Quà tặng

10 nguyên tắc mẹ Do Thái dạy con thiên tài

Trên bản đồ dân số thế giới, Người do thái chỉ chiếm 0,2% thế nhưng đã có hơn 100 giải Nobel được trao cho người Do Thái ở nhiều lĩnh vực với tỉ lệ 11%. Đây là một con số đáng khâm phục  mà khó có chủng tộc nào có thể vượt qua.

Không chỉ có vậy, người Do Thái còn được biết đến với số lượng tỉ phú nổi tiếng trên toàn thế giới. Số liệu năm 2016 cho thấy, số tỉ phú trên toàn thế giới là người Do thái chiếm đến 11,2% . Bên cạnh đó, số lượng bằng phát minh, sáng chế mà các nhà khoa học và kĩ sư người Do Thái đang nắm giữ cũng khiến nhiều người phải giật mình.

Tại sao một dân tộc nhỏ bé lại trở nên ưu việt tới vậy? Phải chăng điều đó đều nhờ vào trí thông minh thiên bẩm và nguồn gen vượt trội? Trong khi cả thế giới ca ngợi thành công của những nhà khoa học Do Thái thì các nhà giáo dục học lại dành nhiều lời khen cho phương pháp giáo dục toàn diện và hiệu quả của những bà mẹ Do Thái.

Người Do Thái là dân tộc vĩ đại. Sự kiệt xuất của những con người nhỏ bé ấy không phải là thứ ngẫu nhiên. Phương pháp giáo dục ưu việt chính là chìa khóa tạo nên những thiên tài.

Vậy các bà mẹ Do Thái đã làm cách nào để biến một đứa bé ham chơi thành một con người ham khám phá?

Cùng Camnanggiadinh tìm hiểu bí quyết dạy con thiên tài của người Do Thái.

Vui lòng để lại thông tin theo hướng dẫn để Camnanggiadinh gửi đến bạn QÙA TẶNG 10 Nguyên tắc mẹ Do thái dạy con thiên tài

[eant-order id = “29”]

Tags
Show More

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close

Bạn cần tắt AdBlock

Mong bạn ủng hộ CNGD bằng cách tắt AdBlock đi bởi để duy trì hoạt động và có những bài viết giá trị hơn nữa.