Tình yêu

7 quy tắc trong một mối quan hệ đồng tính nữ mà không phải ai cũng biết

1.Không hề có sự phân định giới tính

đồng tính, đồng tính nữ, lesbian, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa. 

Khi nói đến các mối quan hệ đồng tính nữ, một trong những nguyên tắc hàng đầu của nó là không được phép phân định giới tính. Không thể chỉ vì một người làm việc bên ngoài và người còn lại làm việc ở nhà, mà khẳng định rằng người đó là “người đàn ông” trong mối quan hệ. Điều đó đơn giản chỉ là một người làm việc bên ngoài và một người làm việc ở nhà mà thôi. Không hề có bất kỳ vai trò nào mà các mối quan hệ đồng tính nữ phải tự động tuân theo, nó tùy thuộc vào những người trong cuộc.

2. Không phải mối quan hệ nào cũng phân biệt vài trò chồng

Ngoài ra, không phải mối quan hệ nào cũng có “công” (có nét nam tính) và “thụ” (mang nét nữ tính). Trong thực tế, có rất nhiều người có quan niệm sai lầm về đồng tính nữ và điều đó hoàn toàn không đúng. Trong một số mối quan hệ, họ chỉ là chính họ, những người con người bình thường đem lòng yêu thương một người khác.

3. Đồ chơi tình dục 

đồng tính, đồng tính nữ, lesbian, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa. 

Một quy tắc khác trong một mối quan hệ đồng tính nữ là không phải cặp đôi nào cũng phải dùng đồ chơi tình dục – nhưng nếu có người thực sự sử dụng chúng, thì điều đó cũng không có nghĩa là cô ấy đang thiếu thốn thứ gì. Thật ra, một cô gái có thể lên đỉnh bằng rất nhiều cách khác nhau và đồ chơi tình dục chỉ là để cho vui. Trong một mối quan hệ đồng tính nữ, những cô gái chỉ muốn vui chơi!

4. Sex không phải là thứ quan trọng nhất mỗi đêm 

Ảnh minh họa. 

Bởi vì chúng ta đang đề cập đến một cặp đôi nữ – nữ, nên không hề có bất kỳ quy tắc nào khiến họ phải quan hệ tình dục mỗi đêm. Họ thực sự có thể không màng đến chuyện đó trong một vài tuần hoặc thậm chí cả tháng chỉ vì họ không có hứng thú. Nhưng hãy thử điều này với một chàng trai và xem xem điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của bạn!

5. Cần có thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ 

đồng tính, đồng tính nữ, lesbian, cua so tinh yeu

Ảnh minh họa. 

Người ta lúc nào cũng cho rằng chỉ vì hai người đồng tính nữ đang hẹn hò thì có nghĩa là họ đã tự động gắn kết với nhau – hoặc đon giản chỉ vì họ đang ở trong một mối quan hệ, họ sẽ tự động muốn gắn bó. Nhưng, để nuôi dưỡng mối quan hệ cần phải có một khoảng thời gian dài và có một điều chắc chắn rằng, một cô gái luôn muốn hiểu rõ đối phương ở cả bên trong lẫn bên ngoài trước khi đi đến hôn nhân.

6. Bất kỳ sự gian dối nào cũng đều nghiêm trọng 

Trong một mối quan hệ đồng tính nữ, bất kỳsự gian dối nào, cho dù là trên mạng, với một cô gái khác hoặc thậm chí với một chàng trai khác –cũng đều trở nên rất nghiêm trọng. Đây là một quy tắc rất lớn trong mối quan hệ đồng tính nữ bởi vì nếu phạm phải, nó có thể để lại hậu quả nghiêm trọng về cả tinh thần lẫn thể xác. Có một quan niệm rất sai lầm về quan hệ đồng tính nữ,đó là – nếu một cô gái đồng tính đang lén lút qua lại với một chàng trai, thì cô ấy không ngoại tình. Hoàn toàn không đúng!

7. Không hề có chuyện muốn “chơi-ba” (làm tình ba người)

Cuối cùng, một quy tắc nữa trong quan hệ đồng tính nữ là hoàn toàn xoay quanh vấn đề “chơi-ba”. Không thể chỉ vì một cô gái đang ở trong một mối quan hệ với một cô gái khác, thì cô ấy sẽ muốn làm điều đó. Trong một số mối quan hệ, họ hoàn toàn không muốn chia sẻ “bạn tình” của mình với ai khác –không bao giờ.

Theo Phunubeo

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.