0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Cách trị ung thư của bệnh viện Johns Hopkins

| 780 Lượt xem

liên hệ

Cách trị ung thư của bệnh viện Johns Hopkins. Không ăn “Đường” là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào Ung Thư.

Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ. Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay Trường Đại Học Johns Hopkins là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới là năm thứ 17 liên tiếp được phân loại đánh giá ở vị trí hàng đầu (số 1) trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.
Sau nhiều năm nói với mọi người “Phương Pháp Hóa Trị Liệu” là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ Ung Thư. Ngày nay: Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng: Đã có những lựa chọn thay thế khác với “Phương Pháp Hóa Trị Liệu” một cách hiệu quả hơn để chống lại Ung Thư là: Không nuôi các tế bào Ung Thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không thể phát triển được.


1.THỨC ĂN CỦA TẾ BÀO UNG THƯ
1.1. Đường: Là một loại thực phẩm của bệnh Ung Thư:
Không ăn “Đường” là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào Ung Thư.
Có sản phẩm thay thế “Đường như: Saccharin, nhưng chúng được làm từ Aspartame và rất có hại.
Tốt hơn nên thay thế “Đường bằng: “Mật Ong Manuka”hay “Mật Đường” nhưng với số lượng nhỏ.
Muối có chứa một hóa chất phụ gia để xuất hiện màu trắng. Một lựa chọn tốt hơn cho “Muối Trắng” là: “MuốiBiển” hoặc các loại “Muối Thực Vật”.
1.2. Sữa: Làm cho cơ thể sản xuất chất “Nhầy”, đặc biệt là trong đường ruột. Tế bào Ung Thư ăn chất “Nhầy” để sống. Nên loại bỏ “Sữa Bò” và thay thế bằng: “Sữa Đậu Nành”, các tế bào Ung Thư không có gì để ăn, vì vậy nó sẽ chết.
1.3. Các tế bào Ung Thư trưởng thành trong môi trường Acid:
Một chế độ ăn uống là “Thịt Đỏ” có tính Acid. Tốt nhất là nên ăn Cá, và một chút “Thịt Gà” thay vì “Thịt Bò” hay “Thịt Heo”.
Hơn nữa, thịt chứa kháng sinh, Hormon và ký sinh trùng, rất có hại, đặc biệt đối với những người mắc bệnh Ung Thư.
Protein thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi nhiều Enzym. Nếu bệnh nhân ăn thịt thì khó tiêu hóa được, chất thịt sẽ ở lại trong cơ thể, nên dễ bị dẫn tới và tạo ra các độc tố nhiều hơn.

