Đánh giá sản phẩm

Bún tươi Kiều Trang – hương vị nồng nàn từ tinh hoa hạt gạo Việt

Trên bản đồ ẩm thực Việt, các món ăn chế biến từ gạo luôn chứa chan những tinh hoa khéo léo được sáng tạo qua trầm tích văn hóa của dòng chảy ẩm thực. Cùng với phở thì bún là một trong những cách tinh chế hạt gạo thành những niềm tự hào của ẩm thực Việt Nam. Tổng thống Obama đã từng mê mẩn món bún Hà Nội. Món bún chả cá, bún ốc, bún riêu, bún bò Huế, bún đậu mắm tôm… đã làm nên hồn cốt ẩm thực Việt không chỉ với người Việt mà cả thế giới cũng yêu mến.

Trên khắp cả nước, đặc biệt là những đô thị sầm uất như thành phố Hồ Chí Minh có vô vàn cơ sở sản xuất bún tươi. Bún tươi hiện diện mỗi ngày trên bàn ăn của người Việt.

Giữa bản nhạc đầy âm sắc ấy của bún tươi đã xuất hiện một nốt sáng khiến người dùng hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn, yên tâm khi sử dụng đấy chính là thương hiệu Bún tươi Kiều Trang.

 

 

Nguyên liệu hảo hạng

Điều đặc biệt để làm nên thương hiệu Bún tươi Kiều Trang trong lòng người yêu mến ẩm thực đấy chính là việc lựa chọn nguyên liệu. Sử dụng loại gạo hảo hạng nhất để chế biến sản xuất những sợi bún thơm ngon, nồng nàn đặc trưng.
Nguồn nước để sản xuất cũng quyết định chất lượng bún, nước nhiễm phèn, nước không đủ độ sạch sẽ khiến bún dễ bị chua, thiu. Bún tươi Kiều Trang sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo để toàn bộ quá trình sản xuất đều đạt điểm 10 về chất lượng bún sạch, thơm, ngon, an toàn.

Cách ủ bột, từng khâu ép bún, vắt sợi, luộc chín đều được những nghệ nhân lành nghề nhất thực hiện. Những người thợ lành nghề của Bún tươi Kiều Trang chỉ cần nghe mùi bột ủ, dùng đầu đũa cảm nhận độ mềm, nhẵn của sợi bún đã đủ đánh giá được chất lượng mẻ bún thành phẩm.
Bún tươi Kiều Trang luôn chọn lọc nguyên liệu sạch, đặc biệt không sử dụng phụ gia, chất cấm mà hoàn toàn sản xuất từ hạt gạo nguyên chất để tạo ra những loại bún tươi ngon, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sử dụng bún tươi Kiều Trang chính là bảo vệ sức khỏe cho mình và cho những người thân yêu.

Hệ thống sản xuất hiện đại
Kế thừa những tinh túy của tinh hoa nghề bún, vẫn hương vị mộc mạc của những sợi bún trắng trong. Tuy nhiên Bún tươi Kiều Trang đã chú trọng tối ưu đến việc giữ hương vị cổ truyền quen thuộc với sợi bún trắng trong, dẻo, dai. Bên cạnh việc giữ hương vị cổ truyền thì so với cách làm truyền thống Bún tươi Kiều Trang đã có sự đổi mới mạnh mẽ đấy là quy trình làm bún khép kín được đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, những tối ưu hóa từ hệ thống máy móc được nhập khẩu để phục vụ cho quá trình sản xuất với tôn chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những tiêu chí được cơ sở đặt lên hàng đầu.

Chất lượng làm nên thương hiệu
Qua nhiều năm sản xuất, những ai đã sử dụng bún tươi Kiều Trang đều đã quen thuộc với hương vị thơm ngon hảo hạng trong từng sợi bún. Với sự đa dạng trong từng loại bún phù hợp với bún riêu, bún bò, bún mắm… Hiểu rõ sự khó tính của người dùng cũng như sự tương thích của từng loại bún cũng như cách chế biến đặc trưng của ẩm thực vùng miền tại nơi giao thoa của đa dạng các nền văn hóa như Sài Gòn, bún tươi Kiều Trang đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của những vị thực khách sành ăn và khó tính.

Đặc biệt sau quá trình kiểm nghiệm cơ sở bún tươi Kiều Trang đã được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh công nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Bún tươi Kiều Trang đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng sản phẩm. Đó là thước đo cao quý cho sản phẩm ngày càng được tin yêu của khách hàng.

Chất lượng, uy tín và sự tận tâm của người sản xuất đã làm nên thương hiệu bún tươi Kiều Trang, ngày nay có thể dễ dàng mua được sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị cũng như các khu chợ về sản phẩm thơm ngon, quen thuộc này.

Hãy liên hệ địa chỉ: 64/433D Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM, SĐT: 39.877517 – DĐ: 0985.991577 – 0386.317.767 để đặt mua sản phẩm chát lượng, thơm ngon từ bún tươi Kiều Trang cho bữa ăn nồng nàn hương vị của thực khách.
https://www.facebook.com/buntuoikieutrang/

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.