Tin tức

Bé gái 3 tuổi bị liệt dây thần kinh số 7 nghi do cô giáo đánh

Theo phản ánh của gia đình anh Nguyễn Duy Tân (SN 1992, ở thôn Hải Yến, xã Nga Hải, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa), vào ngày 3/5, con gái anh là cháu N.T.H.Y (3 tuổi) sau khi đi học ở Trường mầm non Nga Hải về có kêu đau.

Cháu Y. bị méo miệng nghi do cô giáo mầm non đánh
Cháu Y. bị méo miệng nghi do cô giáo mầm non đánh

Gia đình anh Tân hỏi thì cháu cho biết bị cô giáo đánh. Ngay sau đó, gia đình có đến trường hỏi thì được cô M.T.T – giáo viên dạy thay lớp của cháu bé Y. vào ngày 3/5 có thừa nhận đánh cháu Y. vì bé nghịch trong lớp.

Sau đó, gia đình đưa cháu về nhà, vì thấy con không có thương tích gì nên gia đình không có ý kiến gì đối với cô giáo cũng như nhà trường.

Tuy nhiên, ít ngày sau, thấy con gái kêu đau, miệng và mắt trái có biểu hiện co giật, gia đình liền đưa cháu Y. đến Bệnh viện đa khoa huyện Nga Sơn khám. Tại đây, sau khi thăm khám, cháu Y. được chẩn đoán bị liệt dây thần kinh số 7 do tác động của ngoại lực bên ngoài. Hiện tại, miệng cháu Y. bị méo và đang được điều trị tại bệnh viện này.

Trường mầm non xã Nga Hải, nơi cháu Y. theo học
Trường mầm non xã Nga Hải, nơi cháu Y. theo học

Sau khi phát hiện sự việc trên, cô T. cũng như đại diện nhà trường đã đến thăm hỏi, xin lỗi gia đình anh Tân.

Ông Phạm Đức Anh – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Nga Sơn, cho biết: Phòng đã tiếp nhận được thông tin về sự việc trên. Cũng trong sáng nay (ngày 14/5), cán bộ Phòng làm việc với Trường mầm non Nga Hải và gia đình cháu bé để nắm rõ sự việc.

Cũng theo ông Anh, sau khi có kết quả xác minh, ngành sẽ có hướng giải quyết cụ thể, cũng như báo cáo với lãnh đạo và ngành chức năng.

Theo Duy Tuyên/Dân Trí

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.