Tình yêu

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ

vẫn còn là bí ẩn đối với nhiều người, mặc dù cộng đồng LGBT (đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển đổi giới tính) là một cộng đồng đã được công nhận trên toàn thế giới.

Chính vì đề tài gây nhiều sự tò mò này, nhiếp ảnh gia Wu Linhong, người Trung Quốc đã dành một năm để theo đuổi và ghi lại mối quan hệ đồng tính giữa Lin Daqi và Zhou Xiaomai. Khi được đăng tải trực tuyến, bộ ảnh ngay lập tức đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn, trang mạng xã hội.

Theo ngôn ngữ hình ảnh của Wu, điều mà nhiếp ảnh gia “chạm” đến nhiều nhất là tình yêu của Lin và Zhou. Có thể họ xăm trổ, họ công khai thể hiện tình yêu một cách bạo liệt, họ làm việc trong môi trường nhiều cám dỗ như quán bar nhưng họ không bao giờ nghi ngờ tình yêu nhau và luôn luôn hỗ trợ nhau vô điều kiện.

Bên cạnh một cuộc sống phù phiếm và còn nhiều bấp bênh, Lin và Zhou vẫn cùng nhau thực hiện những điều bình dị nhỏ bé và mong muốn được sống yên bình, ổn định như bao cặp vợ chồng khác. Như Zhou nói: “Cuộc sống này quá ngắn. Tại sao chúng ta không thể chỉ làm những gì chúng ta muốn làm và yêu thương bất cứ ai chúng ta đã phải lòng?”

Cùng tìm hiểu cuộc sống của một cặp đồng tính nữ sẽ ra sao dưới ống kính của một nhiếp ảnh gia.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 1

Một ngày bình yên của hai vợ chồng khi Lin Daqi mặc một bộ trang phục mới mà Zhou Xiaomai mua cho, nắm tay nhau đi bộ ở thành phố Zhoushan, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Cả Lin và Zhou đều sinh năm 1980.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 2

Zhou là một ca sĩ thường xuyên trong một quán bar địa phương. Khi đứng trên sân khấu, Zhou ăn mặc nóng bỏng với những bài hát bốc lửa và động tác nhảy nhót khiêu khích.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 3

Tại quán bar, Lin và Zhou thường xuyên bám dính lấy nhau và dành cho nhau những cử chỉ hết sức gần gũi. Đôi khi Zhou đội tóc giả để biểu diễn.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 4

Những hình ảnh dễ dàng bắt gặp của cặp đôi đồng tính nữ khi ở trong quán bar.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 5

Ngoài thời gian làm quán bar, Lin và Zhou ăn mặc khá thời trang nhưng kín đáo và làm công việc part-time khác là bán quần áo.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 6

Hai người đang cùng nhau thử giày trong một cửa hàng và tư vấn cho nhau những mặt hàng thích hợp.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 7

Khi về chiều, họ cùng nhau vui vẻ nấu một bữa ăn tối với đầy đủ các chất dinh dưỡng.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 8

Cơm nước, tắm rửa xong xuôi cũng là lúc hai vợ chồng dành những giây phút tâm sự, trao đổi và cười đùa vui vẻ với nhau trước giờ đi ngủ.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 9

Vào ngày sinh nhật của Zhou, Lin đã bất ngờ tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để bày tỏ tình yêu của mình của mình đối với Zhou và cầu hôn cô ấy. Zhou đã cực kỳ xúc động.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 10

Lin giúp Zhou mặc váy cưới.

Cuộc sống bình dị của cặp đôi đồng tính nữ - 11

Họ chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè. Những người luôn bên cạnh họ những ngày tháng khó khăn cũng như vui vẻ. Cặp đôi đã không giấu được hạnh phúc khi nhận được những lời chúc phúc chân thành từ bạn bè.

Cư dân mạng cũng dành nhiều lời chúc phúc đến cặp đôi đồng tính nữ có kết quả tốt đẹp này.

Theo Lê Nguyên/Dân Việt

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.