc kéo dài từ 2 – 4 tuần tại các trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ dành cho học sinh trung học phổ thông lứa tuổi 15 – 17 (Ảnh minh họa).

Thông tin thêm về từng chương trình, lệ phí, quy trình nộp đơn và hạn nộp đơn có thể tìm được tại trang web của từng trường, hoặc trên trang web của EducationUSA Academy tại http://www.edusaacademy.org

Giáo dục quốc tế chuẩn bị cho sinh viên hành trang để hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu ngày nay và phát triển những mối quan hệ giữa con người và các cộng đồng trên nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới, đây là điều cần thiết để giải quyết những thách thức toàn cầu.

Mạng lưới Trung tâm Giáo dục Hoa Kỳ Education USA thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ với hơn 400 văn phòng đặt tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp cho học sinh nguồn thông tin chính xác, cập nhật, và toàn diện về Giáo dục Đại học Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin về Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và đặt hẹn tư vấn trực tiếp, xin truy cập trang web của Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Để có thêm thông tin về các chương trình trao đổi quốc tế của Bộ Ngoại giao Hoa kỳ, bạn có thể truy cập http://exchanges.state.gov hoặc liên hệ ECA-Press@state.gov.

Theo Lệ Thu/Dantri

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.