Hôn nhân

Bí quyết “yêu” khiến chàng tan chảy

Tạo cảm hứng bằng mùi hương cơ thể

Theo các nhà khoa học, khứu giác là cơ quan dễ đánh thức sự đam mê ở phái mạnh nhất. Thế nhưng một số chị em lại “đánh thức” chàng bằng cách để cho bản thân lúc nào cũng “rau mùi” khiến chàng mất hết cảm hứng gối chăn. Hãy lắng nghe tâm sự của một anh chàng: “Chỉ một việc rất nhỏ thôi mà cô ấy không bao giờ chịu làm đó là đánh răng trước khi đi ngủ. Khi nằm cạnh hơi thở của cô ấy toàn mùi thức ăn hoặc nước uống khiến mình mất hết cảm hứng. Nếu bị gạ gẫm trả bài thì tốt nhất nên bỏ qua phần hôn mà tiến thẳng vào việc chính để tránh việc mất cảm xúc. Mình cũng nhiều lần nhắc cô ấy đánh răng trước khi đi ngủ nhưng cô ấy cứ ậm ừ rồi lại quên, mà có lẽ là do thói quen hoặc do .. lười”.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chọn một trang phục sexy màu đỏ

Hãy xem xét đến việc diện trang phục màu đỏ cho lần hẹn hò tới của bạn. Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Personality and Social Psychology, các nhà nghiên cứu đã đề nghị các đấng mày râu đánh giá các bức hình phụ nữ mặc các trang phục khác nhau. Kết quả là những người phụ nữ mặc trang phục màu đỏ đậm được các đấng mày râu này đánh giá là hấp dẫn nhất, thậm chí hấp dẫn hơn cả chính bản thân người phụ nữ đó khi cô ấy mặc trang phục khác màu.

Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới có thể làm “ông chủ” trên giường bởi thực tế, không ít cánh mày râu ước ao vợ mình biết áp dụng “nữ quyền” mỗi lần ái ân. Họ hy vọng người phụ nữ của mình có thể hư hơn, hoang dại hơn để cuộc yêu thêm nồng cháy và nhớ mãi.

Đặc biệt, các quý ông rất thích đối tác của mình thể hiện sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân, thích nghe những câu nói đầy khiêu khích, thậm chí có phần “lẳng lơ” của bạn đời.

Kéo dài màn dạo đầu bằng khiêu vũ

Màn dạo đầu nên đủ dài và hấp dẫn nhằm tăng ham muốn cho cả hai, với những vuốt ve, những nụ hôn cháy bỏng… Một điều đơn giản nhưng hiệu quả là hãy massage cho nhau, nếu người bạn đời vừa trải qua ngày làm việc căng thẳng hãy massage nhẹ nhàng trên đôi tay, lưng… Khiêu vũ cũng là cách lựa chọn hoàn hảo, bạn hãy thưởng thức những bản nhạc gợi cảm và rồi cả hai cùng khiêu vũ.

Theo Phương Nghi (t/h)/Giadinhnet

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.