0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Ông mụ mát tay giúp hàng ngàn cặp đôi thỏa nguyện ước làm cha mẹ

| 1086 Lượt xem

liên hệ

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Ông mụ mát tay giúp hàng ngàn cặp đôi thỏa nguyện ước làm cha mẹ, Tin vui cho các cặp vợ chồng, vị bác sĩ, lương y có thể giúp vợ chồng bạn cùng nhiều cặp vợ chồng đang gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn có thể giải tỏa tâm lý,  hiện thực hóa nguyện ước làm cha mẹ đó là bác sỹ

 

Với tài năng và nhiệt huyết của một người thầy thuốc, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã chữa trị thành công cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên khắp mọi miền đất nước, giúp họ có cơ hội được “ Đón chào thành viên mới”

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi điều kiện vật chất của con người ngày càng được nâng cao cùng với đó tỉ lệ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ngày càng nhiều và đã trở thành một vấn đề mang tính phổ biến, đáng lo ngại với tỉ lệ 7,7% cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tương đương với  khoảng một triệu đôi ( theo Bộ Y tế). Căn bệnh này đã tước đi hạnh phúc được làm cha mẹ của nhiều cặp vợ chồng. Khiến bao gia đình lao tâm khổ tứ, hao tiền tốn của, tan vỡ.

Tin vui cho các cặp vợ chồng, vị bác sĩ, lương y có thể giúp vợ chồng bạn cùng nhiều cặp vợ chồng đang gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn có thể giải tỏa tâm lý,  hiện thực hóa nguyện ước làm cha mẹ đó là bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm ở thị trấn Cái Nhum, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Lương y Nguyễn Phú Lâm hiện là Chủ tịch Hội Đông y huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long – Vị ân nhân của nhiều gia đình

Bác sỹ, Lương y Nguyễn Phú Lâm hiện là Chủ tịch Hội Đông y huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long,  nổi tiếng là một bậc thầy về chữa vô sinh, hiếm muộn, đã giúp cho hàng ngàn cặp vợ chồng thực hiện được ước mơ làm cha làm mẹ, gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Nguyên nhân dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Theo thống kê khoảng 40% nguyên nhân từ người chồng, khoảng 40% nguyên nhân từ vợ và phần còn lại là do nguyên nhân từ cả hai vợ chồng. Do đó, chúng ta thấy rằng việc tìm nguyên nhân của hiếm muộn cần thiết phải tìm hiểu từ cả hai vợ chồng. Nói cách khác, hiếm muộn là vấn đề của một cặp vợ chồng, chứ không phải là của riêng vợ hay chồng.

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở nam giới có thể bao gồm: Không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, tinh trùng di động yếu, tinh trùng bị dị dạng...

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở phụ nữ gồm: Tắc vòi trứng, không rụng trứng hay rụng trứng không đều, bệnh lạc nội mạc tử cung, bệnh u xơ tử cung…

 

Hiện nay, hầu hết các thống kê trên thế giới đều cho thấy tỉ lệ hiếm muộn ngày càng gia tăng. Hậu quả làm cho nhiều cặp vợ chồng khủng hoảng về tinh thần tốn kém nhiều tiền bạc để chạy chữa thậm chí ly hôn vì không có con. Yêu cầu cấp thiết đặt ra trong lúc này là tìm ra một phương thuốc chữa trị hiệu quả bệnh vô sinh, hiếm muộn. Thật may mắn cho những ai đã gặp được bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm người đã tìm ra phương thuốc chữa trị hiệu quả cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Quá trình nghiên cứu tìm ra phương pháp chữa trị hiệu quả

Tính đến nay, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã chữa trị giúp hơn 4.000 cặp vợ chồng hiếm muộn sinh được con. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào đến bác sỹ Lâm cũng bốc thuốc. Theo bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, để điều trị hiệu quả, khi đến gặp ông các cặp vợ chồng phải mang theo bảng xét nghiệm tinh dịch đồ; kết quả siêu âm màu tử cung, buồng trứng, chụp vòi trứng (HSG)... Sau khi xem hồ sơ, bắt mạch và tìm ra nguyên nhân nếu trong khả năng thì bác sĩ, lương y Lâm sẽ nhận chữa trị, còn những trường hợp ngoài khả năng bác sĩ Lâm sẽ từ chối ngay để bệnh nhân không phải chờ đợi trong vô vọng. Với những trường hợp ở xa, bác sĩ, lương y Lâm hướng dẫn họ gửi hồ sơ xét nghiệm tây y đến để bác sĩ xem, sau đó hỏi kỹ tình trạng bệnh có thể chuyển thuốc đến nơi qua đường bưu điện.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chia sẻ, bí quyết thành công ở những bài thuốc đông y do chính ông dày công nghiên cứu, ứng dụng. Điều trị vô sinh nam, bác sĩ Lâm dùng bài thuốc: Nhất Dạ Ngũ Giao, gia giảm; Còn đối với phụ nữ, ông cho bổ sung thêm bát trân thang gia giảm và bài lục vị gia đương quy, bạch thược rất có hiệu quả. Dùng thêm bát vị hoàn, lục vị hoàn, tùy theo chứng bệnh, gia giảm hợp lý. Tùy từng trường hợp bệnh tình của bệnh nhân mà bác sĩ, lương y  Nguyễn Phú Lâm sẽ đưa ra phương pháp và cắt thuốc cho hiệu quả. Đặc biệt không chỉ dùng những vị thuốc của đông y mà bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm còn kết hợp với tây y nghiên cứu các thành phần giúp hỗ trợ cho bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn này đạt kết quả cao nhất trong điều trị.

