Ăn

Chế biến đậu hũ theo cách này ăn cơm khi trời mưa là ngon số 1!

Nguyên liệu:

1 bìa đậu hũ

50g thịt băm

80g dưa cải muối thái nhỏ

2 quả ớt thái nhỏ

3 tép tỏi băm nhỏ

10ml nước tương

Muối, dầu ăn

Chế biến:

Đậu hũ thái miếng rồi chiên chín vàng đều hai mặt. Cho một ít dầu ăn vào chảo, đổ thịt băm vào xào săn.

dau-phu-xot-thit-bam-1

Thêm tỏi ớt vào xào chung. Đổ dưa cải vào đảo đều.

dau-phu-xot-thit-bam-2

Thêm đậu hũ, nước tương, chút muối và lượng nước vừa phải vào đậy nắp rồi đun nhỏ lửa khoảng 15 phút cho đậu thấm gia vị rồi tắt bếp.

dau-phu-xot-thit-bam-3

Thành phẩm: 

Đậu hũ xốt thịt băm dưa cải là một món ăn mặn dễ thực hiện với những nguyên liệu quen thuộc. Đậu hũ sau khi chế biến có vị ngon lạ, ăn cùng với cơm trắng thì chuẩn ngon luôn, nhất là trong những ngày mát trời mưa gió thế này.

ankt-Artboard 1

Chúc bạn thành công với cách chế biến đậu hũ siêu ngon này nhé!

Theo Hường Nguyễn/Helino/Afamily

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.