CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 25/06/2019

Việc làm thêm ở nước ngoài – giải pháp hỗ trợ du học sinh

18/09/2018 09:10

Du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Bởi du học sẽ giúp các bạn được tiếp xúc và học hỏi trong một môi trường mới, tiên tiến và năng động. Bên cạnh đó, du học cũng sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc định hướng phát triển tương lai sau này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ đó bởi rất nhiều lý do trong đó tài chính là rào cản lớn nhất với các bạn trẻ và các bậc phụ huynh khi có dự định đưa con em mình đi du học.

Vậy làm thế nào để có thể du học trong điều kiện kinh tế không cho phép?

Đừng vội từ bỏ ước mơ khi bạn chưa thật sự cố gắng.

Hiện nay, có rất nhiều chương trình cấp học bổng toàn phần hoặc bán toàn phần cho các bạn trẻ là người Việt Nam muốn đi du học tại các nước tiên tiến trên toàn thế giới như Mỹ, Đức, Canada, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Với điều kiện không quá khó, các bạn hoàn toàn có cơ hội để lựa chọn cho mình những gói học bổng phù hợp với năng lực của bản thân và các chương trình học theo sở thích.

Xem các chương trình học bổng toàn phần TẠI ĐÂY

Ngoài ra, khi đi du học, các bạn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập bằng Việc làm thêm ở nước ngoài – giải pháp hỗ trợ du học sinh. Chính phủ các nước sở tại để có quy định rất rõ ràng về việc làm thêm của du học sinh, điều này cho phép các bạn có thể đi làm theo đúng luật với mức lương hấp dẫn mà không bị ảnh hưởng đến việc học. Theo đó, ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,… tiền làm thêm có thể rơi vào khoảng 15 – 20 triệu/ tháng và ở sẽ cao hơn ở các nước phương Tây như Mỹ, Canada, Thụy Sỹ,… Số tiền này có thể giúp các bạn trang trải học phí và chi phí sinh hoạt trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài, thậm chí với nhiều bạn trẻ năng động còn có thể tích góp gửi tiền về phụ giúp gia đình.

Camnanggiadinh xin gửi đến các bạn gói QUÀ TẶNG hướng dẫn tìm việc làm thêm ở nước ngoài. Qúy độc giả vui lòng để lại thông tin theo hướng dẫn. 

[eant-order id = “29”]

Đọc thêm

lên đầu trang