Hàng ngàn trái ngọt sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu

Với tài năng và nhiệt huyết của một người thầy thuốc, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã chữa trị thành công cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên khắp mọi miền đất nước, giúp họ có cơ hội được “ Đón chào thành viên mới”. Đặc biệt có những cặp vợ chồng kết hôn sau mười tám, hai mươi năm chưa có con gần đây nhất đó là:

Anh Cường và chị Hương ở ấp Ba Trinh, xã Đông Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, 15 năm không có con, chạy chữa suốt 12 năm qua mấy chục thầy thuốc, thụ tinh trong ống nghiệm chuyển phôi 10 lần thất bại. Sau khi gặp bác sĩ Lâm thì nay đã có được hai cháu kháu khỉnh.

Anh Cường, chị Hương cùng 2 thiên thần của mình chụp ảnh cùng ân nhân của gia đình – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Trường hợp của vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con, thụ tinh ống nghiệm(1 lần), chạy chữa ở nhiều bệnh viện phụ sản nhưng không có kết quả. Sau khi gặp bác Lâm lấy thuốc đã có tin vui và nay thiên thần của anh chị –  bé Ánh Dương đã 3 tuổi. 

Gia đình anh chị Dũng - Quyển cùng con gái đến thăm và cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Vợ, chồng anh Nguyễn Tiến Huy ( 1975) và chị Nguyễn Thị Chuyên ( 1979) trú tại địa chỉ số 2/1, tổ 16, khu phố 3, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Vợ chồng anh lấy nhau 16 năm, chị Chuyên đã từng mang thai 1 lần nhưng bị lưu, kể từ đó chị không có thai lại. Anh Huy bị tinh trùng yếu, dị dạng, vợ kinh nguyệt không đều, ít. Anh chị tuyệt vọng sau bao nhiêu năm không có con. Và may mắn đã đến khi vợ, chồng anh chị được gặp và được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị. Sau 3 tháng chị Chuyên có thai điều kì diệu đã đến hạnh phúc ngập tràn ngôi nhà nhỏ, mọi buồn bã được xua tan.

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác đã may mắn được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Thật có phúc cho những cặp đôi, gia đình sau nhiều năm chạy chữa, tìm kiếm vất vả ngược xuôi và giờ đây họ đã được thỏa niềm mong ước nhờ bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm. Với tài năng và tấm lòng y đức cao cả của mình bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm sẽ ngày càng cứu chữa thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, mang trái ngọt tới nhiều gia đình hơn nữa, trao cho nhiều cặp đôi thiên chức thiêng liêng được làm cha, làm mẹ.

Với những đóng góp to lớn cho nền y học của nước nhà nhiều báo đài, nhiều cơ quan đưa hình, đăng bài với mong muốn giúp các gia đình trong và ngoài nước tìm được một địa chỉ uy tín, chữa trị hiệu quả bệnh vô sinh hiếm muộn để mọi gia đình không phải khổ tâm, vất vả kiếm tìm hạnh phúc con thơ, để xã hội chúng ta không phải lo nỗi lo suy kiệt giống nòi. Và cũng là để ghi nhận tài năng y đức của vị bác sĩ, lương y hết lòng tận tâm, nghiên cứu để mang nhiều niềm vui, hạnh phúc, hoa thơm, quả ngọt hơn nữa đến mọi gia đình.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333
https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. 
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước 

 

Bình luận

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Ông mụ mát tay giúp hàng ngàn cặp đôi thỏa nguyện ước làm cha mẹ

liên hệ

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Ông mụ mát tay giúp hàng ngàn cặp đôi thỏa nguyện ước làm cha mẹ, Tin vui cho các cặp vợ chồng, vị bác sĩ, lương y có thể giúp vợ chồng bạn cùng nhiều cặp vợ chồng đang gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn có thể giải tỏa tâm lý,  hiện thực hóa nguyện ước làm cha mẹ đó là bác sỹ

Đánh giá Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Ông mụ mát tay giúp hàng ngàn cặp đôi thỏa nguyện ước làm cha mẹ

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Ông mụ mát tay giúp hàng ngàn cặp đôi thỏa nguyện ước làm cha mẹ

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Được gợi ý cho bạn

Phản hồi khách hàng

Siêu trí nhớ học đường đã giúp các con tôi học bài tốt hơn, chăm chỉ hơn và cháu tự chủ động học bài mà bố mẹ không phải kèm nữa. Tôi rất hài lòng với phương pháp dạy của siêu trí nhớ học đường với sơ đồ tư duy.

Siêu trí nhớ học đường giúp các con học nhanh, nhớ lâu, học kích hoạt cả hai bán cầu não phải và trái. Cách học nhẹ nhàng, vui vẻ. Hiện nay 2 con tôi còn biết phụ giúp mẹ làm việc nhà và tự giác, ngoan ngoãn, lễ phép hiếu thảo. Tôi cảm ơn các thầy cô

Nhà mình có 3 bé rất thích cách dạy của cô Mộc Lan. Con mình thich siêu trí nhớ học đường đến giờ học bé tự mở zoom vào lớp thuộc bài trong 5 phút. Mẹ cũng mê cách dạy của Cô Mộc Lan rất hiện đại giúp con phát triển não phải và não trái

Con khá thích cách dạy của cô bởi vì cách cô dạy nó mới lạ mà lại kiểu vừa lạ vừa quen. Con thích khám phá thế giới những lời nói của cô truyền động lực cho con. Trước đây con không hứng thú học tiếng Anh giờ cô lại khiến con cảm thấy thích học.

G

0936890955
Nhắn tin!