Hôn nhân

3 bí quyết phòng the cực đỉnh mà nàng nhất định phải biết

Dùng hơi thở nóng bỏng để dạo đầu cho chàng

Đàn ông thích bạn dùng hơi thở để quyến rũ anh ấy khi dạo đầu cho chàng. Hãy thở từ từ lên cổ chàng để anh ấy biết bạn đã sẵn sàng cho một cuộc “yêu” đầy nóng bỏng. Thở gần ngực hay thậm chí là dạ dày của chàng. Sự gia tăng của khí nóng gây kích thích và giúp “chuyện ấy” thú vị hơn.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chủ động đòi hỏi và trở thành “nữ hoàng” trên giường

Phụ nữ ham muốn “chuyện ấy” chẳng có gì xấu. Vì thế đừng ngại ngùng sợ bị chàng đánh giá là lẳng lơ hay dâm đãng. Ngược lại, khi chủ động đề nghị hay giả vờ đòi hỏi, sẽ mang đến cho chàng hưng phấn nhiều hơn khi lâm trận. Hãy biến mình thành người đàn bà quyền lực trên giường. Hãy là người điều khiển cuộc “yêu” theo đúng ý muốn của mình. Chàng sẽ vô cùng bất ngờ và đầy tò mò, kích thích khi bạn là người “thao túng” mọi chuyện trên giường.

“Biến hình” thành một chú mèo

Sau khi “yêu”, đừng vội vàng mặc quần áo lên người. Hãy cứ để bản thân trong tình trạng nude hoặc bán nude và đầy quyến rũ trong chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của chàng. Đàn ông rất thích được ngắm nhìn người phụ nữ của mình trong tình trạng khỏa thân, bởi khi đó, tất cả những vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ hay góc cạnh đều được phô bày. Gối đầu lên tay chàng, để cho da thịt được cọ sát vào nhau một lần nữa, nói vài câu chuyện vu vơ trước khi chìm vào giấc ngủ của sự thỏa mãn và tràn đầy.

Theo Phương Nghi/Giadinhnet

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.