Tình yêu

Cặp đồng tính nữ gây sốt với tình yêu “bất chấp hết yêu nhau đi”

Cộng đồng mạng - Cặp đồng tính nữ gây sốt với tình yêu “bất chấp hết yêu nhau đi'

Tình yêu của Như Ý và MK (bên phải) gây chú ý.

Những ngày gần đây, câu chuyện tình yêu vượt mọi khoảng cách, thời gian và ánh mắt dò xét từ mọi người của cặp đôi đồng tính nữ Nguyễn MK – Nguyễn Ngọc Như Ý đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, MK cho biết, cặp đôi này đều sinh năm 1992, cả hai là Việt kiều, Nguyễn MK hiện đang sinh sống tại Mỹ, còn Như Ý sinh sống tại Úc.

Nhớ lại về ngày đầu tiên quen nhau, MK chia sẻ: “Tôi và Như Ý quen nhau lần đầu tiên là khi cả hai học cùng nhau năm lớp 6 ở Việt Nam. Ngày đó, hai chúng tôi có cảm tình với nhau, tình cảm thời học trò, rất ngây thơ trong sáng nhưng mối quan hệ của chúng tôi vấp phải sự phản đối của gia đình”.

Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, Như Ý sang Úc học tập và định cư cùng gia đình, MK thì sang Mỹ sinh sống. Suốt 6 năm, cặp đôi không hề gặp lại mà chỉ hỏi han qua tin nhắn, mạng xã hội.

Cộng đồng mạng - Cặp đồng tính nữ gây sốt với tình yêu “bất chấp hết yêu nhau đi' (Hình 2).

6 năm xa cách cuối cùng hai trái tim ấy vẫn hòa chung một nhịp.

Những tưởng sẽ chẳng bao giờ họ có thể gặp nhau, nhưng năm 2014 cặp đôi gặp lại trong một lần tụ tập bạn bè. Sau 6 năm, ngoại hình đã có phần đổi khác, tính tình cũng khác nhau nhưng khi lắng nghe trái tim thì tình yêu vẫn còn đó. Đến ngày 25/1/2014, họ quyết định yêu lại.

MK kể: “Chuyện của chúng tôi tiến triển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, đến nỗi cả hai cũng không tin, nó đã xảy ra. Và dòng tin nhắn sau đêm họp lớp, làm con tim của cả hai đập loạn nhịp. Tôi nhớ, thời điểm đó ca khúc Mình yêu nhau đi của nữ ca sĩ Bích Phương đang hot, tôi có gửi cho Ý nghe và thế là cả hai “bất chấp hết yêu nhau”.

Cộng đồng mạng - Cặp đồng tính nữ gây sốt với tình yêu “bất chấp hết yêu nhau đi' (Hình 3).

Cặp đôi đã “bất chấp hết để yêu nhau”.

Nói là yêu nhau nhưng mỗi người ở một đất nước khác nhau và họ phải yêu xa đến 3 năm. Trong quá trình yêu xa, có đôi khi cả hai cảm thấy nhớ nhau nhưng không thể gặp trực tiếp. Đó là khó khăn nhưng cũng là động lực để cả hai cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

MK cho biết: “Khi thấy chúng tôi quay lại yêu nhau, bố mẹ hai bên dần hiểu được tình cảm mà chúng tôi dành cho nhau nên đã đồng ý. Cho đến nay, bố mẹ tôi luôn coi Như Ý như một thành viên trong gia đình”.

Cộng đồng mạng - Cặp đồng tính nữ gây sốt với tình yêu “bất chấp hết yêu nhau đi' (Hình 4).

Cặp đồng tính nữ hạnh phúc vì có nhau trong đời.

MK cũng bật mí, mới đây, MK đã cùng người thân lên kế hoạch cầu hôn Như Ý khi cô gái này từ Úc sang Mỹ thăm người yêu. Màn cầu hôn này đã khiến cho Như Ý bất ngờ và hạnh phúc.

Cộng đồng mạng - Cặp đồng tính nữ gây sốt với tình yêu “bất chấp hết yêu nhau đi' (Hình 5).

Cặp đôi này chuẩn bị về chung một nhà vào thời gian tới.

Khi câu chuyện tình yêu của mình được nhiều người biết đến, Như Ý cũng bày tỏ thêm rằng: “Tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì đã tìm được tình yêu đích thực của mình, hành trình tìm lại tiếng nói chung trong tình yêu của chúng tôi cũng tốn khá nhiều thời gian. Vì thế, cho đến thời điểm này, chúng tôi luôn trân trọng những khoảng thời gian ngọt ngào, hạnh phúc nhất mà cả hai đã có, đồng thời tiếp tục vun đắp hạnh phúc trong tương lai”.

Theo PV/Người đưa tin

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.