Sống khỏeSức khoẻ

Kỳ diệu bài thuốc quý chữa dứt điểm các bệnh xương khớp của lương y gia truyền Lập Nhung

Đông y thuốc gia truyền Lập Nhung nổi tiếng với bài thuốc chữa gãy xương, gai đôi, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, viêm đa khớp, tai biến…

Nắm giữ bài thuốc gia truyền quý, lương y Lập Nhung đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân, kể cả những bệnh nhân từng ra vào viện bao lần nhưng y học hiện đại “bó tay.

Bài thuốc được kết hợp những bí quyết gia truyền quý hiếm, hữu hiệu. Những thang thuốc “thần kỳ” của lương y gia truyền Lập Nhung đã cứu giúp được rất nhiều người mắc bệnh xương khớp.

Lương y Lập Nhung chia sẻ, bài thuốc quý của gia đình lương y được chính lương y hái trên núi, rửa sạch, băm, phơi khô, sau đó đóng gói, không hề sử dụng thuốc bảo quản. Bên cạnh thuốc uống còn có cao thuốc và thuốc xoa bóp. Cao thuốc là kết tinh của những cây dược liệu quý hiếm và phương thức gia truyền của lương y.Cao được cô đặc, tinh khiết. Tiện lợi khi sử dụng. Và đặc biệt là mang lại hiệu  quả cao khi sử dụng. Với những trường hợp bệnh nhân bị gãy xương bệnh viện đóng đinh, tây y điều trị không khỏi. Nhưng khi sử dụng cao thuốc và được lương y Lập chữa trị là khỏi hoàn toàn.

Thông thường, mỗi thang thuốc được lương y kỳ công kết hợp rất nhiều vị thuốc quý hiếm, giúp bệnh nhân đả thông kinh mạch, mạnh gân cốt, chắc xương, chống phù nề, hút dịch…

Nhờ bài thuốc quý của lương y Lập Nhung mà nhiều bệnh nhân tưởng chừng tàn tật cả đời đã phục hồi, đi lại bình thường, bệnh không tái phát.

https://www.facebook.com/324892355012423/videos/358650208062096/?__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARDI6vQmeIGUBnGilQwWdEYlUFY8Onrtt2eqyClyHknB31fB8xYtfgP87VUfPzY06YC7FXwRTqK3dH4R

Ví dụ trường hợp bệnh nhân Hoàng Văn Thuyết (73 tuổi) ở Mộc Châu, Sơn La bị gãy, vỡ gót chân. Sau khi phá bột chân có nhiều vết rộp do bột cọ sát vào chân. Tình trạng ngày càng nặng, lở loét, nhiễm trùng, nguy cơ dẫn đến hoại tử. Sau khi được lương y Lập Nhung xử lý vết thương, băng bó lại, bệnh nhân lành vết thương, đi lại bình thường.

Ông Hoàng Văn Thuyết được lương y Lập Nhung chữa trị.

Hay trường hợp bệnh nhân Lưu Khiên ở Kim Bôi, Hòa Bình, bị gãy xương cẳng chân, sau khi rút đinh, vết thương không khô, chảy dịch, có nguy cơ nhiễm trùng. Sau 45 ngày lương y đắp cao hút dịch vết thương, kết hợp thuốc uống, bệnh nhân hồi phục, đi lại bình thường, đến chính bệnh nhân cũng không tin được có sự kỳ diệu đến thế.

Trường hợp bà Nguyễn Thị Ngọc ở Vũng Tàu bị viêm khớp gối, đã chữa trị rất nhiều nơi, đi rất nhiều bệnh viện nhưng bệnh không hề thuyên giảm, lại tốn kém tiền bạc. Sau khi được người quen giới thiệu, không quản đường xa, bà Ngọc tìm đến lương y Nhung Lập nhờ lương y chữa trị. Sau 1 tháng điều trị, bà Ngọc đi lại nhẹ nhàng, tình trạng đau không còn. Bà Ngọc chia sẻ, nhờ khỏi bệnh mà giờ đây bà có thể chơi môn bóng chuyền như bao người bạn khác.

Bệnh nhân gãy xương cẳng tay được lương y Lập Nhung điều trị.

 Không chỉ chữa trị hiệu quả cho người bị tai nạn, người lớn bị xương khớp  mà những em nhỏ cũng được lương y chữa trị. Nhờ bài thuốc lành tính, 100% tự nhiên từ nhiều cây thuốc quý được chính lương y lấy từ rừng về nhiều  bố mẹ các bệnh nhi trên mọi miền đất nước có con bị bệnh tìm đến nhờ lương y chữa trị.

Bên cạnh chữa các bệnh về xương khớp, với bài thuốc gia truyền quý, lương y Lập Nhung còn chữa trị hiệu quả các bệnh gan, thận, dạ dày và u hạch, tiểu đường …

Sinh ra và lớn lên ở Hòa Bình, nơi rừng núi có nhiều cây thuốc quý hiếm, mảnh đất lành nổi tiếng với nghề thuốc Nam, lương y Lập Nhung không ngừng gìn giữ và phát huy bài thuốc gia truyền quý, giúp bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước thoát khỏi bệnh tật một cách thần kỳ mà không mất nhiều thời gian và ít tốn kém. Lương y Lập Nhung tâm niệm: “Làm nghề thuốc cái Tâm phải đặt lên hàng đầu”. Chính vì thế, những thang thuốc của lương y là sự kết tinh cái Tài của người thầy thuốc giỏi với cái Tâm của một lương y cả đời tận tâm vì nghề, vì người bệnh.

Hơn nửa đời người lương y không mệt mỏi leo rừng, lội suối, tự mình tìm những vị thuốc quý giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi bệnh tật. Và góp bài thuốc quý hiếm chữa bệnh xương khớp cho kho tàng thuốc Đông y Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Lương y Đông y Thuốc gia truyền Lập Nhung

Địa chỉ: Xóm Lâm Trường, xã Trường Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 0963 665569, 0912 067618, 0934 649725

https://www.facebook.com/324892355012423/photos/p.383212052513786/383212052513786/?type=1&theater

Quỳnh Trang

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.