Đánh giá sản phẩmMua sắm Tiêu dùng

Cách diệt kiến hiệu quả không phải ai cũng biết

Bạn muốn biết cách diệt kiến hiệu quả? Đọc ngay để biết cách diệt kiến hiệu quả nhất?

Những loài côn trùng như kiến; gián vẫn âm thầm làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Không ít người trong số chúng ta muốn tiêu diệt chúng triệt để. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy tham khảo ngay cách diệt kiến hiệu quả dưới đây. Biết đâu bạn lại tìm được cách phù hợp nhất với gia đình mình.

Những phiền phức do kiến mang lại

Kiến là loại côn trùng xuất hiện trong hầu hết các gia đình. Chúng bị hấp dẫn bởi các loại thức ăn. Nên ở đâu có thức ăn hoặc mẩu vụn thức ăn là ở đó có kiến. Chúng thâm nhập vào đồ ăn thức uống; gây phiền phức; thậm chí mang theo những mầm bệnh có hại cho sức khỏe con người. 

Kiến khiến cuộc sống của chúng ta thêm phiền phức và khó chịu. Ảnh nguồn internet.
Kiến khiến cuộc sống của chúng ta thêm phiền phức và khó chịu. Ảnh nguồn internet.

Kiến thường hình thành theo đàn và xây tổ. Kiến sinh sôi rất nhanh nên số lượng cá thể trong đàn sẽ không ngừng tăng lên. Chúng có thể trú ngụ dưới những đồ vật lâu ngày chúng ta không động đến; ở những hốc tối; trong những khe tường hoặc làm tổ dưới sàn nhà. Khi tổ kiến lớn chúng có thể gây hư hại công trình nhà ở. Đây là lý do nếu phát hiện kiến trong nhà, chúng ta cần có cách diệt kiến hiệu quả. 

Nguyên nhân diệt kiến không triệt để

Chắc hẳn nhiều người cảm thấy phiền phức và bất lực vì kiến không được diệt triệt để. Bạn có thể “đuổi” chúng đi 1 thời gian; nhưng rồi chúng lại nhanh chóng kéo về. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

– Có rất nhiều các loại kiến khác nhau; trong đó có những loại thực sự khó tiêu diệt. Chúng có thể kháng các loại thuốc phun hay xịt thông thường; tỷ lệ chết rất thấp

– Chúng ta không tìm ra tổ kiến để tiêu diệt chúng tận gốc

Loài Kiến sinh sôi nảy nở rất nhanh nên khó kiểm soát. Ảnh nguồn internet.
Loài Kiến sinh sôi nảy nở rất nhanh nên khó kiểm soát. Ảnh nguồn internet.

– Vòng đời của kiến có nhiều giai đoạn phát triển, chúng ta chỉ nhìn thấy và tiêu diệt được những con kiến trưởng thành đi kiếm mồi

– Số lượng kiến trong một đàn vô cùng lớn, số lượng kiến chúng ta tiêu diệt được chỉ là một số lượng rất nhỏ. Nên chúng tiếp tục sinh sản và quấy rầy cuộc sống của chúng ta

– Nhiều người chưa tìm được cách diệt kiến hiệu quả. Thậm chí có những loại kiến còn “trơ” với các loại thuốc xịt thông thường vì tình trạng sử dụng hóa chất tùy tiện của con người

– Do sử dụng các chế phẩm diệt kiến trôi nổi; hàng giả; không có tác dụng

Nguy hiểm tiềm ẩn từ việc diệt kiến

Có những cách cơ bản hay được áp dụng để diệt kiến là dùng các loại bình xịt và dùng bả. Các loại khí bình xịt có trong không khí cũng dễ dàng xâm nhập vào cơ thể thông qua hô hấp và da. Nếu chúng ta dùng quá liều lượng sẽ gây khó thở, dị ứng ngoài da. Những hoạt chất này càng nguy hiểm với trẻ em; người già và người có bệnh lý đường hô hấp.

Chúng ta cần sớm tìm ra cách diệt kiến hiệu quả. Ảnh nguồn internet.
Chúng ta cần sớm tìm ra cách diệt kiến hiệu quả. Ảnh nguồn internet.

Có những cách diệt kiến hiệu quả nhưng kém an toàn. Nếu không may hóa chất diệt kiến bị lẫn trong thức ăn và nước uống sẽ rất nguy hiểm. Sản phẩm diệt dính vào cơ thể ở nồng độ lớn có thể gây kích ứng, bỏng và rát da. Tổng kết lại những điều trên, chúng ta thấy có 2 vấn đề đang tồn tại: cách diệt kiến không hiệu quả và cách diệt kiến có thể hiệu quả những không an toàn.

Cách diệt kiến hiệu quả độ an toàn cao

Bất cứ ai cũng muốn tìm được cách diệt kiến vừa hiệu quả; vừa an toàn. Diệt kiến bằng bả luôn được đánh giá là cách hiệu quả nhất. Vì bả diệt kiến sẽ hoạt động theo cơ chế lây lan; khiến kiến chết cả đàn. Cách dùng bình phun thông thường chỉ tiêu diệt được một lượng kiến nhất định – những con kiến tiếp xúc với thuốc xịt. 

Diệt kiến dạng Gel Maxforce Quantum

Có những loại chế phẩm diệt côn trùng hiệu quả nhưng không an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách diệt kiến hiệu quả mà an toàn, nhất định đừng bỏ qua Maxforce® Quantum 12g. Sản phẩm này được đánh giá là giải pháp kiểm soát kiến có hiệu quả vượt trội. Tại sao giữa vô vàn chế phẩm diệt kiến, chúng ta lại nên dùng Maxforce® Quantum 12g?

Maxforce® Quantum 12g là giải pháp diệt kiến vừa an toàn vừa hiệu quả. Ảnh nguồn internet.
Maxforce® Quantum 12g là giải pháp diệt kiến vừa an toàn vừa hiệu quả. Ảnh nguồn internet.

Ưu điểm của Maxforce® Quantum 12g

Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như:

– Sản phẩm tạo ra hiệu ứng Domino; giúp tiêu diệt cả đàn kiến. Nhà sản xuất đã vô cùng thấu hiểu hành vi trao đổi thức ăn giữa các cá thể kiến trong đàn. Họ lợi dụng đặc điểm sống này để khiến kiến bị lây lan và tiêu diệt với số lượng lớn. 

– Sản phẩm ứng dụng công nghệ HVL độc quyền từ Bayer; tăng sức hấp dẫn đối với kiến; khiến nhiều kiến bị hấp dẫn bởi bả hơn

– Sản phẩm có thể duy trì hiệu lực trong vòng 3 tháng, khi được đặt ở môi trường bình thường nên không tốn bả

– Sản phẩm chứa Bittrex, là chất tạo đắng, ngăn ngừa trẻ em và vật nuôi nuốt phải.

– Hàm lượng hoạt chất cực thấp chỉ 0,03% w/w phù hợp sử dụng trong gia dụng và y tế.

– Có thể sử dụng cách diệt kiến hiệu quả này để diệt kiến ở nhiều không gian khác nhau như bệnh viện; nhà hàng; nhà riêng, bệnh viện

– Sản phẩm có dạng gel dễ sử dụng và rất tiết kiệm.

Theo Maxforce 

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.