ĐẹpLàm đẹp

TĐL Vi Hằng tỏa sáng trong cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi

Trong giây phút nhận giải, cô gái sinh năm 1992 đến từ Peiku (Gia Lai) vẫn nghĩ mình đang sống trong một giấc mơ đẹp – một giấc mơ có thật mà chỉ Lan Chi mới có thể mang lại cho cô.

Nhiều người không nhận được ra Vi Hằng của hiện tại, vì trước đây Hằng giản dị, nhút nhát, rụt rè, tự ti với bản thân. Hễ đứng trước đám đông là cô sợ hãi hoặc gặp khó khăn là cô từ bỏ không cần suy nghĩ. Nhưng từ ngày tham gia vào gia đình Lan Chi, được các giám đốc truyền lửa, được nhiều chị em hỗ trợ, Hằng đã từng bước vượt qua chính mình, thậm chí lột xác trở thành một người khác: thông minh, xinh đẹp, năng động, hiện đại và tự tin hơn.

Hằng của hiện tại có thể tự tin quảng giao với mọi người, tự tin diện áo tắm, mặc đầm đẹp… sải bước trình diễn trước hàng triệu ánh mắt trong cuộc thi hoa hậu chuyên nghiệp.

Nhớ lại ngày đầu gia nhập Lan Chi, Vi Hằng còn nghi ngờ, băn khoăn, sợ hãi nhiều điều. May mắn được ban giám đốc tạo điều kiện, được các chị em giúp đỡ nhiệt tình, Hằng đã vượt qua những khó khăn ban đầu, từng bước chinh phục các mục tiêu đề ra và đạt được nhiều thành quả xứng đáng: cô được đi du lịch nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và học hỏi được nhiều kiến thức quý báu. Những điều giá trị và ý nghĩa đó nếu không gia nhập vào Lan Chi, Hằng sẽ không bao giờ có được.

Cô chưa thấy ở nơi nào có sự đoàn kết, thân thiết và nhiệt tình như ở Lan Chi. TGĐ của Công ty- nữ doanh nhân Đậu Thị Trinh không chỉ mong muốn mang đến cho chị em những sản phẩm uy tín, chất lượng mà còn tạo mọi điều kiện để tài năng, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt được tỏa sáng. Cuộc thi Hoa hậu Biển Lan Chi được tổ chức tại Phú Quốc vừa qua đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho các thành viên. Lần đầu tiên, những bà mẹ chỉ quen với bỉm sữa, con cái, những con người tất bật lo toan cơm áo gạo tiền có cơ hội thể hiện tài năng và sức hút cá nhân. Lần đầu tiên, vẻ đẹp, giá trị của phụ nữ Lan Chi được đề cao và tôn vinh một cách chuyên nghiệp.

Cuộc thi đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng mọi người. Riêng với Vi Hằng, cô muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến TGĐ Đậu Thị Trinh cùng các GĐKD không kể ngày đêm vất vả đào tạo, hỗ trợ nhiệt tình trang bị kiến thức tốt nhất cho Hằng và các chị em nâng cao doanh số, hoàn thành nhiệm vụ; cảm ơn gia đình và đồng đội luôn ở bên động viên, giúp đỡ tận tình để cô đạt được những thành công như ngày hôm nay. Hy vọng, trong thời gian tới, Hằng và các thành viên Lan Chi sẽ được tham gia nhiều hoạt động, sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn nữa.

Theo PV

Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.