Hôn nhân

Bí quyết giữ ‘lửa yêu’ cho chị em

Sự đơn điệu, nhàm chán trên giường của phái đẹp có thể sẽ khiến bạn đời cảm thấy mất hứng, lâu ngày tạo nên tâm lý “chán cơm thèm phở”. Dưới đây là một số mẹo giúp chị em tận hưởng đời sống tình dục nồng nàn, viên mãn hơn.

Chủ động 

Theo trang Glamour, chị em không nên có suy nghĩ coi rằng chàng luôn luôn phải chủ động và “xin xỏ” chuyện ấy. Nếu bạn đang thực sự có ham muốn thì hãy tự tìm đến chàng và chủ động “yêu”.

Cho dù đó là ở phòng ngủ thời con gái tại nhà bố mẹ đẻ hay trên bàn làm việc của chồng.. hãy yêu chàng ở bất kỳ nơi nào mang lại cho bạn cảm giác kích thích” –  bà Lora Somoza, chuyên gia về tình dục khuyến khích.

Nói với với bạn đời điều mình muốn, đồ ngủ quyến rũ sẽ giúp cả hai hiểu nhau, giúp lửa yêu thêm nồng nàn. 

Nói với với bạn đời điều mình muốn, đồ ngủ quyến rũ sẽ giúp cả hai hiểu nhau, giúp “lửa yêu” thêm nồng nàn.

Trang phục quyến rũ 

Bên cạnh đó, diện những bộ đồ ngủ mát mẻ, quyến rũ hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng có thể giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh.

Nói điều mình muốn

Hãy nói cho chàng biết chính xác những gì bạn muốn ở chàng, ví dụ như cách vuốt ve, tốc độ nhanh hay chậm ra sao… Một trong những thói quen xấu có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối là việc lười thay đổi tư thế yêu, điều này có thể khiến chàng cảm thấy nhàm chán.

Chăm sóc vùng kín 

Tự hoàn thiện bản thân mình từ sức khỏe đến kỹ năng sẽ làm cho cuộc yêu của bạn thăng hoa. Việc chăm sóc cô bé sẽ giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối, không còn phải lo sợ, e ngại khi gần chồng. TIENE GEL là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hy Lạp, hỗ trợ giúp vùng kín khỏe mạnh, giúp chị em tự tin, hấp dẫn với phái mạnh.

Theo Lê Nguyễn/VnExpress

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.