Hôn nhân

Chàng “điêu đứng” vì nàng quyến rũ theo cách này

Mang đến những điều bất ngờ

Đột ngột đến thăm chàng mà không báo trước, tự lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn hoặc đặt vé cho một chuyến du lịch ngắn ngày… Khi chàng không bao giờ đoán trước được những ý định của bạn, hẳn chàng sẽ vừa tò mò vừa thích thú vì những điều bất ngờ đó. Chắc chắn các bạn sẽ có những đêm mặn nồng và những ngày đáng nhớ.

Hôn thật nghệ thuật

“Tôi thích được cô ấy hôn khắp cơ thể, nàng bắt đầu hôn tôi ở cổ và kết thúc bằng một nụ hôn thật nồng nàn ở phần xương sống của hông tôi. Bạn không tưởng tượng được cảm giác đê mê và hạnh phúc của tôi khi được như vậy đâu. Do đó, nếu như bạn gái nào muốn biết cách làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc thì tốt nhất là hãy học cách hôn sao cho thật nghệ thuật. Sẽ không người đàn ông nào chán khi gặp một cô nàng như vậy”. Một anh chàng cho hay.

Không ít đàn ông bị mê mẩn bởi nụ hôn từ những người phụ nữ quyến rũ. Anh ta không khỏi muốn nhiều hơn dẫu chỉ bắt đầu từ một nụ hôn.

Quyến rũ chàng bằng đôi tay

Sẽ thật thiếu sót nếu các nàng quên sử dụng tuyệt chiêu quyến rũ chàng trên giường bằng đôi tay. Hãy luồn tay nhẹ nhàng khắp cơ thể chàng và giúp anh ấy cởi bỏ chiếc áo sơ mi. Không dừng lại ở đó, hãy tiếp tục dùng đôi tay mềm mại masage toàn bộ cơ thể đối phương. Với cách này, các chàng sẽ không cưỡng lại được sự cuốn hút từ đôi tay ma lực của bạn.

Cuồng nhiệt trên giường

Cuối cùng sau tất cả những điều trên bạn cần phải có kỹ năng tuyệt vời trên giường để giữ lòng ham muốn của anh ấy và ngăn chặn ý tưởng ngoại tình với những cô gái khác bước vào đầu anh ấy. Hãy học hỏi những vị trí quan hệ tình dục khác nhau hay cách chiều chuộng đàn ông trên giường để khiến anh ấy luôn ngây ngất vì bạn.

Theo Phương Nghi/Giadinhnet

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.