Ăn

Cắt xếp trái cây bày tiệc ngọt sinh nhật siêu tiết kiệm

Bạn không cần mất nhiều thời gian, quá cầu kỳ và khéo tay. Nhà bạn không thích ăn bánh ngọt, bạn có thể thay thế bằng bánh gato hoa quả mà vẫn thổi nến được nhé! Chỉ bằng một chút sáng tạo trong việc cắt xếp trái cây, bạn đã làm nên một bữa tiệc ngọt sinh nhật cho bé yêu sinh động, đẹp lung linh và rất bắt mắt.


Để cắt xếp trái cây bày tiệc sinh nhật bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Dưa hấu
– Củ đậu
– Thanh long
– Táo, dứa, cherry hoặc nho tùy thích.

Bánh sinh nhật 3 tầng: bạn dùng khuôn cắt hình hoa, sao, trái tim ấn lên miếng cụ đậu để tạo hình.Nếu không có khuôn bạn vẽ hình lên giấy rồi cắt theo.

Sau đó áp vào miếng củ đậu rồi dùng mũi dao nhọn tỉa theo hình hoa hoặc sao mà bạn đã cắt.

Bạn cắt ba khoanh dưa hấu tròn, dày 3cm có đường kính từ to đến nhỏ. Dùng miếng dứa cắt hình vuông, vỏ dưa hấu tỉa hình trái tim. Bạn tỉa táo hình bông hoa 5 cánh rồi ngâm vào nước muối nhạt cho khỏi thâm. Bạn đính các hình lên thân dưa và dùng tăm ghim cố định. Gắn nến số và chữ HAPPY BIRTHDAY lên trên cùng
Cắt xếp trái cây
Đĩa thanh long đỏ hình con bướm: bạn bổ đôi quả thanh long theo chiều dọc, sau đó cắt từng lát mỏng, xếp quay vòng tròn úp sát vào nhau. Tạo miếng táo hình bầu dục dài sau đó tỉa các đường ngang tạo thành thân bướm. Trang trí thêm râu là vỏ dưa hấu, ở giữa là bông hoa dưa chuột có thêm cánh mỏng của lát thanh long.

Cắt xếp trái cây
Cá heo chuối: bạn chọn quả chuối tiêu hơi cong có cuống. Dùng dao chẻ đôi cuống quả chuối rồi cho miếng dưa hấu hình tròn làm quả bóng cho cá heo ngậm

Cắt xếp trái cây
Đĩa hoa quả tổng hợp tươi mát: bạn sử dụng dưa hấu, dứa, cherry hoặc nho xếp hình hoa.

Thế là bé của bạn đã có một bữa tiệc sinh nhật thật vui vẻ và đầm ấm bên những người thân yêu rồi phải không? Hãy trổ tài cắt xếp trái cây bày tiệc để bé có một bữa tiệc vừa đẹp mắt vừa lành mạnh bạn nhé!

Theo Nghĩa Nguyễn/trithuctre

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.