Làm đẹp

4 kiểu trang phục tưởng chừng đơn điệu nhưng giúp chị em vừa trẻ trung lại ấn tượng hơn bội phần

Phụ nữ thường được gán mác mềm yếu, dịu dàng và nữ tính. Để phá bỏ quan niệm đó, trở nên mạnh mẽ và cá tính, dữ dội hơn, trang phục là một công cụ cực kỳ đắc lực. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 mẹo ăn mặc cực ấn tượng, giúp chị em lột xác hoàn toàn.

1. Mặc trang phục nữ tính màu trung tính

Với những trang phục quá nữ tính điệu đà, bạn có thể chọn chúng trong những gam màu trung tính, màu sắc sẽ giúp trung hòa bộ trang phục, khiến chúng sẽ trở nên ấn tượng, mạnh mẽ, sắc nét hơn.

2. Khoác thêm áo choàng nam tính

Khoác thêm một chiếc áo choàng có phong cách nam tính chính là cách giúp cho ngoại hình bạn thay đổi hoàn toàn chỉ trong tích tắc, sang và thần thái hơn hẳn. Bạn có thể chọn blazer, suit hoặc trench coat hay áo khoác suông đều được nhé! Nếu muốn cá tính, bụi bặm và hoang dã hơn, bạn có thể chọn áo khoác da hoặc áo khoác denim oversize. Đây là một mẹo cực đỉnh, nâng cấp ngoại hình bạn lên trong chớp mắt.

3. Mặc trang phục có họa tiết mạnh mẽ, ấn tượng

Hãy tạo điểm nhấn cho bộ trang phục với các họa tiết mạnh mẽ, ví dụ như da báo, vân rắn hoặc đinh tán chẳng hạn. Nó sẽ biến bộ trang phục tầm thường trở nên rực rỡ và ấn tượng lồng lộn hơn vạn lần. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng mà hãy biết nhấn nhá khéo léo nhé, nếu không bộ trang phục sẽ trở nên nặng nề và rườm rà đấy!

4. Mặc đồ oversize

Trang phục oversize là vũ khí mạnh mẽ giúp chị em nhìn cá tính, “chất” hơn hẳn. Chú ý là trong bộ đồ chỉ nên chọn một trang phục oversize thôi, nếu không sự cân đối sẽ bị phá vỡ. Khi mặc trang phục quá khổ, chị em có thể nhấn nhá ví dụ như chỉ sơ vin một vạt áo thôi hoặc cài cúc trễ một chút, như vậy bạn trông vừa nữ tính vừa phong cách.

(Nguồn: NJF)

Theo PV/Giadinhnet/Helino

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.