Tin tức

Bị cô dâu ép cưới khi mới quen, chú rể bỏ trốn vào phút chót

Cô gái Jutathip Nimnual, 25 tuổi ở tỉnh Ratchaburi đã đưa đơn tới cảnh sát đòi vị hôn phu bồi thường khi tiệc cưới tốn của gia đình cô 400.000 baht (gần 278 triệu đồng).

Ảnh: Cô dâu Jutathip đứng trên sân khấu thông báo với khách mời chú rể không tới đám cưới. Ảnh: Facebook. 

Cô Jutathip đứng trên sân khấu thông báo với khách mời chú rể không tới. Ảnh:Facebook. 

Video ghi hình Jutahip một mình bước lên sâu khấu, báo tin chú rể không tới hôn lễ đã được xem hơn 4 triệu lần trong 24 tiếng kể từ khi đăng. “Tôi xin cảm ơn mọi người đã nhiệt tình ủng hộ. Tôi không thể ngờ tới tình huống này…”, cô nói.

Jutathip kể rằng cô quen chú rể Pakhin Joonjim, 18 tuổi, trên Facebook và nhanh chóng phải lòng bởi vẻ ngoài của anh. Cả hai có chung niềm đam mê là ôtô và đã hẹn hò rồi nhanh chóng quyết định làm đám cưới, theo Khaosod.

Ảnh cưới của Jutathip và Pakhin. Ảnh: Facebook.

Ảnh cưới của Jutathip và Pakhin. Ảnh: Facebook.

Tuy nhiên, Pakhin lại kể với công chúng rằng cả hai mới quen nhau hơn một tháng. Chàng trai 18 tuổi nói họ đi ăn tối với nhau sau một tuần nhắn tin và đã quan hệ ngay lần đầu gặp. Sau đó, anh chàng bắt đầu lảng tránh Jutathip nhưng cô lại thông báo mình có thai dù anh khẳng định đã dùng ‘áo mưa’. Pakhin nói mình đã có bạn gái mới dù bị gia đình Jutathi ép cưới.

Cuối cùng, anh quyết định biến mất đêm trước hôn lễ vì nhà gái không đồng ý sính lễ. “Tôi đã nói với Jutathip việc này từ trước, rằng chúng tôi chia tay và tôi sẽ chịu trách nhiệm cho cái thai trong bụng cô ấy”, Pakhim nói.

Theo Vương Linh/VNE

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.