Tin tức

Anh chồng Quảng Ninh in tin nhắn với vợ thành 790 trang làm kỷ niệm

Chia sẻ trên một group mới đây, câu chuyện một anh chồng in tin nhắn ra để lưu giữ, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có những người giận dỗi sẽ xóa hết tin nhắn, chặn tài khoản của nhau. Nhưng lại có anh chồng muốn lưu lại tất cả để lỡ sau này có giận, còn biết ngày xưa yêu nhau nhiều thế nào.

“Đây là tin nhắn của vợ chồng mình thời đang yêu từ cuối năm 2011 đến giữa năm 2012 chồng mình in ra. Tổng 790 trang. Hồi ấy anh bị hỏng điện thoại nên mất hết tin nhắn. Sau đó anh ấy tự tìm app in tin nhắn từ điện thoại ra giấy cho chắc. Bảo sau này giận nhau lấy ra mà đọc để biết ngày xưa yêu nhau nhiều như nào”, chị Dung, 30 tuổi, chủ nhân status trên viết.

Anh Hiền in tin nhắn và dùng kẹp gim cố định, chứ không đóng lại thành cuốn. Ảnh: NVCC.

Anh Hiền in tin nhắn và dùng kẹp gim cố định, chứ không đóng lại thành cuốn. Ảnh:NVCC.

Vợ chồng chị Dung và anh Hiền (36 tuổi) đang sinh sống tại Quảng Ninh, hiện chị kinh doanh, còn anh là kỹ sư mỏ. Đôi vợ chồng yêu nhau từ năm 2010. Sang năm 2011, anh Hiền chuyển việc lên Hà Nội làm, sau đó đến Hoà Bình, trong khi chị Dung vẫn ở quê nhà Quảng Ninh. Mỗi lần họ gặp nhau rất vất vả, nhưng lần nào cũng vậy, anh Hiền luôn đưa bạn gái về tận nhà mới quay lại chỗ làm.

Hồi yêu nhau họ bị gia đình phản đối. Đến gần cuối năm 2012, họ tự cưới, tự thuê nhà, rồi mua được nhà. Sau hơn một năm cưới, nhà chồng cũng không còn phản đối nữa.

Đôi vợ chồng chia sẻ câu chuyện, mong những người yêu nhau bị gia đình phản đối, những cặp vợ chồng hiếm muộn... hãy luôn sát cánh cùng nhau. Ảnh: NVCC.

Đôi vợ chồng chia sẻ câu chuyện, mong những người yêu nhau bị gia đình phản đối, những cặp vợ chồng hiếm muộn… đừng từ bỏ nhau, khi tình yêu vẫn còn. Ảnh: NVCC.

“Trước chồng mình in thành hai bản, bảo rằng lúc nào giận thì mang ra đọc. Nhưng cưới nhau 6 năm cũng chưa làm nhau buồn lần nào nên thành ra quên khuấy nó. Hôm nay dọn nhà mình tình cờ thấy 790 trang tin nhắn ở trong tủ”, chị Dung cho biết thêm.

Vợ chồng Dung cưới nhau 6 năm vẫn chưa có con. Anh Hiền cho biết thêm, anh quan trọng nhất sức khoẻ của vợ, nên hai vợ chồng không đặt gánh nặng gì lên nhau, mà cùng nhau cố gắng. “Ngày xưa yêu có những lần cô ấy giận, chặn số, mình nhắn rất nhiều tin, có tin dài cả trang A4. Giờ sống với nhau lâu, vài tháng mới nhắn cho vợ một cái tin nhớ thương, thế nên bị vợ trách”, anh cười nói.

Theo Phan Dương/VnExpress

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.