HÀNH TRÌNH CHỮA UNG THƯ CỦA NHÀ TÔI

2. GÓP PHẦN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ
2.1. Một chế độ ăn uống giàu tính kiềm gồm:
80% rau xanh, trái cây tươi và nước ép, ngũ cốc, hạt, các loại hạt như: Hạnh Nhân (Almond) để đặt cơ thể trong môi trường kiềm.
20% thực phẩm nấu chín, bao gồm cả đậu.
Nước ép rau tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thụ và ngấm vào các tế bào 15 phút, sau khi đã ăn uống nước ép rau tươi để nuôi dưỡng và giúp định hình các tế bào khỏe mạnh.
Để có được các Enzyme sống, giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nước ép rau tươi (tất cả, bao gồm cỏ linh thảo) và ăn nhiều rau trái tươi từ 2 đến 3 lần mỗi ngày.
Không nên dùng Cà Phê, Trà và Chocolate có chứa nhiều chất caffeine.
Quan trọng nhất là uống đều đặn nước ion kiềm (alkaline ionized water) có độ pH 8.5 - 9.5 sẽ hỗ trợ rất tốt trong vấn đề kiềm hóa cơ thể, chống lại ung thư.
2.2. Thức uống chống oxi hóa mạnh như Trà Xanh:
Trà xanh là một lựa chọn tốt vì có chất chống oxi hóa mạnh. Chất chống oxy hóa trong trà xanh có thể làm chậm sự lão hóa và ngăn ngừa bệnh tim, ung thư cũng như ung thư.Theo nghiên cứu tại Thụy Sỹ, những người uống nhiều hơn 2 tách trà xanh mỗi ngày có thể ngừa ung thư tới 46% so với khi không sử dụng. Bí mật nằm ở hoạt chất EGCG có trong lá trà xanh. Hoạt chất chống oxy hóa mạnh trong EGCG trong lá trà xanh giúp ngăn chặn quá trình sản xuất các enzyme có hại cho cơ thể và ngăn chặn sự tiến triển của tế bào ung thư trong cơ thể, trong đó có ung thư lưỡi. 
Nếu có điều kiện hơn bạn nên uống nước ion kiềm, vì đây cũng là loại nước có chất chống oxi hóa mạnh, thậm chí tốt hơn cả trà xanh. Trong nước ion kiềm chứa rất nhiều hydrogen (H2) đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên, có khả năng trung hòa các gốc tự do là nguyên nhân cội rễ gây ra ung thư. Bạn có biết rằng mỗi ngày cơ thể chúng ta bị hơn 10,000 gốc tự do tấn công, vì vậy uống những loại nước tốt, có khả năng chống oxi hóa mạnh như nước ion kiềm hay trà xanh là cách rất tốt để phòng chống và điều trị ung thư.
Không nên uống nước lọc bằng công nghệ RO hay nước cất vì nước này là nước có tính axit, không còn khoáng chất và thiếu oxi.
Ngoài ra có thể dùng nước điện giải ion kiềm được tạo ra từ dòng máy điện giải Kangen 
2.3. Các thành của các tế bào Ung Thư được bao phủ bởi một loại Protein rất cứng:
Khi bệnh nhân không ăn thịt, những thành của tế bào Ung Thư sẽ sản xuất nhiều Enzym hơn, tấn công các Protein của các tế bào Ung Thư và cho phép hệ thống miễn dịch (Immune System) tiêu diệt các tế bào Ung Thư.
2.4. Một số chất bổ sung giúp xây dựng lại hệ thống miễn dịch (Immune System):
Floressence, Essiac, chất chống Oxy hóa, Vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá … giúp các tế bào để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào Ung Thư.
Các chất bổ sung khác như: Vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra Apoptosis, cách bình thường của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.
2.5.Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần:
Một thái độ hoạt động và tích cực hơn sẽ giúp các bệnh nhân Ung Thư chiến đấu và sống còn.
"Giận dữ và không hiểu biết, không tha thứ sẽ đặt cơ thể vào tình trạng căng thẳng và một môi trường Acid”.
Học để có tâm hồn khả ái và yêu thương với một thái độ sống tích cực là rất có lợi cho sức khỏe.
Học thư giãn và tận hưởng cuộc sống.
2.6.Các hoá chất như Dioxin gây Ung Thư, đặc biệt là UngThư Vú:
Dioxin rất có hại, đặc biệt là đối với các tế bào cơ thể.
Đừng để trong tủ lạnh chai nước nhựa bởi vì nhựa sẽ "đổ mồ hôi" Dioxin và làm nhiễm độc nước uống.
Gần đây, Tiến sĩ Edward Fujimoto, Giám Đốc chương trình Wellness ở bệnh viện Castle, xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải thích sự nguy hiểm của chất “Dioxin”.Ông nói rằng: Chúng ta không nên đặt hộp nhựa trong Microwave, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa chất béo. Ông nói rằng: Do sự kết hợp của chất béo và nhiệt lượng cao, nhựa sẽ truyền Dioxin vào thực phẩm và do đó vào cơ thể chúng ta.
Thay vào đó, các Bạn có thể dùng thủy tinh như: Pyrex hoặc gốm sứ để đun nấu.

Bình luận

Cách trị ung thư của bệnh viện Johns Hopkins

liên hệ

Cách trị ung thư của bệnh viện Johns Hopkins. Không ăn “Đường” là cắt bỏ một trong những nguồn quan trọng nhất của các tế bào Ung Thư.

Đánh giá Cách trị ung thư của bệnh viện Johns Hopkins

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Cách trị ung thư của bệnh viện Johns Hopkins

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Được gợi ý cho bạn

Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa

Chi tiết

0 Lượt xem

Mua bán Điều hòa

Mua bán Điều hòa

Chi tiết

0 Lượt xem

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ bảo trì

Chi tiết

0 Lượt xem

Bảo trì miễn phí

Bảo trì miễn phí

Chi tiết

0 Lượt xem

Phản hồi khách hàng

Siêu trí nhớ học đường đã giúp các con tôi học bài tốt hơn, chăm chỉ hơn và cháu tự chủ động học bài mà bố mẹ không phải kèm nữa. Tôi rất hài lòng với phương pháp dạy của siêu trí nhớ học đường với sơ đồ tư duy.

Siêu trí nhớ học đường giúp các con học nhanh, nhớ lâu, học kích hoạt cả hai bán cầu não phải và trái. Cách học nhẹ nhàng, vui vẻ. Hiện nay 2 con tôi còn biết phụ giúp mẹ làm việc nhà và tự giác, ngoan ngoãn, lễ phép hiếu thảo. Tôi cảm ơn các thầy cô

Nhà mình có 3 bé rất thích cách dạy của cô Mộc Lan. Con mình thich siêu trí nhớ học đường đến giờ học bé tự mở zoom vào lớp thuộc bài trong 5 phút. Mẹ cũng mê cách dạy của Cô Mộc Lan rất hiện đại giúp con phát triển não phải và não trái

Con khá thích cách dạy của cô bởi vì cách cô dạy nó mới lạ mà lại kiểu vừa lạ vừa quen. Con thích khám phá thế giới những lời nói của cô truyền động lực cho con. Trước đây con không hứng thú học tiếng Anh giờ cô lại khiến con cảm thấy thích học.

G

0936890955
Nhắn tin!