CẨM NANG GIA ĐÌNH – TRAO GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG

Thứ ba, 23/04/2019

Tuyệt chiêu giữ “lửa yêu” lâu dài và bền vững

08/01/2019 08:31

Dưới đây là những gợi ý khiến chuyện ái ân luôn tuyệt vời trong trạng thái lâu dài và ổn định.

Hầu hết tất cả các cặp đôi đều trải qua những giây phút thăng trầm trong chuyện “gối chăn”. Có rất nhiều cách để cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, nhưng làm thế nào để duy trì sự đam mê và nhiệt huyết ấy trong thời gian dài.

Hãy làm theo những gợi ý dưới đây:

Yếu tố dinh dưỡng

Đôi khi bạn không nghĩ rằng những gì mình ăn có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Trong thực tế, sex và chế độ ăn lại đi đôi với nhau. Chế độ ăn uống nghèo nàn sẽ kéo theo một đời sống  tình dục vô vị, nhàm chán. Một khi bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu chất, bạn sẽ chẳng có ham muốn tình dục. Bạn cần có chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng cho cả ngày, bổ sung nhiều protein, carbohydrate, trái cây tươi, và rau quả. Đặc biệt, tăng cường thêm chất béo như các loại hạt, dầu cá, dừa, bơ sẽ có tác dụng đáng kể giúp khơi dậy “lửa yêu” trong cơ thể hai người.

Tuyệt chiêu giữ “lửa yêu” lâu dài và bền vững

Hạn chế căng thẳng

Căng thẳng là một trong những kẻ thù nguy hiểm trong chốn “phòng the”. Do vậy, cần phải hạn chế căng thẳng mệt mỏi để không làm ảnh hưởng đến chuyện ái ân. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là bằng cách lưu tâm. Điều này có nghĩa là hãy tập trung vào thời điểm hiện tại, thay vì nghĩ về sự việc bắt đầu ngày mai hoặc ngày hôm qua. Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn sẽ có cảm giác “sẵn sàng” cho “cuộc yêu” hơn.

Tập thể dục với đối tác của bạn

Muốn cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, hãy thử cùng đối tác tập một vài động tác thể dục đơn giản như cùng nhau chạy bộ, đi dạo hoặc đi xe đạp. Chỉ một vài bước nhỏ này có thể góp phần tăng cường năng lượng và gia tăng ham muốn tình dục. Không chỉ đem lại niềm vui và có thời gian bên nhau, tập thể dục còn giúp hai bạn có được “cuộc yêu” hoàn hảo và thăng hoa hơn.

Theo PV/Trí Thức Trẻ

Đọc thêm

lên đầu trang