Sống khỏeSức khoẻ

Trị bệnh trầm cảm hiệu quả bằng phương pháp Đông Y Y Đạo tại Nhà thuốc Đông y Gia truyền Vương Gia

 Bệnh trầm cảm là gì?

Bệnh trầm cảm (Depression), là bệnh rối loạn tâm trạng thường gặp. Người bệnh thường có tâm trạng buồn bã, có hoặc không kèm theo triệu chứng hay khóc. Không có động lực, giảm hứng thú trong mọi việc, kể cả những hoạt động nằm trong sở thích trước đây.

Trầm cảm ảnh hưởng đến cảm giác, suy nghĩ, hành xử của người bệnh, khiến cho người bệnh có thể gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, hay các vấn đề về thể chất và tinh thần.

Trầm cảm là bệnh cần được quan tâm và điều trị. Ở bệnh nhân trầm cảm nhẹ, bệnh nhân có thể chưa cần phải dùng đến thuốc và tình trạng không quá nguy hiểm. Nhưng trên hết, người bệnh cần nhận được sự quan tâm của gia đình và người thân và cả bác sĩ để hỗ trợ khắc phục tình trạng này, bởi lẽ, trầm cảm có thể tồi tệ hơn rất nhiều thậm chí dẫn đến tự sát nếu không được điều trị.

Hạn chế của phương pháp điều trị bệnh trầm cảm bằng Tây y

Người bệnh trầm cảm nói chung thường điều trị theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra bao gồm: Điều trị bằng thuốc, tâm lý trị liệu và liệu pháp sốc điện.

Tuy nhiên, Tây y dường như đang bế tắc trong việc chữa trị căn bệnh này bởi việc chữa trị bằng phương pháp Tây y còn nhiều hạn chế mà hiệu quả khỏi bệnh không cao, bệnh hay tái phát.

Điều trị bằng thuốc Tây y mất rất nhiều thời gian bởi thuốc phát huy tác dụng rất chậm. Bên cạnh đó, thuốc hay có tác dụng phụ đó là có thể gây ra nhịp tim nhanh, tụt huyết áp, gây khô miệng, táo bón, bí tiểu, rối loạn chức năng tình dục và bệnh nhân có thể suy giảm thị lực, có xuất hiện nhìn mờ. Đặc biệt, gây tăng cân nhanh, nhất là đối với phụ nữ, người bệnh có thể làm mất khả năng cương dương đối với nam và làm giảm khả năng tình dục đối với cả người bệnh nam và nữ.

Đông y và Tây y phát triển ở đỉnh cao tuy nhiên cũng có những nhược điểm trong chẩn bệnh và chữa bệnh. Một ngành y học bổ sung cho Đông y và Tây y ra đời đó là Đông Y Y Đạo hay còn gọi là phương pháp Y Học Bổ Sung.

Đông Y Y Đạo là gì?

Đông Y Y Đạo là phương pháp chữa bệnh được áng lập bởi lương y Đỗ Đức Ngọc từ năm 1980. Năm 1993 thầy Đỗ Đức Ngọc sang định cư Canada và đã giảng dạy Đông Y Y Đạo cho đồng bào hải ngoại từ đó đến nay.

Đây là một phép chữa bệnh tổng hợp từ những kinh nghiệm ngàn đời của Y học Cổ truyền gồm cách điều chỉnh việc ăn uống theo thuộc tinh, tập luyện để bồi dưỡng tinh lực, và điều chỉnh cách thở thiền nhằm điều dưỡng tinh thần an vui.

Vì những nguyên nhân gây bệnh đều do ăn uống sai lầm, vô độ làm tinh sai; lười biếng tập luyện khiến cho cơ thể làm hụt giảm khí; hoặc tâm lý không ổn định như hay giận, ghen ghét, lo lăng, hoảng sợ, buồn chán, căng thẳng quá độ khiến thần kinh suy nhược.

⇒ Tinh sai, Khí thiếu, Thần suy dẫn đến hao hụt nguyên khí, từ đó gây nên những chứng bệnh trong thể nội khiến người suy yếu và dễ lâm bệnh.

 

Địa chỉ uy tín chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y Y Đạo

Những năm gần đây, hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng tìm đến Nhà thuốc Gia truyền Đông y Vương Gia để trị bệnh theo phương pháp Đông Y Y Đạo. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân trầm cảm nặng đã được chữa trị khỏi hoàn toàn, trở lại với cuộc sống tươi vui.

