0936890955
299 Cầu Giấy, Hà Nội
Copy link

4 phép tính cần dạy con để trở thành người xuât sắc

| 328 Lượt xem

liên hệ

4 phép tính cần dạy con để trở thành người xuât sắc. Nếu bạn muốn con thật giàu có, phải giỏi phép tính 𝐍𝐇Â𝐍 (nhân bản, nhân văn, nhân từ,…)

𝐁Ố𝐍 𝐏𝐇É𝐏 𝐓Í𝐍𝐇 𝐂Ầ𝐍 𝐏𝐇Ả𝐈 DẠY CON 𝐆𝐈Ỏ𝐈 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 ĐỜ𝐈‼️

✅ 1. Nếu bạn muốn con thật giàu có, phải giỏi phép tính 𝐍𝐇Â𝐍 (nhân bản, nhân văn, nhân từ,…)

✅ 2. Nếu bạn muốn con có nhiều bạn bè, nhiều người quý mến, nhiều người tin tưởng thì phải giỏi phép tính 𝐂𝐇𝐈𝐀 (chia sẻ). 

✅ 3. Nếu bạn muốn con làm được những gì mình muốn, hãy khéo léo dùng phép tính 𝐂Ộ𝐍𝐆 (hợp tác).

✅ 4. Nếu bạn muốn con làm mới, muốn thay đổi phải bỏ đi những thói quen, cách làm cũ, hãy dùng phép tính 𝐓𝐑Ừ (buông bỏ).

Thành thạo cả 4 điều trên con bạn sẽ trở thành một người xuất sắc. 

Và hãy nhớ: Nhân (x) chia (:) trước, Cộng (+) trừ (-) sau.

Cuối cùng, hãy đơn giản hoá cuộc sống của chính bạn.

Chúc các bạn ngày mới  vui vẻ và an bình bên gia đình những người thân yêu. ❤️❤️❤️

Chúc phước nhiều !!

5 PHÚT THUỘC BÀI GIÚP CON BIẾT CÁCH HỌC KHỎI CỰC NHỌC

 

Bình luận

4 phép tính cần dạy con để trở thành người xuât sắc

liên hệ

4 phép tính cần dạy con để trở thành người xuât sắc. Nếu bạn muốn con thật giàu có, phải giỏi phép tính 𝐍𝐇Â𝐍 (nhân bản, nhân văn, nhân từ,…)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phản hồi khách hàng

Siêu trí nhớ học đường đã giúp các con tôi học bài tốt hơn, chăm chỉ hơn và cháu tự chủ động học bài mà bố mẹ không phải kèm nữa. Tôi rất hài lòng với phương pháp dạy của siêu trí nhớ học đường với sơ đồ tư duy.

Siêu trí nhớ học đường giúp các con học nhanh, nhớ lâu, học kích hoạt cả hai bán cầu não phải và trái. Cách học nhẹ nhàng, vui vẻ. Hiện nay 2 con tôi còn biết phụ giúp mẹ làm việc nhà và tự giác, ngoan ngoãn, lễ phép hiếu thảo. Tôi cảm ơn các thầy cô

Nhà mình có 3 bé rất thích cách dạy của cô Mộc Lan. Con mình thich siêu trí nhớ học đường đến giờ học bé tự mở zoom vào lớp thuộc bài trong 5 phút. Mẹ cũng mê cách dạy của Cô Mộc Lan rất hiện đại giúp con phát triển não phải và não trái

Con khá thích cách dạy của cô bởi vì cách cô dạy nó mới lạ mà lại kiểu vừa lạ vừa quen. Con thích khám phá thế giới những lời nói của cô truyền động lực cho con. Trước đây con không hứng thú học tiếng Anh giờ cô lại khiến con cảm thấy thích học.

0936890955
G

0936890955
Nhắn tin!