Giải trí

5 trải nghiệm cuối tuần gần Hà Nội cho người bận rộn

5 trải nghiệm cuối tuần gần Hà Nội cho người bận rộn

Trekking xuyên rừng ở Ba Vì

Ba Vì cách trung tâm Hà Nội khoảng 60 km là một điểm du lịch cuối tuần phù hợp với người không thể đi xa. Không chỉ có không khí trong lành, Ba Vì còn có nhiều điểm tham quan, vui chơi như leo núi, nghỉ dưỡng, cắm trại, tắm thác, suối… Nếu du khách đã ngán những điểm tham quan và khu du lịch sinh thái quen thuộc ở đây, trekking xuyên rừng ở vườn quốc gia Ba Vì là một lựa chọn không tồi. Chuyến đi chỉ kéo dài 2 – 4 tiếng cho mọi người thời gian thư thái khám phá rừng. Hiện đã có công ty du lịch tổ chức tour với giá từ 1,7 triệu cho nhóm 2 – 3 người. Ảnh: Hương Chi.

5 trải nghiệm cuối tuần gần Hà Nội cho người bận rộn

Xem show Tinh Hoa Bắc Bộ ở Quốc Oai

Đây là show diễn thực cảnh đầu tiên ở Việt Nam, được tổ chức trên sân khấu mặt nước rộng 4.300 m2 ở thôn Đa Phúc, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 phút di chuyển. Show diễn lúc 19h30 hàng ngày. Trước khi xem show du khách có thể ghé thăm Chùa Thầy cách đó không xa để tìm hiểu thêm về danh thắng lịch sử này. Giá vé show từ 800.000 đồng mỗi người. Ảnh: Hương Chi.

5 trải nghiệm cuối tuần gần Hà Nội cho người bận rộn

Tắm biển nhân tạo ở Quốc Oai

Bãi biển nhân tạo nằm trong khu tổ hợp giải trí ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, có diện tích mặt nước là 5.000 m2. Đây là khu vui chơi giải nhiệt cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Ngoài tắm biển, du khách còn có cơ hội thử thách với các đường trượt nước lượn sóng, ngắm cá heo… Khu bãi biển nhân tạo đóng cửa thứ 3 hàng tuần để dọn vệ sinh. Combo vé cho tắm biển và xem cá heo vào ngày thường là 200.000 đồng và cuối tuần là 250.000 đồng một khách. Ảnh: Hương Chi.

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.