Lương y Vương Văn Liêu cho biết: “ Đông Y Y Đạo là phương pháp nhằm tìm nguyên nhân, sau đó điều chỉnh những sai lầm do việc ăn ngủ và nghỉ ngơi không điều độ; luyện thân thể không thường xuyên…

Vì thế tập luyện Đông Y Y Đạo nhằm điều chỉnh lại Tinh – Khí – Thần theo cách hành khí tự nhiên theo Y học Cổ truyền:

  • Khí: Có nghĩa là hơi thở, là Khí hóa chuyển Tinh thành Khí, hóa thần khắp kinh mạch.
  • Công: Tức là công phu nhằm luyện tập và điều tức hơi thở; phải tìm hiểu lý thuyết để biết cách thực hành nhằm chuyển Tinh hóa Khí, từ Khí truyền Thần.
  • Y: Tức là những nguyên lý của y học về nguyên nhân gây bệnh, từ đó có cách điều chỉnh để mang lại hiệu quả điều trị.
  • Đạo: Tức là con đường dựa trên y lý của phương Đông, nhằm tu dưỡng tâm tính nhu hòa đề bảo tồn nội thể được trong lành, từ đó để Tinh – Khí – Thần được trọn vẹn, giúp cơ thể hồi phục.”

Lương y Vương Văn Liêu chia sẻ chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y Y Đạo trong chương trình Bí Mật Tạo Hóa.

Nhà thuốc Gia truyền Đông y Vương Gia nằm tọa lạc tại số 1, ngõ 70 Văn Trì, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội do lương y Vương Văn Liêu làm chủ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, lương y Vương Văn Liêu đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh trầm cảm và nhiều căn bệnh khác như xương khớp, dạ dày, trĩ… mà Tây y chữa không khỏi.

Ví dụ trường hợp chị Trần Thị Trí (SN 1986, trú tại xóm Nhật Tân, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh). Mới ngoài 30 tuổi chị phải chịu bao tủi khổ về cả tinh thần và thể xác. Trong lúc chồng mất để lại 3 đứa con thơ cùng khoản nợ lớn chưa có khả năng chi trả thì chị bị bị lệch đĩa đệm L4, L5 ngoài ra chị còn bị viêm xương chậu dính khớp. Căn bệnh tiến triển nhanh, trong một thời gian ngắn khiến chị liệt nửa người phải nằm một chỗ.

Chị Trí từng phải nằm liệt giường, mọi sinh hoạt phải nhờ đến người thân chăm sóc.

Bác sĩ cho biết, để điều trị bệnh phải mất một khoản viện phí không nhỏ, mà khả năng chị đi lại được là rất thấp.

Chị Trí rơi vào tình trạng tuyệt vọng, bởi 3 đứa con thơ tiền đóng học chị còn chưa lo nổi nói gì đến khoản viện phí lớn mà có điều trị cũng ít hy vọng thoát khỏi cảnh liệt giường.

May mắn chị Trí được một người bạn giới thiệu phương pháp Đông Y Y Đạo chữa bệnh tại Nhà thuốc Gia truyền Đông y Vương Gia. Sau khi được lương y Vương Văn Liêu điều trị, chị Trí đã thoát khỏi cảnh nằm liệt giường mà không phải mất một khoản tiền lớn. Giờ đây chị đẫ có thể tự làm công việc nhà và vui tươi trở lại để nuôi 3 con thơ ăn học.

Ngoài chị Trí còn rất nhiều bệnh nhân xương khớp khác như viêm khớp háng, khớp gối, thoát vị đĩa đệm, khô dịch khớp… đã đi điều trị nhiều năm tại các bệnh viện lớn mãi không khỏi nhưng khi được điều trị bằng phương pháp Đông Y Y Đạo chỉ sau một thời gian ngắn bệnh tiến triển rõ rệt, đi lại bình thường không còn đau nhức thường xuyên như trước.

Nhiều bệnh nhân tuổi đã cao xương khớp giòn, thoái hóa… điều trị bằng phương pháp Đông Y Y đạo vẫn đạt được hiệu quả cao.

Hàng tuần vào thứ 3 và thứ 6, nhà thuốc còn tổ chức khám, định bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí theo Đông y – Khí Công Y Đạo cho các bệnh nhân.

 Thông tin liên hệ:

Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Vương Gia

Địa chỉ: Số 1, ngõ 70 Văn Trì, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 091.1945. 068

https://www.facebook.com/pg/Dongyvuonggia/posts/

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2188517004720720&set=ecnf.100016966128749&type=3&theater

 

Theo PV

 

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.