Thứ hai, 22/10/2018

Trường mầm non song ngữ Gấu Misa Linh Đàm tri ân đặc biệt dịp năm học mới 2018-2019

01/08/2018 10:10

Nhân dịp chào mừng năm học mới 2018-2019 và mừng sinh nhật trường Mầm non song ngữ Gấu Misa Linh Đàm tròn 9 tuổi, nhà trường có chương trình tri ân đặc biệt gửi tới quý phụ huynh.

Theo chương trình, nhà trường sẽ:

– Giảm 60% học phí tháng đầu khi nhập học

– Giảm 30%  tháng thứ 2

– Giảm 20% cho gia đình có 2 con nhập học

– Miễn 100% phí nhập học.

Chương trình là món quà đặc biệt thay lời cảm ơn chân thành nhất mà trường Mầm non song ngữ Gấu Misa Linh Đàm gửi tới các phụ huynh – những người vẫn luôn tin tưởng và tín nhiệm nhà trường.

Trường mầm non song ngữ Gấu Misa là địa chỉ giáo dục đào tạo uy tín tại Hà Nội.

Mầm non song ngữ Gấu Misa Linh Đàm là một trong những trường mầm non được đánh giá cao trên địa bàn Hà Nội. Mục tiêu hoạt động của trường là xây dựng một nền tảng vững chắc làm tiền đề cho sự phát triển toàn diện của bé trong tương lai. Để thực hiện mục tiêu trên, nhà trường đã có sự đầu tư lớn vào hệ thống cơ sở vật chất, tạo một môi trường tốt nhất cho các bé vui chơi và học tập.

Khuôn viên trường khang trang – sạch sẽ – hiện đại.

Lớp học thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và được trang trí bắt mắt giúp trẻ có cảm giác thoải mái, thích thú trong mỗi giờ học. Các giáo cụ trực quan, tranh ảnh nhiều màu sắc, hình dạng có tác dụng kích thích hứng thú và sự sáng tạo của trẻ. Tại Mầm non Gấu Misa, trẻ được tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, phong phú, được trải nghiệm nhiều điều lý thú phát triển cả thể chất và tinh thần của trẻ. Với trẻ, mỗi ngày đến trường là một ngày vui vẻ và bổ ích.

Sân chơi ngoài trời tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh những bài học thú vị trên lớp, các bé sẽ được vui chơi thoải mái cùng bạn bè trong sân chơi ngoài trời. Các trò chơi phong phú đa dạng như: nhà bóng, cầu trượt, bập bênh, kéo co… vừa phát triển thể chất, tăng khả năng vận động, vừa giúp trẻ xây dựng được tình cảm tốt đẹp với bạn bè.

Để trẻ có một nền tảng tốt nhất, Mầm non Gấu Misa đã lựa chọn và xây dựng mô hình học học ngoại ngữ song song với các môn học trên lớp cùng với nhiều môn học ngoại khóa: múa, vẽ, võ thuật, tiếng Anh… phát triển kĩ năng khác. Trẻ vừa được học chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vừa được rèn luyện kỹ năng mềm, tiếng Anh, võ thuật và nhiều môn năng khiếu khác.

Các lớp kỹ năng mềm, võ thuật giúp trẻ phát triển năng khiếu và thể chất.

Tại trường mầm non Gấu Misa, mỗi đứa trẻ là một thiên tài. Chương trình học phong phú của Mầm non song ngữ Gấu Misa sẽ giúp trẻ có cơ hội phát hiện và phát huy năng khiếu của bản thân. Từ đó, gia đình và nhà trường sẽ có phương pháp giáo dục phù hợp để phát huy thế mạnh của trẻ.

 Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ.

Cùng với chương trình giáo dục chuẩn, phương pháp giáo dục hiện đại, trường Mầm non song ngữ Gấu Misa Linh Đàm còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu trẻ. Đặc biệt, để các bé có một nền tảng tiếng Anh tốt nhất, bên cạnh giáo viên người Việt, nhà trường đã mời các giáo viên bản ngữ đứng lớp, giảng dạy 5 buổi/tuần. Do vậy, các em không chỉ được học ngôn ngữ mà còn có cơ hội tiếp xúc với nét văn hóa độc đáo của người bản địa.

Những chuyến tham quan thế giới xung quanh kích thích sự khám phá của trẻ.

Các con đang làm bánh chay bằng nguyên liệu từ thiên nhiên.

Đặc biệt, gần đây, nhà trường mới đưa vào môn học thực hành cuộc sống giúp cho bé có kỹ năng trải nghiệm và xử lý các tình huống trong cuộc sống giúp trẻ tự tin, tự lập và có phản xạ tốt khi có tình huống bất thường xảy ra. Đó là điểm mạnh và điều khác biệt của Mầm non Gấu Misa so với các trường khác… Tất cả các hoạt động của con hàng ngày sẽ được đăng tải trên trang của trường. Cha mẹ có thể quan sát và cảm nhận sự tiến bộ của các bé qua từng ngày.

Bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Về dinh dưỡng, trẻ sẽ được cung cấp những bữa ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng từ nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em tại trường Mầm non song ngữ  Gấu Misa Linh Đàm.

Hình ảnh một số hoạt động khác của trường:

Hội thi Rung chuông vàng của trường.

Tại trường Mầm non song ngữ Gấu Misa Linh Đàm, trẻ được chăm sóc và phát triển một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non song ngữ Gấu Misa Linh Đàm

Địa chỉ: 28 BT2 Bán đảo Linh Đàm P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3641 7501 – Hotline: 0969373987 – 01658049990

Fanpage: MN Song Ngữ Gấu Misa Linh Đàm.

Đọc thêm

lên đầu trang