Ăn

Cách làm nấm đùi gà xào sả ớt

Nguyên liệu:

– Gia vị (muối, đường, hạt nêm, tương ớt, tiêu)

– 1 muỗng bột nghệ

– Sả ớt (băm nhỏ)

– 200 gr nấm đùi gà loại nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Nấm rửa sạch, chẻ đôi.

Bước 2: Đun chảo nóng cho ít dầu ăn vào, thêm sả ớt và bột nghệ, xào khi dầu ra màu thì cho nấm vào, thêm nước, 2 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột nêm, để lửa vừa đến lúc nấm thấm nước sệt lại là được.


Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.

Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.

Theo PV/Ngôi sao/Giadinhnet

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.