Hôn nhân

Cách làm chồng mê bằng sự “hư” của phái đẹp

Để giữ gìn hạnh phúc, làm chồng mê mệt không chỉ đơn giản là làm mới ngoại hình bên ngoài của bản thân mà còn phải biết “thả thính và quyến rũ” chồng chốn phòng the. Với cách làm chồng mê đơn giản sau đây, nếu biết áp dụng đúng thời điểm, bất cứ chị em nào cũng hấp dẫn trong mắt các ông chồng.

Chủ động thổ lộ những thứ mà mình muốn trong “chuyện ấy”

Cách làm chồng mê bằng sự “hư” của phái đẹp ảnh 1
Hãy chủ động nói với anh ấy về những ham muốn của mình. Ảnh internet

Nếu phụ nữ ngoan” quá trong chuyện ấy sẽ khiến cho chồng cảm thấy nhàn chán, dễ đi tìm của lạ. Hãy chủ động “tấn công” chồng khi các chị em muốn. Hãy biến tấu linh hoạt các động tác âu yếm và vuốt ve, để chồng cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương từ bạn.

Bạn đừng bao giờ cho rằng mình chủ động như vậy là quá “hư”, chồng không thích. Thực ra, chồng nào mà chẳng thích vợ “lẳng lơ” khi ở trên giường với mình, bởi điều này sẽ kích thích sự ham muốn mãnh liệt của chồng. Đồng thời, chồng cũng thấy được sự chân thành của bạn trong chuyện ấy, chứ không phải là gượng ép.

Khi chủ động “yêu”, bạn hãy hôn chàng thật say đắm, chủ động lướt những ngón tay lên vùng nhạy cảm của chàng hoặc có thể thể hiện qua những hơi thở dồn dập và sức nóng của cơ thể… bạn sẽ thấy được chồng mê và nghiện mình lúc nào cũng không hay.

Làm chồng mê mệt bằng cách rót mật ngọt vào tai khi hai cơ thể đang tiếp xúc
Cách làm chồng mê bằng sự “hư” của phái đẹp ảnh 2
Hãy nói những lời “mật ngọt” để làm chồng mê mệt. Ảnh internet

Khi sức nóng của cơ thể đã lan tỏa vào nhau, bạn hãy kéo dài nụ hôn ở vàng tai chàng và đừng bao giờ quên thủ thỉ vào tai anh ấy những lời mật ngọt để làm tăng ham muốn bản năng của chàng. Hãy nói với anh ấy rằng: “Anh thật tuyệt, em muốn anh “yêu” ngay lúc này”. Chắc chắn rằng lúc này cả cơ thể chàng rất rạo rực và khó cưỡng lại sự “hư” của bạn.

Kích động chàng bằng những tiếng động của sự “thỏa mãn và thăng hoa”

Bạn đừng sợ tiếng động sẽ làm mất đi sự lãng mạn của cuộc “yêu” mà kìm nén cảm xúc của mình. Tiếng ồn được phát ra từ chính cơ thể bạn sẽ thể hiện sự ham muốn dục vọng và kích thích khoái cảm ở đàn ông, làm cho chồng cảm thấy sung sướng hơn. Đây cũng là cách làm chồng mê mệt, trong tâm trí luôn nhớ đến bạn. Càng dồn dập, “chuyện ấy” diễn ra với tiết tấu càng nhanh thì những “tiếng ồn” tự nhiên ấy càng mãnh liệt, mang đến sự thăng hoa trong phút chốc cho cả hai.

Hơn nữa, những “tiếng ồn” ấy thể hiện sự điêu luyện và khả năng trong chuyện ấy của chàng cực kỳ giỏi, làm thỏa mãn đối tác của mình, để anh ấy luôn cảm thấy mình thật tuyệt trong chốn phòng the.

Nụ hôn – Vũ khí tuyệt diệu để chồng mê mẩn

Cách làm chồng mê bằng sự “hư” của phái đẹp ảnh 3
Nụ hôn là tuyệt chiêu tuyệt diệu để bạn mê hoặc chồng. Ảnh internet

Khi chồng bị bạn chinh phục bởi sự ham muốn và sức nóng của cơ thể thì hay bắt đầu đụng chạm, âu yếm toàn cơ thể của anh ấy. Hãy sử dụng nụ hôn để tiếp cận đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể anh ấy, chẳng hạn như viền ngoài tai, gáy… để làm tăng khoái cảm khi “yêu”. Thời buổi bây giờ, phụ nữ cần phải chủ động thì chuyện chăn gối mới có sự thú vị, khiến chàng mê mệt bạn không bao giờ buông. Chỉ cần nhanh nhạy một chút trong chuyện ấy là đã có thể khỏa lấp được sự thèm khát bí mật thầm kín của chồng, sự kích thích từ nụ hôn của bạn sẽ khiến trái tim chồng loạn nhịp và đập dồn dập hơn, luôn luôn thắp mãi ngọn lửa yêu trong lòng anh ấy.

Theo Tào Vân/Phụ nữ sức khỏe

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.