0936890955
299 Cầu Giấy, Hà NộiGiỏ hàng
Copy link

9 phút để trở thành cha mẹ tốt

| 1673 Lượt xem

liên hệ

9 phút để trở thành cha mẹ tốt. Hãy đánh thức giấc ngủ của con bằng cái xoa lưng hay vuốt tóc, một vài câu nói yêu thương vang lên để đón chào 1 ngày mới là điều tuyệt vời của cả 2.

9 PHÚT ĐỂ TRỞ THÀNH CHA MẸ TỐT ! 

✔️✔️✔️ MỘT LÀ Buổi sáng (3p)
?Hãy đánh thức giấc ngủ của con bằng cái xoa lưng hay vuốt tóc, một vài câu nói yêu thương vang lên để đón chào 1 ngày mới là điều tuyệt vời của cả 2.
Sờ lưng và nói đêm qua con ngủ có ngon không, mẹ ngủ rất ngon và trong giấc ngủ mẹ mơ thấy con đấy..... hoặc vô ngàn câu yêu thương bạn cần trao cho con trong giai đoạn vàng này.
?Bạn nghĩ gì khi con thức dậy bởi tiếng quát tháo ầm ĩ, một ngày của con sẽ ra sao khi vừa mở mắt ra đã hứng nhận mọi lời nói gươm đao. Chắc chắn con sẽ có một ngày đầy căng thẳng. Vì thế, khi con vừa thức dậy, hãy nói với con những lời yêu thương, ngọt ngào nhé.

✔️✔️✔️ HAI LÀ Giờ con đi học về (3p)
?Sau 8h xa bạn, chắc chắn con sẽ có rất nhiều điều muốn kể bạn nghe , việc của chúng ta là buông cái chổi cái nồi cái mớ rau con cá xuống , ngồi xuống 3 phút thôi trò chuyện với con về những gì xảy ra trong ngày , các bạn hãy đặt câu hỏi mở để trẻ suy nghĩ thật nhiều
?Hôm nay của con thế nào , mẹ sẽ rất vui nếu con kể cho mẹ nghe những điều làm con vui hôm nay (hướng con nghĩ đến những niềm vui trước)
?Con có gặp vấn đề khó khăn gì cần mẹ chia sẻ với con không?

✔️✔️✔️ BA LÀ  Trước khi đi ngủ (3p)
3.1. Hôm nay con biết ơn về những điều gì?
- Ba đi làm về sớm và dành thời gian cho con .
- Mẹ nấu cơm cho con ăn .
- Cô giáo dạy con 1 điều gì đó thú vị .
- Bạn tặng con 1 nụ cười .
- Bạn giúp con giải 1 bài toán .
- Con đã làm cho những ai cười
3.2.Theo con ngày mai con sẽ làm những việc gì nào?
- 5h30 thức dậy
- 6h đi học
- Hoàn thành các bài học trên lớp
- Phụ mẹ quét nhà
- Đọc sách.....

 

CUỘC ĐỜI TA ĐÓNG QUÁ NHIỀU VAI. VẬY NÊN HÃY DÀNH 9 PHÚT MỖI NGÀY ĐỂ ĐÓNG TỐT VAI LÀM CHA MẸ!
Các cha mẹ không cần đợi con sinh ra, con lớn mới áp dụng phương pháp này, mà ngay từ khi con ở trong bụng các cha mẹ đã có thể áp dụng được rồi.
 

Cùng thực hành ngay hôm nay các cha mẹ nhé!!!

5 PHÚT THUỘC BÀI GIÚP CON BIẾT CÁCH HỌC KHỎI CỰC NHỌC

Bình luận

9 phút để trở thành cha mẹ tốt

liên hệ

9 phút để trở thành cha mẹ tốt. Hãy đánh thức giấc ngủ của con bằng cái xoa lưng hay vuốt tóc, một vài câu nói yêu thương vang lên để đón chào 1 ngày mới là điều tuyệt vời của cả 2.

Đánh giá 9 phút để trở thành cha mẹ tốt

Đánh giá

Đóng
Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB (MYD82SA/A)

9 phút để trở thành cha mẹ tốt

Bạn cảm thấy sản phẩm này như thế nào? (chọn sao nhé):

  • Rất tệ

  • Tệ

  • Bình thường

  • Tốt

  • Rất tốt

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MOMA

Được gợi ý cho bạn

Thụt tháo

Thụt tháo

Chi tiết

15626 Lượt xem

Thông tiểu

Thông tiểu

Chi tiết

15436 Lượt xem

Phản hồi khách hàng

Siêu trí nhớ học đường đã giúp các con tôi học bài tốt hơn, chăm chỉ hơn và cháu tự chủ động học bài mà bố mẹ không phải kèm nữa. Tôi rất hài lòng với phương pháp dạy của siêu trí nhớ học đường với sơ đồ tư duy.

Siêu trí nhớ học đường giúp các con học nhanh, nhớ lâu, học kích hoạt cả hai bán cầu não phải và trái. Cách học nhẹ nhàng, vui vẻ. Hiện nay 2 con tôi còn biết phụ giúp mẹ làm việc nhà và tự giác, ngoan ngoãn, lễ phép hiếu thảo. Tôi cảm ơn các thầy cô

Nhà mình có 3 bé rất thích cách dạy của cô Mộc Lan. Con mình thich siêu trí nhớ học đường đến giờ học bé tự mở zoom vào lớp thuộc bài trong 5 phút. Mẹ cũng mê cách dạy của Cô Mộc Lan rất hiện đại giúp con phát triển não phải và não trái

Con khá thích cách dạy của cô bởi vì cách cô dạy nó mới lạ mà lại kiểu vừa lạ vừa quen. Con thích khám phá thế giới những lời nói của cô truyền động lực cho con. Trước đây con không hứng thú học tiếng Anh giờ cô lại khiến con cảm thấy thích học.

G

0936890955
Nhắn tin!