Giải trí

Ca sĩ Thu Thủy: Trắng tay sau ly hôn, không còn khóc được nữa

Thu Thủy viết tâm thư, trắng tay sau ly hôn, phải ôm con trong bão lụt

Từng được ngưỡng mộ bởi tình yêu từ năm 18 tuổi, nên khi Thu Thủy xác nhận ly hôn người chồng doanh nhân đã gắn bó gần 2 thập kỉ vào cuối năm 2017 khi không còn tìm được tiếng nói chung khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Ca sĩ Thu Thủy: Trắng tay sau ly hôn, không còn khóc được nữa - ảnh 1Nữ ca sĩ và Huỳnh Nhất Phương trong ngày cưới.

Hậu ly hôn, bà mẹ một con nhiều lần chia sẻ rằng bản thân gặp quá nhiều khó khăn và mệt mỏi khi vừa phải chăm lo cho con trai vừa phải một mình gồng gánh lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Đặc biệt, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, thành viên nhóm ‘Mây trắng’ đã có những trải lòng đầy nước mắt về cuộc sống khó khăn và vất vả mà hai mẹ con cô đã trải qua trong suốt một năm qua.

Ca sĩ Thu Thủy: Trắng tay sau ly hôn, không còn khóc được nữa - ảnh 2Thu Thủy và con trai Henry.

Theo lời Thu Thủy, cô gần như mất trắng tất cả và phải cùng con trai dọn khỏi nhà sau khi ly hôn người chồng giàu có, nhưng nơi ở mới là một nơi nữ ca sĩ chưa từng nghĩ đến. “Những ngày tháng mưa bão, sấm chớp, ngập lụt rồi những đêm con sốt, con bệnh… nước mắt mẹ lăn dài, gào thét rồi đau đớn, rồi ngắt từng cơn và sau đó là mẹ không còn khóc được nữa… Mẹ đã trải qua những ngày tháng đó cùng con trai của mẹ”.

Ca sĩ Thu Thủy: Trắng tay sau ly hôn, không còn khóc được nữa - ảnh 3Nguyên văn bài viết của Thu Thủy mới đây nhất (Ảnh: FBNV).

Nhưng cũng nhờ đó mà cô cảm thấy hai mẹ con mình mạnh mẽ và hiểu thấu lòng người hơn, biết được ai là người ở bên cạnh, đem lại tinh thần và sự chia sẻ, giúp đỡ Thu Thủy và con trai Henry trong những lúc khó khăn nhất “Mẹ vẫn tin rằng trên đời này còn có tình người con trai à!”,  “Mạnh mẽ lên mẹ con mình nhé!”, Thu Thủy viết.

Trong những lần chia sẻ trước đó, nữ ca sĩ cho biết do con trai còn nhỏ nên vẫn chưa nhận thức được biến cố của gia đình nên nhiều lần vẫn buột miệng hỏi về cha, hay hát về những ca khúc về cha, về gia đình khiến Thu Thủy không kiềm nổi nước mắt.

Cuối cùng giọng ca ‘Em sẽ quên thôi’ khẳng định sẽ luôn mạnh mẽ để dành mọi điều tốt đẹp cho con trai, để con có thể nhận được tình thương của nhiều người xứng đáng hơn. “Con trai của mẹ, hãy cùng mẹ sống thật tốt nha. Rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi!”, Thu Thủy viết.

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều người hâm mộ tỏ ra cảm thông và chia sẻ với những gì mà bà mẹ một con đã và đang trải qua, cũng như chúc hai mẹ con nữ ca sĩ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.