Sống khỏeTin tứcViệc làm

4 Lý do thuyết phục doanh nghiệp lựa chọn xây dựng nhà thép tiền chế

4 Lý do thuyết phục doanh nghiệp lựa chọn xây dựng nhà thép tiền chế

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như thời gian thi công nhanh chóng, giá nhà thép tiền chế rẻ, tính thẩm mỹ cao, nhà khung thép tiền chế đang dần trở thành xu hướng ở trên thị trường xây dựng trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

  1. Lý do thuyết phục nhà đầu tư lựa chọn nhà thép tiền chế 

Nếu chủ đầu tư vẫn đang phân vân có nên xây dựng công trình nhà thép tiền chế hay không thì dưới đây là những lí do thuyết phục lựa chọn loại hình này. Hiện nay có vô số công trình đã thử nghiệm với loại hình xây dựng này và rút ra được kết luận ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với làm nhà bê tông cốt thép. 

Sử dụng nhà thép tiền chế mang đến không gian rộng rãi 

Trước tình trạng khan hiếm quỹ đất tại các thành phố công nghiệp thì việc xây dựng công trình bằng kết cấu thép được ưa chuộng hơn so với nhà bê tông cốt thép. Theo kiến trúc sư nhận định, so với việc sử dụng làm nhà bê tông cốt thép thì làm nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm diện tích không gian lên đến 20%, bởi loại hình công trình này sẽ hỗ trợ loại bỏ được phần diện tích của các cột bê tông, hỗ trợ giúp gia tăng diện tích công trình hiệu quả. 

Không gian sản xuất rộng rãi của nhà thép tiền chế

Nâng cao chất lượng công trình 

Khi quyết định xây dựng nhà thép tiền chế, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Khung thép được gia công đảm bảo độ bền vững, không hoen gỉ, cong vênh mang đến kết cấu trình kiên cố và vững chắc. 

Bên cạnh đó, thi công nhà thép tiền chế sẽ sử dụng thêm tấm cemboard có khả năng chống chịu ở mọi điều kiện như nóng, ẩm, mưa, gió… Khung thép tiền chế sử dụng sơn chống cháy, sơn cách nhiệt đảm bảo mang đến sự an tâm cho người sử dụng, không lo hư hỏng, xuống cấp. 

Giá nhà tiền chế tiết kiệm tối đa chi phí

Một trong lý do khiến chủ đầu tư lựa chọn xây nhà thép tiền chế là giúp hỗ trợ tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.Thay vì phương pháp xây dựng bê tông cốt thép sẽ tốn kém nhiều thời gian, cần đông đảo nhân công và tốn chi phí nguyên vật liệu. Lựa chọn nhà khung thép thì các vấn đề này sẽ được khắc phục, xây dựng công trình sẽ không mất quá nhiều thời gian, chi phí và nhân công nên giá nhà thép tiền chế sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Đối với doanh nghiệp còn hạn chế nguồn vốn thì đây là lựa chọn đúng đắn. Theo chuyên gia tính toán, việc lựa chọn nhà thép sẽ hỗ trợ giảm thiểu 25 đến 30% chi phí hiệu quả so với làm nhà bê tông cốt thép. 

Giá nhà thép tiền chế thấp hơn chi phí xây dựng nhà bê tông cốt thép

Nhà thép tiền chế dễ dàng tái sử dụng

Ưu điểm đặc biệt của nhà thép tiền chế là có thể tái sử dụng nhiều lần, trong trường hợp chủ đầu tư muốn sửa chữa hay thay đổi cấu trúc thì cũng dễ dàng tháo lắp đơn giản, tiện lợi mà loại hình xây dựng truyền thống khó mà làm được. 

Ngoài ra, trong trường hợp doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng hoặc không muốn tái chế thì bạn hoàn toàn có thể thanh lý với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, tại những thành phố lớn thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý, bởi nếu giải tỏa mặt bằng hoặc hết thời hạn hợp đồng sử dụng đất thì có thể di dời hay thanh lý một cách dễ dàng. 

  1. Đơn vị xây dựng nhà thép tiền chế uy tín ở trên thị trường?

Dựa vào những lý do trên đây mà chúng ta dễ dàng thấy được nhà thép tiền chế là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình hiện nay. Dù vậy để đảm bảo được chất lượng công trình thì việc “chọn mặt gửi vàng” ở một đơn vị xây dựng tin cậy là điều cực kỳ quan trọng. 

Trong đó, Seico Group tự hào là đơn vị thiết kế, chế tạo và lắp dựng nhà thép uy tín ở trên thị trường để khách hàng yên tâm lựa chọn. Đơn vị này đã có 17 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công cho nhiều dự án trong nước và quốc tế. 

Công trình tiêu biểu của đơn vị Seico Group 

Ngoài ra,với việc áp dụng công nghệ tiên tiến đã giúp cho các sản phẩm của đơn vị này đạt chất lượng tốt và mang đến sự yên tâm đến khách hàng. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề luôn bắt kịp xu hướng để tạo ra thiết kế độc đáo, tính độc bản cho từng doanh nghiệp, chủ đầu tư. 

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.